ตุลาคม 30, 2563

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

GAC MOTOR เปิดตัวรถเอสยูวีหรู GS5 และรถอเนกประสงค์ GN6 ในบาห์เรน | World car Drivingplace Featured

GAC MOTOR เปิดตัวรถยนต์ 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ รถเอสยูวี GS5 และรถอเนกประสงค์ GN6 ในราชอาณาจักรบาห์เรน โดยรถทั้ง 2 รุ่นมีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ GS5 GE กับ GS5 GL และ GN6 GE กับ GN6 GT

รถเอสยูวีหรู GS5 ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อคนเมืองยุคใหม่ พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ให้แก่ผู้บริโภคชาวบาห์เรนด้วยกำลังเครื่องมากขึ้น คุณภาพสูงขึ้น และเทคโนโลยีอัจฉริยะล้ำสมัยมากขึ้น ขณะที่รถเอ็มพีวี GN6 มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่หรูหราและโดดเด่น ห้องโดยสารที่กว้างขวางและยืดหยุ่น ประสบการณ์การเดินทางที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย จึงเป็นรถอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับทุกครอบครัว

ผลิตภัณฑ์ระดับเวิลด์คลาส และบริการชั้นเลิศส่งผลให้ GAC MOTOR ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคชาวบาห์เรนนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก และมียอดขายรถเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ GAC MOTOR เดินหน้าเปิดตัวรถรุ่นใหม่รวมถึงยกระดับการวิจัยและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง

นอกจากนี้ ยังขยายธุรกิจทั่วโลกอย่างรวดเร็วและมั่นคงจนได้รับความสนใจจากอุตสาหกรรมยานยนต์ตลอดปี 2562 GAC MOTOR มียอดขายทั่วโลก 10,205 คัน พุ่งขึ้น 97% จากเดือนก่อนหน้า ขณะเดียวกัน GAC MOTOR ยังรั้งอันดับ 6 ในการจัดอันดับแบรนด์รถยนต์ประจำปี 2562 โดย IQS

เบื้องหลังความสำเร็จและความก้าวหน้าในตลาดโลกคือคุณภาพระดับสูงและศักยภาพอันเหนือชั้นของ GAC MOTOR โดยศูนย์วิจัยและพัฒนาของบริษัทยึดมั่นในการวิจัยและพัฒนาอย่างอิสระ เปิดกว้าง และเข้มข้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่ปี 2560 ศูนย์วิจัยและพัฒนาได้ดำเนินโครงการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีมากถึง 128 โครงการ โดยผลลัพธ์กว่า 80% ได้ถูกนำไปประยุกต์ และ 40% ถูกนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์จริง การนำผลสำเร็จของศูนย์วิจัยและพัฒนามาต่อยอดส่งผลให้รถรุ่นใหม่ ๆ ซึ่งรวมถึง GS5 และ GN6 ต่างสะท้อนถึงความก้าวหน้าสูงสุดของการพัฒนาเทคโนโลยีในปัจจุบัน

GAC MOTOR กำลังรุกขยายธุรกิจทั่วโลก ไม่ใช่แค่สร้างฐานการผลิตและพัฒนาเทคโนโลยีในต่างประเทศเท่านั้น แต่สิ่งสำคัญกว่าคือการชนะใจผู้บริโภค และส่งเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ไปทั่วโลก ในอนาคต GAC MOTOR จะอาศัยความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในการตอบสนองอุปสงค์ของตลาดอย่างตรงจุด รวมถึงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เตรงต่อความต้องการของผู้บริโภคด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง 

Rate this item
(4 votes)
Last modified on วันจันทร์, 07 กันยายน 2563 03:47
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing