กุมภาพันธ์ 04, 2566

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

Test Drive

ทริปพิเศษประเดิมปี 2566 ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ขนทัพสื่อมวลชนร่วมทริป “Honda City Series” ร่วมสัมผัสประสบการณ์ขับขี่ซิตี้คาร์ยอดนิยมทั้ง 4 รุ่นของฮอนด้าที่มาพร้อม 2 ขุมพลังการขับเคลื่อน ทั้ง City Turbo Series และ City e:HEV Series ที่เน้นขับสนุก อัตราเร่งเร้าใจสไตล์สปอร์ต ควบคู่ไปกับความประหยัด และปลอดภัย ทั้งรูปแบบตัวถัง ซีดาน และแฮทช์แบ็ก บนเส้นทางจากกรุงเทพฯ…
Mercedes-Benz GLC โมเดลล่าสุด รุ่นประกอบในประเทศไทย เน้นการดีไซน์สปอร์ต เรียบหรู ทันสมัยมากขึ้น พร้อมความโดดเด่นด้านสมรรถนะด้วยขุมพลังดีเซลยอดนิยมในกลุ่มดวงดาว ภายใต้รุ่น GLC 220 d รุ่นที่เรามีโอกาสทดลองขับในครั้งนี้
NISSAN TERRA โมเดลล่าสุดปี 2023 ได้ปรับการปรับปรุงพัฒนาจนถึงจุดลงตัว ทั้งการดีไซน์ที่โดดเด่น เพิ่มเติมเทคโนโลยีความปลอดภัย และจัดเต็มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน รวมถึงสมรรถนะการขับขี่ที่ปรับจูนมาเป็นอย่างดี ทั้งความแรงของเครื่องยนต์ และช่วงล่างที่รองรับการใช้งานได้อย่างเหมาะสมในทุกรูปแบบการขับขี่
Toyota Coaster รถโดยสารอเนกประสงค์ เน้นความโดดเด่นด้วยห้องโดยสารกว้างขวาง สะดวกสบาย และให้ความปลอดภัยของผู้โดยสารทุกที่นั่ง ตอบสนองนโยบายภาครัฐที่ให้ความสำคัญกับการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยในการเดินทางด้วยรถโดยสารสาธารณะ นอกจากนี้ยังตอบโจทย์ผู้ประกอบการที่กำลังมองหารถโดยสารอเนกประสงค์ เพื่อใช้ในการดำเนินธุรกิจการเดินทาง อาทิเช่น ธุรกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรม รถโดยสารรับ-ส่งระหว่างเมือง รวมถึงรถที่ใช้ในหน่วยงานภาครัฐและเอกชน
ALL NEW YARIS ATIV 2022 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้รับการพัฒนาภายใต้ปรัชญา People beloved car หรือ “รถยนต์ที่เป็นที่ชื่นชอบของทุกคน” เป็นผลสำเร็จจากการศึกษาความต้องการของลูกค้าชาวไทยอย่างแท้จริงในทุกด้าน โดยเน้นที่ความคุ้มค่า ใช้งานสะดวกสบาย ง่ายต่อการเป็นเจ้าของ ในราคาที่จับต้องได้ โดยรถรุ่นนี้ประกอบที่โรงงานโตโยต้า เกตเวย์ จ.ฉะเชิงเทรา นอกจากการผลิตเพื่อจำหน่ายในประเทศไทยเป็นหลัก ยังส่งออกไปจำหน่ายกว่า 35 ประเทศทั่วโลก
[ Review ] MITSUBISHI MIRAGE MY 2022 รุ่นล่าสุด ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงมาจนถึงจุดลงตัว ภายใต้รูปลักษณ์ใหม่ เน้นความทันสมัย พร้อมอัพเกรดออฟชั่นใหม่ๆทั้งภายนอก และภายในห้องโดยสาร ที่รองรับการใช้งานได้อย่างหลายหลาก และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของวิถีชีวิตในเมืองได้ดียิ่งขึ้น
อีซูซุ เชิญสื่อมวลชนร่วมทดสอบรถปิกอัพใหม่ อีซูซุ ดีแมคซ์ MAGIC EYEs โดยจำลองสถานีการขับขี่บนท้องถนนเสมือนจริง พิสูจน์เทคโนโลยีเสริมความปลอดภัยกล้องหน้าคู่ 3D Imaging Stereo Camera ณ สนามแข่งรถปทุมธานี สปีดเวย์
Mercedes-Benz E-Class ถือเป็นรถยนต์ Contemporary Luxury จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดมาตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกปีใน 2489 โดยมียอดขายสะสมมากกว่า14 ล้านคันทั่วโลก จนได้รับฉายาว่าเป็น “Heart of the brand” โดยเฉพาะตัวถังล่าสุด W213 ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปีพ.ศ. 2559 ก็สามารถทำยอดขายสะสมทั่วโลกรวมกว่า 1.2 ล้านคัน!!
HONDA CITY HATCHBACK e:HEV อีกหนึ่งทางเลือกที่ต่อยอดการพัฒนามาจาก CITY รุ่นซีดาน ซึ่งให้ความโดดเด่นด้วยขุมพลัง Full Hybrid รุ่นแรกของเซกเมนต์ซิตี้คาร์ ให้สมรรถนะการขับขี่ที่หนักแน่นทรงพลังด้วยแรงบิดสูง ผสานความประหยัดน้ำมันที่คุ้มค่า และยังให้ความมั่นใจด้วยการติดตั้งเทคโนโลยีความปลอดภัยยุคใหม่ Honda SENSING พร้อมด้วยเอกลักษณ์ความอเนกประสงค์สไตล์รถแฮทช์แบ็กกับเบาะนั่ง อัลตราซีท (ULTR) ที่รองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย
หน้าที่ 1 จาก 17

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์