กรกฎาคม 09, 2563

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

Test Drive

[ รีวิวรถยนต์ ] บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มบุกเบิกตลาดรถยนต์ซับคอมแพคท์เอสยูวี NEW MG ZS ในปี 2560 ด้วยแนวคิดที่ต้องการพัฒนารถยนต์อัจฉริยะ หรือ สมาร์ทคาร์ โดยสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการรถยนต์ในเมืองไทยด้วยการติดตั้งระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART ระบบเดียวในโลกที่รองรับการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย พร้อมการดีไซน์รูปลักษณ์ที่ล้ำสมัย และระบบความปลอดภัยที่ครบครัน ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย ทำให้รถยนต์รุ่นนี้ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ด้วยยอดขายสะสมมากกว่า 30,000 คัน ภายในระยะเวลาไม่ถึง 3 ปี
[ รีวิวรถยนต์ ] NISSAN KICKS e-POWER 2020 รถครอสโอเวอร์รุ่นล่าสุด มาพร้อมเทคโนโลยี อี-พาวเวอร์ ( e-POWER ) ระบบขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้ารูปแบบใหม่ ไม่ต้องเสียบปลั๊กชาร์จไฟจากภายนอก แต่ใช้เครื่องยนต์เบนซินเป็นหัวใจสำคัญในการผลิตพลังงานไฟฟ้าป้อนเข้าสู่มอเตอร์เพื่อใช้ขับเคลื่อนจึงต่างจากรถยนต์พลังไฟฟ้า 100% แท้ๆ หรือรถยนต์ไฮบริด ที่คนไทยคุ้นเคยมาก่อนหน้านี้
[ รีวิวรถยนต์ ] บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดกิจกรรมทดลองขับ NEW TOYOTA HILUX REVO รุ่นปรับโฉมใหม่ปี 2020 อย่างเป็นทางการรอบสื่อมวลชน ณ.สนาม TOYOTA Driving Experience Park โดยเน้นการทดลองขับครั้งแรกในเมืองไทย ด้วยรุ่นท็อป TOYOTA HILUX REVO ROCCO 2.8L 4x4 ราคาจำหน่าย…
[ รีวิวรถยนต์ ] HONDA CIVIC ถือเป็นรถยนต์รุ่นสำคัญของฮอนด้าที่ประสบความสำเร็จในการทำตลาดรถยนต์เมืองไทยมาอย่างยาวนาน ปัจจุบัน HONDA CIVIC เดินทางไกลมาจนถึงเจเนอเรชั่นที่ 10 ซึ่งมีให้เลือกทั้งตัวถังยอดนิยมแบบซีดาน 4 ประตู และแฮทช์แบ็ก 5 ประตู ที่เรามีโอกาสทดลองขับในครั้งนี้ กับรุ่นท็อป HONDA CIVIC HATCHBACK 1.5 TURBO RS โมเดลปี 2020 ที่มีการอัพเกรดรูปลักษณ์ และออฟชั่นใหม่ๆ พร้อมเสริมความมั่นใจในการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ…
[ รีวิว รถใหม่ 2020 ] MERCEDES-BENZ E-CLASS ถือเป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ในการทำตลาดรถยนต์เมืองไทยมาอย่างยาวนานหลายทศวรรษ โดย E-CLASS รุ่นซีดานโมเดลล่าสุดที่ทำตลาดในเวลานี้ แบ่งเป็น 4 รุ่นย่อยหลัก คือ E 220 d Sport , E 300 e Avantgarde , E 300 e Exclusive…
[ รีวิว รถยนต์ ] ALL-NEW HONDA CITY ปี 2020 เจเนอเรชั่นที่ 5 ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของการปรับเปลี่ยนครั้งสำคัญ กับการผันตัวเองตามกลไกตลาดมาเป็นรถอีโคคาร์ซีดาน ที่ปรับเปลี่ยนขุมพลังจาก 1.5 ลิตร มาเป็นขนาดเล็กลง 1.0 ลิตร 3 สูบ พ่วงเทอร์โบ เน้นสมรรถนะตามมาตรฐานอีโคคาร์ยุคใหม่ (เฟส 2 ) ให้ทั้งความแรง ผสานความประหยัดน้ำมันสูงถึง 23.8 กม./ลิตร…
[ รีวิวรถยนต์ ] Mazda 2 โมเดลปัจจุบัน ถือเป็นรถยนต์รุ่นสำคัญที่ช่วยผลักดันให้มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ประสบความสำเร็จในการทำตลาดรถยนต์เมืองไทยอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการดำเนินธุรกิจในปีงบประมาณ 2019 ซึ่งสิ้นสุดเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ยอดขายรวมของมาสด้าทำได้กว่า 52,000 คัน โดย MAZDA 2 นำทัพกวาดยอดขายเกินครึ่งเกือบ 37,000 คัน ทำให้รถรุ่นนี้รั้งเบอร์หนึ่งรถเก๋งเล็ก หรือซิตี้คาร์ เมืองไทย 3 ปีติดต่อกัน
[ รีวิว รถยนต์ ] เชฟโรเลต ประกาศถอนทัพการทำตลาดในประเทศไทย จนเป็นข่าวใหญ่โต ช็อกวงการยานยนต์ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็เริ่มเดินหน้าจัดโปรโมชั่นล้างสต๊อกรถยนต์ใหม่ทุกรุ่นอย่างต่อเนื่อง โดยมีไม้เด็ดที่การหั่นราคาค่าตัวสูงสุดถึง 50 % พร้อมการันตีความมั่นใจด้วยบริการหลังการขาย และดูแลลูกค้าต่อไป ภายใต้การรับประกันคุณภาพ 3 ปี หรือ 100,000 กม. จากศูนย์บริการมาตรฐานของเชฟโรเลต ที่ยังคงไว้ในส่วนของการซ่อม และดูแลรักษารถยนต์ตามระยะเวลาที่กำหนด
[ รีวิวรถยนต์ ] NEW MITSUBISHI PAJERO SPORT รุ่นล่าสุดที่บุกตลาดรถอเนกประสงค์ในเวลานี้ ได้รับการปรับปรุง และพัฒนาให้ดีขึ้นมากกว่ารุ่นเดิมหลายด้าน ทั้งการดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกใหม่เพิ่มความล้ำสมัย และภายในห้องโดยสารตกแต่งใหม่ เพิ่มเติมออฟชั่นจำเป็นในการใช้งานที่น่าสนใจหลายด้าน รวมถึงการปรับเซ็ทช่วงล่างใหม่ให้นุ่มนวลขับสบายมากขึ้น
หน้าที่ 1 จาก 10