เมษายน 02, 2563

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

Test Drive

[ รีวิวรถยนต์ ] ในปีที่ผ่านมา มาสด้าเดินหน้าลุยตลาดครอสโอเวอร์เอสยูวี อย่างต่อเนื่อง ทั้งการส่งน้องเล็ก MAZDA CX-3 รุ่นตกแต่งพิเศษ ตามด้วยชายกลาง MAZDA CX-5 TURBO ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นรถเอสยูวีที่มีสมรรถนะสูงที่สุดในตลาด และช่วงปลายปียังสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอเนกประสงค์สำหรับครอบครัว ด้วยการเปิดตัวพี่ใหญ่ MAZDA CX-8 ครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ระดับพรีเมียมเป็นครั้งแรกในเมืองไทย
[ รีวิว รถใหม่2020 ] New Mercedes-Benz C 300 e ซีดานหรู ขุมพลังปลั๊กอินไฮบริด ( EQ Power ) เจนเนอเรชันที่ 3 ภายใต้แบรนด์ EQ รุ่นประกอบในประเทศไทย เปิดตัวทำตลาดด้วย 2 รุ่นย่อย ได้แก่ C 300 e Avantgarde ราคา 2,699,000…
[ รีวิว รถใหม่ 2020 ] ค่ายรถยนต์เอ็มจี เริ่มต้นบุกเบิกตลาดรถเอสยูวีเป็นครั้งแรก ด้วย MG GS เมื่อประมาณ 3-4 ปีที่ผ่านมา ตามติดมาด้วยซับคอมแพ็คท์เอสยูวีรุ่นยอดนิยม MG ZS ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สร้างยอดขายได้อย่างสวยหรู ทำให้รถยนต์ในกลุ่มตลาดประเภทนี้ของเอ็มจี เป็นที่สนใจจากลูกค้าคนไทยเพิ่มมากขึ้น จนมาถึงคอมแพ็คท์เอสยูวีรุ่นล่าสุด NEW MG HS ที่เปิดตัวสู่ตลาดได้อย่างร้อนแรงไม่แพ้กัน ซึ่งรถรุ่นนี้ถูกวางตำแหน่งให้แทนที่ MG GS ด้วยรูปลักษณ์สดใหม่ ทั้งภายนอก…
[ รีวิว รถใหม่2020 ] NEW CHEVROLET CAPTIVA โมเดลล่าสุด จัดอยู่ในคลาสรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ โดดเด่นด้วยความกว้างขวาง สะดวกสบาย รองรับการใช้งานที่หลากหลาย พร้อมการดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่หมดในเทรนด์ของรถยนต์เชฟโรเลตยุคใหม่ที่แตกต่างจากรุ่นเดิมอย่างชัดเจน และสมรรถนะการขับเคลื่อนก็ปรับเปลี่ยนสู่ยุคของเครื่องยนต์ขนาดเล็กแต่เสริมความแรงด้วยเทอร์โบ!
[ รีวิว รถใหม่2020 ] ค่ายรถยนต์ เอ็มจี ประเทศไทย เชิญสื่อมวลชนร่วมสัมผัสการขับขี่แบบออฟโรด MG EXTENDER เป็นครั้งแรก เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และทดสอบสมรรถนะโดยรวมของรถกระบะน้องใหม่ ในการตะลุยผ่านอุปสรรคต่างๆ หลากหลายรูปแบบ ณ สนามรถขับเคลื่อน 4 ล้อ Spirit Adventure Ground จังหวัดนครนายก
[ รีวิว ทดสอบรถ ] ALL-NEW NISSAN ALMERA อีโคคาร์ซีดาน โมเดลที่ 2 สำหรับตลาดประเทศไทย เปิดตัวด้วยรูปลักษณ์ใหม่หมด ยกระดับความสวยงาม โฉบเฉี่ยว หรูหรา สะดวกสบาย ผสานสมรรถนะการขับขี่ที่ดีขึ้นทุกด้านจากเครื่องยนต์บล็อคใหม่ 1.0 ลิตร เทอร์โบ ให้ความแรงเพิ่มขึ้น แต่กินน้ำมันน้อยลง! ตามมาตรฐานอีโคคาร์เฟส 2 พร้อมอัดแน่นด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และอุปกรณ์เสริมความปลอดภัย ภายใต้ราคาที่คุ้มค่า น่าตัดสินใจ เริ่มต้น 499,000…
[ รีวิว รถใหม่2020 ] เส้นทางความสำเร็จของ HONDA CITY ในฐานะผู้บุกเบิกรถซีดานขนาดเล็ก หรือ ซับคอมแพ็คท์คาร์ สู่ตลาดประเทศไทย เริ่มต้นมาอย่างยาวนานกว่า 2 ทศวรรษ ด้วยยอดขายสะสมมากกว่า 700,000 คัน นับตั้งแต่โมเดลแรกถือกำเนิดมาในปี 1996 จนถึงโมเดลที่ 4 ในปี 2019 ก่อนที่ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของการปรับเปลี่ยนครั้งสำคัญกับ ALL-NEW HONDA CITY ปี 2020 โมเดลที่…
[ รีวิวรถยนต์ ] ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมารถยนต์กลุ่มเอสยูวี มีส่วนสำคัญในการสร้างความสำเร็จให้กับค่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นอย่างสูง ด้วยยอดขายที่เติบโตต่อเนื่อง โดยเฉพาะ Mercedes-Benz GLC ถือเป็นหนึ่งในรถยนต์กลุ่มเอสยูวีรุ่นที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าอันดับต้นๆในประเทศไทย
[ รีวิวรถยนต์ ] FORD EVEREST โมเดลล่าสุดเริ่มทำตลาดเป็นครั้งแรกในปี 2558 ผ่านมาจนถึงปัจจุบันรถอเนกประสงค์รุ่นนี้ มีการอัพเกรดรูปลักษณ์ใหม่ให้ทันสมัยดึงดูดใจอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการปรับปรุงสมรรถนะการขับเคลื่อนที่เป็นหัวใจสำคัญ ด้วยเครื่องยนต์ดีเซลยุคใหม่มีขนาดเล็กลงแต่ให้กำลังมากขึ้น พร้อมเสริมระบบความปลอดภัยในการขับขี่ยุคใหม่อัดแน่นเต็มคัน
หน้าที่ 1 จาก 9