ธันวาคม 09, 2562

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

Test Drive

[ รีวิวรถยนต์ ] ปัจจุบันการรุกตลาดของวอลโว่ ในเมืองไทยยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยการส่งรถยนต์รุ่นใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์สแกนดิเนเวียน ป้อนเข้าสู่ตลาดหลากหลายรุ่น โดยในช่วงส่งท้ายปลายปีนี้ ที่งาน Motor Expo 2019 วอลโว่เตรียมรุกหนักด้วยการเปิดตัว New Volvo V60 T8 Twin Engine Plug-in Hybrid เป็นครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมยกทัพรถยนต์วอลโว่ทุกรุ่นร่วมอวดโฉมทั้ง S60 , S90 , XC40, XC60 และ…
[ รีวิวรถยนต์ ] All-New Mazda CX-8 รถเอสยูวี หรือครอสโอเวอร์ระดับพรีเมียม เปิดตัวสู่ตลาดเพื่อเป็นทางเลือกในการเดินทางสำหรับครอบครัวใหญ่ ภายใต้ขนาดตัวถังที่ใหญ่โต ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง สะดวกสบาย จากพื้นฐานการออกแบบเบาะนั่ง 3 แถว รองรับผู้โดยสารได้ทั้ง 7 ที่นั่ง และ 6 ที่นั่ง ซึ่งมาสด้ายืนยันชัดเจนว่าสามารถนั่งได้จริงในทุกตำแหน่ง ตอบโจทย์ในการเดินทางที่สะดวกสบาย แตกต่างจากรถอเนกประสงค์ประเภท PPV ที่ดัดแปลงจากรถกระบะอย่างชัดเจน !
[ Test drive ] การเปิดตัวรถกระบะ NEW MG EXTENDER สู่ตลาดรถยนต์เมืองไทย ถือเป็นความท้าทายครั้งใหม่ของค่ายรถยนต์เอ็มจี หลังจากที่ผ่านมาเริ่มประสบความสำเร็จเป็นรูปธรรมในการบุกเบิกตลาดรถยนต์นั่งหลากหลายเซ็กเมนท์ แต่การเปิดฉากทำตลาดรถกระบะในเมืองไทยเวลานี้ ต้องยอมรับว่าไม่ใช่งานง่าย เพราะคู่แข่งระดับบิ๊กในตลาดรถกระบะมีจำนวนมาก แต่ละแบรนด์ก็มีจุดขายที่แข็งแกร่ง และมีฐานลูกค้าที่เชื่อมั่นกันมาอย่างยาวนาน การมาของรถกระบะน้องใหม่จึงเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์สำคัญของเอ็มจี ว่าจะพัฒนาสินค้าออกมาได้ดี มีจุดเด่นที่แตกต่างตรงต่อความต้องการเพื่อให้ลูกค้าเปิดใจยอมรับ จนสามารถแชร์ส่วนแบ่งตลาด ผลักดันให้รถกระบะรุ่นนี้เติบโตในระยะยาวต่อไปได้ไกลขนาดไหน (ตรงนี้ต้องรอชม)
[ test drive ] BMW ซีรี่ส์ 3 เจเนอเรชั่นแรก เริ่มต้นบุกเบิกตลาดรถยนต์เมืองไทยเป็นครั้งแรกในปี 2518 ผ่านมาถึงวันนี้ นับเป็นระยะเวลากว่า 40 ปี ที่ BMW ซีรี่ส์ 3 ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จแห่งยนตรกรรมหรู ด้วยเอกลักษณ์การดีไซน์ที่ก้าวทันยุคสมัย พร้อมสมรรถนะ และประสิทธิภาพการขับขี่ที่ดีเยี่ยม รวมถึงการพัฒนานวัตกรรมล้ำยุคที่ครองใจแฟน ๆ มาโดยตลอด ก่อนส่งต่อมาสู่รุ่นล่าสุด BMW ซีรี่ส์ 3 ใหม่…
[ test drive ] โตโยต้า โคโรลล่า สร้างตำนานในฐานะรถยนต์ซีดานยอดนิยมมาแล้วมากกว่า 50 ปี นับตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงรุ่นล่าสุด ยังคงรักษาพื้นฐานสำคัญทางด้านคุณภาพ ความทนทาน และความน่าเชื่อถือได้อย่างต่อเนื่อง โดยโคโรลล่ารุ่นแรก เริ่มผลิตในญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2509 และได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในประเทศญี่ปุ่น จึงทำให้กลายเป็นรถยนต์ที่มียอดขายสูงสุดภายใน 3 ปี และแพร่กระจายไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว โดยปัจจุบันนี้มียอดขายสะสมมากกว่า 47 ล้านคันทั่วโลก ซึ่งรถยนต์โคโรลล่าหนึ่งคันจะถูกขายทุกๆ 15 วินาที ในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก…
[ Test Drive ] All-new HONDA ACCORD 2019 เจเนอเรชั่นที่ 10 บุกตลาดประเทศไทยแบบฟลูทีม ด้วย 3 รุ่นย่อย เริ่มจากน้องเล็ก TURBO EL ราคา 1.475 ล้านบาท ตามด้วยรุ่น HYBRID ราคา 1.639 ล้านบาท และรุ่นท็อปที่เรามีโอกาสทดลองขับในครั้งนี้ คือ รุ่น HYBRID TECH…
[ Test Drive ] ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรม Porsche Macan Driving Experience 2019 เชิญสื่อมวลชนร่วมทดสอบสมรรถนะยนตรกรรมสปอร์ตคอมแพคเอสยูวี ปอร์เช่ มาคันน์ รุ่นใหม่ (Porsche Macan) โดยมีผู้เชี่ยวชาญการขับขี่รถยนต์ปอร์เช่ คอยดูแล และให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ณ สนามปทุมธานี…
[ Test Drive ] Toyota Fortuner รุ่นบุกเบิกเริ่มเป็นที่รู้จักในตลาดรถยนต์เมืองไทยตั้งแต่ปี 2548 โดยออกแบบและพัฒนาภายใต้โครงการ IMV หรือ Innovative International Multi-Purpose Vehicle เช่นเดียวกับรถกระบะ HILUX VIGO ผ่านมาถึงปัจจุบันในโมเดลที่ 2 ยังคงถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง บนพื้นฐานการเปลี่ยนแปลงเช่นเดียวกับรถกระบะรุ่นใหม่อย่าง HILUX REVO ซึ่งทั้ง 2 โมเดลได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า จนกลายเป็นผู้นำตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ประเภท PPV ในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน…
[ Test Drive ] หลังจากเปิดตัวบุกตลาดอย่างจริงจังช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา พร้อมกับความสำเร็จสวยหรู ด้วยตัวเลขยอดขายสะสมจนถึงปัจจุบันทะลุเกิน 2,600 คัน ล่าสุดค่ายมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เดินหน้าท้าพิสูจน์สมรรถนะของ MITSUBISHI PAJERO SPORT รุ่นปรับโฉมใหม่ โดยเชิญสื่อมวลชนไทย ร่วมกิจกรรมทดลองขับเต็มรูปแบบ บนเส้นทางครบรสทั้งออนโรดจากกรุงเทพฯ วิ่งผ่านทางลุยแบบออฟโรดบริเวณเขื่อนแก่งกระจาน ปลายทางสู่หัวหิน จ.ประจวบขีรีขันธ์
หน้าที่ 1 จาก 8