พฤษภาคม 14, 2564

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

Test Drive

[ REVIEW ] BMW X1 โมเดลล่าสุด เปิดตัวสู่ตลาดด้วยรูปลักษณ์ใหม่ที่โดดเด่น และทันสมัยยิ่งขึ้น พร้อมคุณสมบัติด้านการใช้งานที่หลากหลายสไตล์รถเก๋ง ผสานเอสยูวี ที่ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ทั้งการขับขี่ใช้งานในชีวิตประจำวัน และการท่องเที่ยวในวันหยุดพักผ่อน จากฟีเจอร์การใช้งาน และอุปกรณ์ล้ำสมัยที่ติดตั้งเพิ่มเติมอย่างเหมาะสมกับคลาส และระดับราคาเริ่มต้นเพียง 1,999,000 บาท ใน BMW X1 sDrive18i (Iconic) ส่วนรุ่นท็อปที่เรามีโอกาสทดลองขับในครั้งนี้ คือ BMW X1 sDrive20d M Sport จุดเด่นอยู่ที่ขุมพลังดีเซล…
[ REVIEW ] Mercedes-Benz A-Class ยนตรกรรมหรูน้องเล็กสุดท้องจากค่ายดาวสามแฉก ปัจจุบันเน้นทำตลาดด้วยตัวถังซีดานขนาดคอมแพ็ค เน้นเจาะกลุ่มนักขับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความโฉบเฉี่ยว คล่องตัวเหมาะกับวิถีชีวิตในเมืองใหญ่ แต่ยังคงความกว้างสะดวกสบายในสไตล์ซีดานระดับหรู โดยการทำตลาดมีให้เลือก 2 รุ่นหลัก (CKD) คือ A200 Progressive ราคา 1,990,000 บาท และ A200 AMG Dynamic รุ่นที่เรามีโอกาสทดลองขับครั้งนี้ ราคา 2,150,000 บาท ซึ่งราคาระดับนี้ต้องถือว่าความคุ้มค่ามากทีเดียว เมื่อเทียบกับคุณภาพของตัวรถโดยรวมทั้ง…
[ REVIEW ] FORD EVEREST Titanium+ 2.0 Bi TURBO 4x4 โมเดลปี 2021 ราคา 1,799,000 บาท ถือเป็นรุ่นท็อป ออฟชั่นจัดเต็ม มาพร้อมการยกระดับรูปลักษณ์ใหม่ที่ทันสมัยมากขึ้น ขณะที่สมรรถนะการขับเคลื่อนยังคงให้ความแรงมากที่สุดในตลาดถึง 213 แรงม้า จากขุมพลังดีเซล 2.0 ลิตร ไบเทอร์โบ เกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ขับเคลื่อน 4…
[ REVIEW ] HONDA CITY e HEV ขุมพลัง Full Hybrid รุ่นแรกของเซกเมนต์ซิตี้คาร์ คือหนึ่งในแนวรุกหลักจาก “เดอะ ซิตี้ ซีรีส์” มาพร้อมระบบขับเคลื่อน Sport Hybrid i-MMD ให้สมรรถนะการขับขี่ที่หนักแน่นทรงพลังด้วยแรงบิดสูงสุด 253 นิวตัน-เมตร พร้อมความประหยัดน้ำมันที่คุ้มค่าตามมาตรฐานโรงงานถึง 27.8 กม./ลิตร และยังให้ความมั่นใจในทุกเส้นทางด้วยการติดตั้งเทคโนโลยีความปลอดภัยยุคใหม่ Honda SENSING เช่นเดียวกับรุ่นพี่ร่วมค่ายระดับท็อปทั้ง CR-V,…
[ Review ] New MAZDA CX-3 2021 Collection ได้รับการอัพเกรดรูปลักษณ์ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวก พร้อมปรับไลน์อัพการทำตลาดใหม่ เพื่อให้ผู้ที่ต้องการใช้งานรถเอสยูวี หรือครอสโอเวอร์ คันแรกของชีวิตจับต้องได้ง่าย ภายใต้ราคาที่สมเหตุสมผลยิ่งขึ้น ถือเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาดรถอเนกประสงค์เอสยูวีในปีนี้ของมาสด้า ซึ่งปัจจุบันมีรถเอสยูวีทำตลาดมากถึง 4 รุ่น ภายใต้ CX-Series เริ่มตั้งแต่ CX-5 , CX-8 , CX-30 และน้องเล็กสุด CX-3 ที่ทีมงาน…
