ตุลาคม 18, 2564

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

Test Drive

[ Review ] NEW SUZUKI CIAZ รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2021 เปิดตัวสู่ตลาดภายใต้แนวคิด “ฉีกกฎความคุ้มค่า สบายกว่า...อย่างมีสไตล์” เติมเต็มความคุ้มค่า ด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันตามยุคสมัย ภายใต้รูปลักษณ์ที่ปรับเปลี่ยนจนถึงจุดลงตัว พร้อมด้วยความกว้างขวางสะดวกสบาย และให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีงามตามมาตรฐานของอีโคคาร์ซีดานขนานแท้
[ Review ] MITSUBISHI OUTLANDER PHEV รถอเนกประสงค์ในกลุ่มคอมแพ็คเอสยูวีปลั๊กอินไฮบริด ได้รับการพัฒนาภายใต้ DNA และเทคโนโลยีรถยนต์ระดับตำนานของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เข้าไว้ด้วยกัน ทั้งจาก PAJERO รถเอสยูวียอดนิยม และ MITSUBISHI EVOLUTION เจ้าแห่งสนาม เวิลด์แรลลี่แชมเปี้ยนชิพ(WRC) ที่มีเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Super All Wheel Control (S-AWC) ที่เป็นหนึ่งในตำนานแห่งสมรรถนะ…
ในปี 2021 ค่ายมินิ ประเทศไทย ได้ทำการอัพเกรดรถยนต์รุ่นใหม่ทยอยออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มีการเผยโฉมรถยนต์รุ่นปรับโฉมใหม่นับ 10 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้า 100% MINI COOPER SE ราคา 2,290,000 บาท , MINI COOPER HATCH 3 ประตู ราคา 2,180,000 บาท , MINI COOPER…
[ REVIEW ] Mercedes-Benz CLS 220d AMG Premium MY2021 รุ่นปรับปรุงโฉม พร้อมอัพเกรดออฟชั่นใหม่ เจ้าของราคาค่าตัว 4,329,000 บาท ถือเป็นการเปิดตัวสู่ตลาดทดแทน CLS 300d รุ่นเดิมที่มีราคาอยู่ที่ 4,390,000 บาท ส่วนต่างด้านราคาจะถูกลง 61,000 บาท และแม้ว่าเครื่องยนต์จะปรับเปลี่ยนใหม่มีกำลังลดลง แต่สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและภายในใหม่ รวมถึงออฟชั่นที่มีการปรับปรุงเข้าสู่ยุคใหม่เหมือนกับรถยนต์ MERCEDES-BENZ รุ่นใหม่ๆที่เปิดตัวในปีนี้ ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความคุ้มค่า น่าสนใจ…
[ Review ] NEW SUZUKI SWIFT โมเดลปี 2021 อีโคคาร์รุ่นล่าสุดของซูซูกิ เน้นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ให้สัมผัสได้ถึงความสปอร์ตมากกว่ารุ่นที่ผ่านมา แต่ยังคงไว้ซึ่งความประหยัดตามสไตล์อีโคคาร์ขนานแท้กับเครื่องยนต์ K12M ผสานเทคโนโลยี DUALJET และแพลตฟอร์ม HEARTECH ที่แข็งแกร่งมั่นคง พร้อมด้วยการอัพเกรดรูปโฉมในสไตล์สปอร์ตรอบคัน และห้องโดยสารเติมเต็มออฟชั่นใหม่ๆ โดยเฉพาะระบบเอ็นเตอร์เทนเมนท์ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัวมากขึ้น
[ Review ] เส้นทางในโลกยานยนต์ของToyota Camry เกิดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 2523 ในฐานะรถสปอร์ตซีดาน ระดับตำนานที่ใช้ชื่อว่า Celica-Camry ซึ่งขายอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา 2 ปี จากนั้นในปี 2525 Camry เจเนอเรชั่นที่ 1 ได้ถือกำเนิดขึ้นอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น ในฐานะรถซีดานขับเคลื่อน 2 ล้อที่มาพร้อมกับความหรูหรา กว้างขวาง สะดวกสบาย นับจากนั้นเป็นต้นมา Camry เริ่มได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นรถยนต์รุ่นสำคัญของโตโยต้าในระดับโลกที่ประสบสำเร็จอย่างท่วมท้นในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย ผ่านมาจนถึงปัจจุบันมีจำนวนยอดจำหน่ายสะสมทั่วโลกกว่า…
[ REVIEW ] จากบทบาทการเป็นผู้ผลิตจุกไม้ค๊อก เติบโตสู่การเป็นผู้ผลิตรถยนต์ที่มีถิ่นกำเนิด ณ เมืองฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น มาสด้าได้ส่งมอบคุณค่าแห่งยนตรกรรมรุ่นต่างๆมากมายให้กับผู้คนทั่วโลก เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า และขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ ให้ก้าวล้ำไปตามยุคสมัยเป็นระยะเวลานานกว่า 100 ปี นับตั้งแต่ปี 1920 จนถึง 2020 ที่ผ่านมา
[ REVIEW ] SUBARU FORESTER รุ่นล่าสุดยังคงเอกลักษณ์แบบสปอร์ตเอสยูวีที่ให้ฟิลลิ่งการขับขี่แตกต่างจากคู่แข่งในคลาสเดียวกัน โดยมีจุดเด่นทั้ง ขุมพลังบ็อกเซอร์ ที่มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ และถูกจัดวางอย่างสมดุล ผสานการทำงานกับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบสมมาตร (Symmetrical All-Wheel Drive) ที่ส่งกำลังไปยังล้อทั้งสี่อย่างเหมาะสมในทุกสภาพถนน รวมถึงรุ่นท็อปสุดยังมาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัย EyeSight เสมือนดวงตา ช่วยสอดส่องสภาพแวดล้อมบนท้องถนน และแจ้งเตือนเพื่อลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุ
[ Review ] SUZUKI XL7 เปิดตัวบุกตลาดรถอเนกประสงค์ประเทศไทย ภายใต้แนวคิด THINK XL คิดได้เกินคาด ไปได้เกินใคร ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยดีไซน์สปอร์ต ให้สมรรถนะการขับขี่ และฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ตามแบบฉบับของรถอเนกประสงค์ ผสมผสานกับรถครอสโอเวอร์ ที่ปราดเปรียว คล่องตัว โดย ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย มุ่งหวังให้รถรุ่นนี้ช่วยขยายฐานกลุ่มลูกค้าให้ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย และเป็นทางเลือกใหม่เพิ่มเติมจากฝาแฝดรุ่นพี่อย่าง SUZUKI ERTIGA ด้วยสไตล์การออกแบบที่ดูแข็งแกร่ง แตกต่างกันอย่างชัดเจน
หน้าที่ 1 จาก 15