มิถุนายน 20, 2567

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

Test Drive

NETA X EV100% นำเข้าจากประเทศจีน ขับเคลื่อนล้อหน้า ด้วยมอเตอร์เดี่ยวให้กำลังสูงสุด 163 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุด 210 นิวตันเมตร เน้นแรงแบบพอเพียงอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายในเวลาประมาณ 9 วินาที ความเร็วสูงสุดตามสเปคเมืองนอก 150 กม./ชม. มาพร้อมระบบการขับขี่ที่สามารถควบคุมรถด้วยคันเร่งเดียว One-Pedal และมีโหมดการขับขี่ให้เลือกทั้ง Standard และ Sport
Mazda 2 2024 รุ่นปรับโฉม ยังคงเน้นทำตลาดด้วย 2 ดีไซน์ใหม่ทั้ง Sport Design และ New Wave Design รวมถึงรุ่นพิเศษอย่าง Rookie Drive และ Clap Pop ให้ความแตกต่างโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ บ่งบอกความเป็นตัวตนได้แบบไม่ซ้ำทาง มีให้เลือกถึง 83 ดีไซน์ ทั้งรูปลักษณ์ การเลือกใช้สีภายนอกและภายใน รวมถึงอุปกรณ์ที่นำมาตกแต่งในแต่ละรุ่น เพื่อตอบโจทย์ตัวตนที่แตกต่างของลูกค้ายุคใหม่ ส่วนรุ่นที่เรานำมาทดลองขับในครั้งนี้ คือรุ่นท็อป…
กระแสรถยนต์พลังงานทางเลือกอย่างรถไฟฟ้า หรือรถ EV 100% ในช่วงที่ผ่านมา ถือว่าร้อนแรง เติบโตแบบก้าวกระโดด ถ้ารถยนต์รุ่นที่ใช้เครื่องยนต์ปกติ หรือเครื่องสันดาปไม่มีจุดเด่นที่แข็งแกร่งต้องบอกว่าอยู่ยาก อย่างเจ้า BMW 320d M Sport จากค่าย BMW Thailand รุ่นที่เรานำมาทดลองขับ ก็ต้องบอกว่ามีจุดแข็งอยู่ที่ขุมพลังดีเซลเทอร์โบยอดนิยมที่ให้ทั้งความแรง ทนทาน และประหยัดน้ำมัน จึงยืนหยัดอยู่ได้จากรุ่นสู่รุ่นจนมาถึงรุ่นปรับโฉม LCI ที่ทำตลาดรถซีดานหรูในเวลานี้
HONDA CR-V 2024 เจเนอเรชั่นล่าสุด เปิดตัวบุกตลาดด้วย 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ทั้งขุมพลังเบนซินเทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร VTEC TURBO และขุมพลังทางเลือกแบบฟูลไฮบริด e:HEV ผสานการทำงานระหว่างเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.0 ลิตร กับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว โดยมีให้เลือก 2 รุ่นคือรุ่นท็อป RS และ ES ที่เรามีโอกาสทดลองขับในครั้งนี้ ซึ่งเป็นทางเลือกในเกรดรองท็อป…
ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย เดินหน้าขับเคลื่อนสู่ยุคใหม่ด้วย IONIQ 5 รถยนต์ไฟฟ้าแฟล็กชิปสุดล้ำสมัย ซึ่งเป็นรถครอสโอเวอร์ระบบไฟฟ้า 100% ที่พัฒนาขึ้นบนโครงสร้างรูปแบบใหม่ Electric Global Modular Platform (E-GMP) ซึ่งนับเป็นการพัฒนาก้าวสำคัญของการปฏิวัติวงการรถยนต์ไฟฟ้า พร้อมนำเสนอระบบชาร์จเร็วพิเศษพร้อมระยะการขับขี่ที่ไกลขึ้น เพิ่มพื้นที่ห้องโดยสารให้กว้างขวาง และการควบคุมที่เหนือกว่า โดย IONIQ 5 ผสานเสน่ห์การออกแบบยานยนต์คลาสสิก Hyundai Pony เข้ากับนวัตกรรมแห่งอนาคตอย่าง Parametric Pixels Design ได้อย่างสมบูรณ์แบบ…
FORD EVEREST Titanium Plus 4×4 ในปี 2024 ยังคงเป็นรถเอสยูวีระดับท็อปที่มาพร้อมความอเนกประสงค์ สมบุกสมบัน และให้ความสะดวกสบาย ปลอดภัยในการขับขี่ ด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ พร้อมขุมพลังดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบคู่ จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติแบบ E-Shifter 10 สปีด เสริมด้วยระบบ Terrain Management System ที่มีตัวเลือกการขับขี่ 6 โหมด คือ…
HONDA CITY โมเดลแรกเริ่มบุกตลาดประเทศไทยในปี 2539 และทยอยเปิดตัวโมเดลใหม่ๆตามออกมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน นับเป็นเจเนอเรชั่นที่ 5 โดยรถรุ่นนี้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับซิตี้คาร์ในประเทศไทยในทุกๆโมเดล จนได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆผู้ใช้รถชาวไทย ด้วยยอดขายสะสมจากวันแรก จนถึงวันนี้เฉียดๆ 800,000 คัน
New Mazda2 รุ่นปรับโฉมใหม่ปี 2023 เปิดตัวด้วยสองดีไซน์ใหม่ Sport Design และ New Wave Design พร้อมเติมแต่งสีสันความสปอร์ตด้วยรุ่นพิเศษ Rookie Drive และ Clap Pop ให้ความแตกต่างโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ บ่งบอกความเป็นตัวตนได้แบบไม่ซ้ำทาง มีให้เลือกถึง 83 ดีไซน์ ทั้งรูปลักษณ์ การเลือกใช้สีภายนอกและภายใน รวมถึงอุปกรณ์ที่นำมาตกแต่งในแต่ละรุ่น เพื่อตอบโจทย์ตัวตนที่แตกต่างของลูกค้ายุคใหม่ ส่วนรุ่นที่เรานำมาทดลองขับในครั้งนี้ คือรุ่นเริ่มต้น MAZDA 2…
ALL-NEW YARIS CROSS HEV รุ่นใหม่ล่าสุด ถือเป็นรถเอสยูวี ในกลุ่ม บี-เซ็กเม้นท์ ที่โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดตัวสู่ตลาดเป็นครั้งแรก โดยพัฒนาให้เป็นรถยนต์ที่ผสมผสานการใช้งานแบบ URBAN x ADVENTURE ตอบสนองการขับขี่ในเมืองที่คล่องแคล่ว สนุกสนาน และสะดวกสบายด้วยฟังก์การใช้งานที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ไว้อย่างครบถ้วน พร้อมความโดดเด่นด้วยขุมพลังไฮบริดที่พัฒนาขึ้นใหม่ ให้ทั้งความแรงที่เพียงพอต่อการใช้งาน ผสานกับความประหยัดน้ำมันที่คุ้มค่า ทำให้รถยนต์รุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว และสร้างยอดขายทะลุเป้าหมายที่โตโยต้าตั้งไว้ภายในปีนี้เฉลี่ยเดือนละ 2,000 คัน ไปเรียบร้อยแล้ว!
หน้าที่ 1 จาก 20

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์