มกราคม 24, 2563

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

Test Drive

[ รีวิวรถยนต์ ] ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมารถยนต์กลุ่มเอสยูวี มีส่วนสำคัญในการสร้างความสำเร็จให้กับค่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นอย่างสูง ด้วยยอดขายที่เติบโตต่อเนื่อง โดยเฉพาะ Mercedes-Benz GLC ถือเป็นหนึ่งในรถยนต์กลุ่มเอสยูวีรุ่นที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าอันดับต้นๆในประเทศไทย
[ รีวิวรถยนต์ ] FORD EVEREST โมเดลล่าสุดเริ่มทำตลาดเป็นครั้งแรกในปี 2558 ผ่านมาจนถึงปัจจุบันรถอเนกประสงค์รุ่นนี้ มีการอัพเกรดรูปลักษณ์ใหม่ให้ทันสมัยดึงดูดใจอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการปรับปรุงสมรรถนะการขับเคลื่อนที่เป็นหัวใจสำคัญ ด้วยเครื่องยนต์ดีเซลยุคใหม่มีขนาดเล็กลงแต่ให้กำลังมากขึ้น พร้อมเสริมระบบความปลอดภัยในการขับขี่ยุคใหม่อัดแน่นเต็มคัน
[ รีวิว รถใหม่2020 ] MOTOR EXPO 2019 ช่วงปลายปีที่ผ่านมา มาสด้าเปิดแนวรุกสู้ศึกตลาดรถยนต์ในกลุ่มอีโคคาร์ด้วยการเปิดตัว New Mazda 2 MY2020 รุ่นปรับโฉมใหม่ ในสไตล์เดียวกับรุ่นพี่อย่าง All-New Mazda 3 ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ โดยเน้นความโดดเด่นด้านรูปลักษณ์ใหม่แบบ KODO design เจนเนอเรชั่นใหม่ พร้อมด้วยการอัพเกรดออฟชั่นใหม่ทั้งอุปกรณ์ตกแต่ง และอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยในการขับขี่ ทั้งกล้องมองภาพ 360 องศารอบทิศทาง และติดตั้งระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะขั้นสูง GVC…
[ รีวิวรถยนต์ ] NEW MITSUBISHI TRITON รุ่นล่าสุด ปรับปรุง และพัฒนาขึ้นพร้อมกับการฉลองครบ 40 ปีแห่งความสำเร็จของรถกระบะมิตซูบิชิ ทั้งในด้านการจัดจำหน่าย และการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ต โดยออกแบบให้มีความโดดเด่นรอบด้าน ทั้งความแข็งแกร่ง ทนทาน สมรรถนะการขับขี่ที่ดีขึ้น ตลอดจนความอเนกประสงค์ และเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ใส่มาแบบจัดเต็ม ไม่เกรงใจคู่แข่งในคลาสเดียวกัน
[ รีวิวรถยนต์ ] ปัจจุบันการรุกตลาดของวอลโว่ ในเมืองไทยยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยการส่งรถยนต์รุ่นใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์สแกนดิเนเวียน ป้อนเข้าสู่ตลาดหลากหลายรุ่น โดยในช่วงส่งท้ายปลายปีนี้ ที่งาน Motor Expo 2019 วอลโว่เตรียมรุกหนักด้วยการเปิดตัว New Volvo V60 T8 Twin Engine Plug-in Hybrid เป็นครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมยกทัพรถยนต์วอลโว่ทุกรุ่นร่วมอวดโฉมทั้ง S60 , S90 , XC40, XC60 และ…
[ รีวิวรถยนต์ ] All-New Mazda CX-8 รถเอสยูวี หรือครอสโอเวอร์ระดับพรีเมียม เปิดตัวสู่ตลาดเพื่อเป็นทางเลือกในการเดินทางสำหรับครอบครัวใหญ่ ภายใต้ขนาดตัวถังที่ใหญ่โต ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง สะดวกสบาย จากพื้นฐานการออกแบบเบาะนั่ง 3 แถว รองรับผู้โดยสารได้ทั้ง 7 ที่นั่ง และ 6 ที่นั่ง ซึ่งมาสด้ายืนยันชัดเจนว่าสามารถนั่งได้จริงในทุกตำแหน่ง ตอบโจทย์ในการเดินทางที่สะดวกสบาย แตกต่างจากรถอเนกประสงค์ประเภท PPV ที่ดัดแปลงจากรถกระบะอย่างชัดเจน !
[ Test drive ] การเปิดตัวรถกระบะ NEW MG EXTENDER สู่ตลาดรถยนต์เมืองไทย ถือเป็นความท้าทายครั้งใหม่ของค่ายรถยนต์เอ็มจี หลังจากที่ผ่านมาเริ่มประสบความสำเร็จเป็นรูปธรรมในการบุกเบิกตลาดรถยนต์นั่งหลากหลายเซ็กเมนท์ แต่การเปิดฉากทำตลาดรถกระบะในเมืองไทยเวลานี้ ต้องยอมรับว่าไม่ใช่งานง่าย เพราะคู่แข่งระดับบิ๊กในตลาดรถกระบะมีจำนวนมาก แต่ละแบรนด์ก็มีจุดขายที่แข็งแกร่ง และมีฐานลูกค้าที่เชื่อมั่นกันมาอย่างยาวนาน การมาของรถกระบะน้องใหม่จึงเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์สำคัญของเอ็มจี ว่าจะพัฒนาสินค้าออกมาได้ดี มีจุดเด่นที่แตกต่างตรงต่อความต้องการเพื่อให้ลูกค้าเปิดใจยอมรับ จนสามารถแชร์ส่วนแบ่งตลาด ผลักดันให้รถกระบะรุ่นนี้เติบโตในระยะยาวต่อไปได้ไกลขนาดไหน (ตรงนี้ต้องรอชม)
[ test drive ] BMW ซีรี่ส์ 3 เจเนอเรชั่นแรก เริ่มต้นบุกเบิกตลาดรถยนต์เมืองไทยเป็นครั้งแรกในปี 2518 ผ่านมาถึงวันนี้ นับเป็นระยะเวลากว่า 40 ปี ที่ BMW ซีรี่ส์ 3 ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จแห่งยนตรกรรมหรู ด้วยเอกลักษณ์การดีไซน์ที่ก้าวทันยุคสมัย พร้อมสมรรถนะ และประสิทธิภาพการขับขี่ที่ดีเยี่ยม รวมถึงการพัฒนานวัตกรรมล้ำยุคที่ครองใจแฟน ๆ มาโดยตลอด ก่อนส่งต่อมาสู่รุ่นล่าสุด BMW ซีรี่ส์ 3 ใหม่…
[ test drive ] โตโยต้า โคโรลล่า สร้างตำนานในฐานะรถยนต์ซีดานยอดนิยมมาแล้วมากกว่า 50 ปี นับตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงรุ่นล่าสุด ยังคงรักษาพื้นฐานสำคัญทางด้านคุณภาพ ความทนทาน และความน่าเชื่อถือได้อย่างต่อเนื่อง โดยโคโรลล่ารุ่นแรก เริ่มผลิตในญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2509 และได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในประเทศญี่ปุ่น จึงทำให้กลายเป็นรถยนต์ที่มียอดขายสูงสุดภายใน 3 ปี และแพร่กระจายไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว โดยปัจจุบันนี้มียอดขายสะสมมากกว่า 47 ล้านคันทั่วโลก ซึ่งรถยนต์โคโรลล่าหนึ่งคันจะถูกขายทุกๆ 15 วินาที ในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก…
หน้าที่ 1 จาก 8