มิถุนายน 17, 2562

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

Test Drive

[TestDrive] New Mercedes-Benz GLA รุ่นล่าสุด ปัจจุบันแบ่งรุ่นย่อยในการทำตลาดเป็น 3 ทางเลือก เริ่มจากพี่ใหญ่รุ่นสูงสุดจัดอยู่ในกลุ่มรถแรงจากสายพันธุ์ Mercedes-AMG รุ่น GLA 45 4MATIC ตามด้วยชายกลางบุคลิกสปอร์ต Mercedes-Benz GLA 250 AMG Dynamic และน้องเล็กสายลุยรุ่นเริ่มต้นในการบุกตลาดเอสยูวี Mercedes-Benz GLA 200 Urban ที่เรามีโอกาสทดลองขับในครั้งนี้
[TestDrive] ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรม “Porsche 911 Carrera S Driving Experience 2019”เชิญสื่อมวลชนร่วมทดสอบสมรรถนะยนตรกรรมสปอร์ตเรือธงระดับตำนานเจเนอเรชั่นที่ 8 The new Porsche 911 โดยมีผู้เชี่ยวชาญการขับขี่รถยนต์ปอร์เช่คอยดูแล และให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ณ.สนามแข่งรถปทุมธานี สปีดเวย์
[ TestDrive ] New Subaru Forester ปี2019 เจเนอเรชั่นที่ 5 รุ่นประกอบในประเทศไทย (CKD) เผยโฉมครั้งแรกที่งาน Motor Expo 2018 ก่อนเริ่มต้นบุกตลาดอย่างจริงจังในช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยรถยนต์ 100 คันแรกจากฐานการผลิตในประเทศได้ถูกส่งมอบถึงมือลูกค้า เพื่อพิสูจน์คุณภาพจากการใช้งานจริงเป็นที่เรียบร้อย ขณะเดียวกันเมื่อมองถึงตัวเลขยอดขายโดยรวมของซูบารุในปีนี้ นับว่าเติบโตอย่างต่อเนื่อง เดือนเมษายนที่ผ่านมามียอดขายทะลุ 300 คัน มากกว่าช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้วถึง 46 % ตรงนี้คงเป็นเพราะคนไทยเริ่มมองเห็นถึงความจริงจัง และตั้งใจในการทำตลาดรถยนต์ในเมืองไทย…
[TestDrive] ในช่วงที่ผ่านมา ต้องยอมรับว่าค่ายมาสด้าค่อนข้างจริงจังกับการทำตลาดรถยนต์นั่งภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ มากกว่าการมุ่งเน้นทำตลาดรถกระบะเหมือนค่ายอื่นๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทางมาสด้าก็ไม่ได้นิ่งเฉยดูคู่แข่งกวาดยอดขายกันอย่างสบายใจ เพราะนอกจากการซุ่มเงียบพัฒนารถกระบะเจเนอเรชั่นใหม่ที่รอเวลาออกสู่ตลาดในอนาคต ล่าสุดยังปรับไลน์ เปิดตัวรถกระบะ New MAZDA BT-50 PRO THUNDER เวอร์ชั่นล่าสุด ด้วยการวางแนวทางการออกแบบที่ฉีกตลาด แตกต่างจากคู่แข่ง โดยเน้นบุคลิกใหม่สู่การเป็นรถกระบะอเนกประสงค์แนวหรู ให้ความสะดวกสบายในทุกสไตล์การขับขี่
[ TestDrive ] Mitsubishi Pajero Sport Elite Edition รถอเนกประสงค์รุ่นตกแต่งพิเศษ ยกระดับรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ตเข้ม พร้อมอัพเกรดความหรูหรา สะดวกสบาย ทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร โดยมีให้เลือกทั้งรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ และ ขับเคลื่อน 4 ล้อ พร้อมทางเลือก 2 สีสัน คือ สีดำ Jet Black Mica และ สีขาว…