SUBARU XV เจเนอเรชั่นที่ 2 ครอสโอเวอร์สไตล์สปอร์ต ยังคงความโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ และสมรรถนะการขับขี่ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ในหลายๆด้าน นอกจากความแรงขับสนุก รถรุ่นนี้ยังให้ความคุ้มค่าในการใช้งานด้วยความประหยัดน้ำมันที่ไม่แพ้คู่แข่งในคลาสเดียวกัน ซึ่งเป็นไปตามแนวทางการพัฒนาของรถยนต์ซูบารุยุคใหม่ ที่เน้นรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้ดียิ่งขึ้น
[ Review ] NEW FORD RANGER XLT โมเดลปี 2021 ได้รับการปรับโฉมใหม่ ในสไตล์หล่อเข้มด้วยการตกแต่งอุปกรณ์ต่างๆในโทนสีดำรอบคัน ซึ่งรูปลักษณ์โดยรวม ต้องถือว่าสวยเข้ม ดุดัน ลงตัว ดูแตกต่างจาก XLT รุ่นเดิมอย่างชัดเจน แม้ไม่หล่อขั้นเทพเทียบเท่า RANGER Wildtrak แต่ก็น่าจะถูกใจใครหลายคนที่ต้องการรถกระบะเท่ๆมาใช้งาน ภายใต้ราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อม รุ่น XLT เกียร์ธรรมดา ราคาพิเศษ 799,000 บาท และรุ่น…
[ REVIEW ] MAZDA CX-8 รถอเนกประสงค์ระดับหรูในสไตล์ Crossover SUV พี่ใหญ่จากสายพันธุ์สปอร์ตครอสโอเวอร์ CX Series ของมาสด้า โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่งดงาม กับคอนเซ็ปต์ Less is More ที่ลดทอนบางสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไป และถูกพัฒนาขึ้นบนพื้นฐานของรถยนต์นั่งอย่างแท้จริง โดยมีให้เลือกทั้งเบาะนั่ง 3 แถว 6 และ 7 ที่นั่ง พร้อมวางทางเลือกในการใช้งานที่หลากหลาย จากขุมพลังสกายแอคทีฟคลีนดีเซล 2.2 ลิตร…
[ REVIEW ] NISSAN KICKS e-POWER รถครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้า ภายใต้เทคโนโลยี อี-พาวเวอร์ ( e-POWER ) ถึงเวลานี้ผู้ใช้รถชาวไทยน่าจะเริ่มรู้จัก และคุ้นเคยมากขึ้นจากการนำเสนอผ่านสื่อต่างๆ อย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่การเปิดตัวสู่ตลาดอย่างจริงจังในช่วงกลางปี 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งทางเว็บไซต์ Drivingplace ก็นำเสนอเรื่องราวการขับขี่ของรถรุ่นนี้อย่างต่อเนื่อง ทั้งการทดลองขับแบบจัดหนักในสนามแข่งปทุมธานี สปีดเวย์ รวมถึงการทดลองขับทางไกลเส้นทาง กรุงเทพฯ-กาญจนบุรี ที่นิสสัน ประเทศไทย เชิญสื่อมวลชนร่วมพิสูจน์สมรรถนะบนท้องถนนเป็นครั้งแรก และล่าสุดเรามีโอกาสสัมผัสกับรถรุ่นนี้อีกครั้ง ในรูปแบบของการขับขี่ใช้งานจริงในชีวิตประจำวันทั้งในเมือง…
หน้าที่ 1 จาก 13