[ TestDrive ] HONDA CIVIC ถือเป็นซีดานรุ่นยอดนิยมอันดับต้นๆของเมืองไทยที่ผ่านการทำตลาดมาอย่างยาวนาน รุ่นปัจจุบันเดินทางก้าวสู่เจเนอเรชั่นที่10 ในเดือนมีนาคมปี 2016 ผ่านมาถึงปัจจุบันปี 2019 กระแสความนิยมของรถรุ่นนี้ยังคงร้อนแรง ด้วยยอดขายที่พุ่งทะยานอย่างต่อเนื่อง และเมื่อนับรวมกับทุกเจเนอเรชันที่ทำตลาดในเมืองไทย HONDA CIVIC มียอดขายสะสมมากกว่า 5 แสนคัน!
[ TestDrive ] บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย จัดกิจกรรมทดสอบสมรรถนะการขับขี่ครั้งแรกในเมืองไทย กับ All-new Bmw ซีรีส์ 3 รุ่น 320d Sport , 330i M Sport เจเนอเรชั่นที่ 7 และ All-new Bmw X5 xDrive30d M Sport เจเนอเรชั่นที่ 4 ณ.สนามแข่งรถปทุมธานีสปีดเวย์
[TestDrive] ต้นกำเนิดของ Toyota Camry เกิดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 2523 ในฐานะรถสปอร์ตซีดาน ระดับตำนานที่ใช้ชื่อว่า Celica-Camry ซึ่งขายอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา 2 ปี จากนั้นในปี 2525 Camry เจเนอเรชั่นที่ 1 ได้ถือกำเนิดขึ้นอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น ในฐานะรถซีดานขับเคลื่อน2ล้อหน้า ที่มาพร้อมกับความหรูหรา กว้างขวาง สะดวกสบาย นับจากนั้นเป็นต้นมา Camry เริ่มได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นรถยนต์รุ่นสำคัญของโตโยต้าในระดับโลกที่ประสบสำเร็จอย่างท่วมท้นในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย ผ่านมาจนถึงปัจจุบันมีจำนวนยอดจำหน่ายสะสมทั่วโลกก้าวเข้าสู่ 20 ล้านคัน
[TestDrive] CHEVROLET TRAILBLAZER LTZ 4x4 รุ่นปัจจุบัน ถือเป็นรถเอสยูวีที่พัฒนาขึ้นบนพื้นฐานของรถกระบะ Colorado ภายใต้รูปลักษณ์ที่โดดเด่นสไตล์อเมริกัน ตัวถังเน้นความบึกบึน แข็งแกร่ง พร้อมอัดแน่นด้วยออฟชั่นอำนวยความสะดวกและออฟชั่นด้านความปลอดภัยยุคใหม่เต็มคัน และที่สำคัญยังมีระดับราคาค่าตัวที่น่าคบหา เมื่อเทียบกันรุ่นต่อรุ่นจัดว่าถูกกว่าคู่แข่งในคลาสเดียวกันพอสมควร CHEVROLET TRAILBLAZER LTZ 4x4 รุ่นนี้ที่ผ่านการทำตลาดมาพอสมควร รูปลักษณ์ภายนอกเรียกว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้ว มุมมองด้านหน้าโดดเด่นด้วยกระจังหน้าที่มีการออกแบบได้ลงตัว จากวัสดุสีดำเงาตัดกับลายเส้นโครเมี่ยมให้ความสปอร์ตผสมผสานความหรูหรา ฝากระโปรงหน้ามีเหลี่ยมสันเพิ่มความดุดัน ด้านข้างตัวรถดูเรียบๆเน้นความโค้งมนต่อเนื่องตลอดคัน ด้านท้ายให้ความรู้สึกบึกบันแฝงความสปอร์ตด้วยสปอยเลอร์ที่ชายหลังคา พร้อมชุดไฟท้ายสีสันสดใสขาวแดง และขาดไม่ได้กับล้ออัลลอยลวยลายเรียบหรู ขนาด 18 นิ้ว…
หน้าที่ 1 จาก 6