พฤษภาคม 22, 2565

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

Test Drive

[ Review ] MITSUBISHI PAJERO SPORT ELITE EDITION รุ่นล่าสุด เน้นเพิ่มทางเลือกด้วยความหรูหรา ผสานความสปอร์ต โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอกในโทนสีดำเข้ม และภายในห้องโดยสารที่ได้รับการตกแต่งใหม่เพิ่มความหรูหรามากขึ้น รวมถึงสมรรถนะการขับขี่ที่ครบเครื่องทั้งด้านความแรง ประหยัดน้ำมัน และติดตั้งระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็ม!
เอ็มจี ยังคงมุ่งมั่นบุกเบิกตลาดรถกระบะในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัว MG EXTENDER รุ่นปรับโฉมใหม่ เน้นการดีไซน์ที่แตกต่างจากคู่แข่ง ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งรูปลักษณ์ภายนอก และภายในห้องโดยสาร พร้อมรองรับการใช้งานได้ดียิ่งขึ้นในสไตล์รถกระบะอเนกประสงค์ยุคใหม่
[ Review ] บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ยังคงมุ่งมั่นสานต่อความสำเร็จของยนตรกรรมหรูขนาดกลางอย่าง BMW ซีรีส์ 5 อย่างต่อเนื่อง ในเจเนอเรชั่นที่ 7 ( G30 ) รุ่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวทำตลาดในปี 2021 ต่อเนื่องไปจนถึงปี 2022 ยังคงวางทางเลือกด้วย 3 รุ่นหลัก ไล่ตั้งแต่รุ่นที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเบนซินปลั๊กอินไฮบริด BMW 530e Elite และ BMW 530e M…
[ Review ] Mazda BT-50 เจเนอเรชั่นล่าสุด ถือเป็นรถกระบะ หรือรถปิคอัพ ที่ได้รับการดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่หมดทั้งคัน ภายใต้แนวคิด KODO Design เช่นเดียวกับรถยนต์มาสด้าในยุคนี้ พร้อมได้รับความร่วมมือจากค่ายพันธมิตรอย่างอีซูซุ ในด้านสมรรถนะทั้งเครื่องยนต์ และช่วงล่าง ที่ใช้ร่วมกับ D-MAX รุ่นใหม่ ในเรื่องสมรรถนะจึงไม่ต้องคุยกันเยอะ วางใจได้ ทั้งเรื่องสมรรถนะการขับขี่ ความทนทาน ความคุ้มค่าในการใช้งาน
[ REVIEW ] FORD RANGER FX4 Max ถือเป็นรถกระบะสายลุย ที่ออกแบบมาอย่างพร้อมสรรพเพื่อคอออฟโรดตัวจริง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากพี่ใหญ่รถกระบะออฟโรดสมรรถนะสูง FORD RANGER RAPTOR เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกเร้าใจในทุกสภาพเส้นทาง โดยเคาะราคาค่าตัวไว้ที่ 1,189,000 บาท
[ Review ] NEW SUZUKI CIAZ รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2021 เปิดตัวสู่ตลาดภายใต้แนวคิด “ฉีกกฎความคุ้มค่า สบายกว่า...อย่างมีสไตล์” เติมเต็มความคุ้มค่า ด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันตามยุคสมัย ภายใต้รูปลักษณ์ที่ปรับเปลี่ยนจนถึงจุดลงตัว พร้อมด้วยความกว้างขวางสะดวกสบาย และให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีงามตามมาตรฐานของอีโคคาร์ซีดานขนานแท้
[ Review ] MITSUBISHI OUTLANDER PHEV รถอเนกประสงค์ในกลุ่มคอมแพ็คเอสยูวีปลั๊กอินไฮบริด ได้รับการพัฒนาภายใต้ DNA และเทคโนโลยีรถยนต์ระดับตำนานของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เข้าไว้ด้วยกัน ทั้งจาก PAJERO รถเอสยูวียอดนิยม และ MITSUBISHI EVOLUTION เจ้าแห่งสนาม เวิลด์แรลลี่แชมเปี้ยนชิพ(WRC) ที่มีเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Super All Wheel Control (S-AWC) ที่เป็นหนึ่งในตำนานแห่งสมรรถนะ…
ในปี 2021 ค่ายมินิ ประเทศไทย ได้ทำการอัพเกรดรถยนต์รุ่นใหม่ทยอยออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มีการเผยโฉมรถยนต์รุ่นปรับโฉมใหม่นับ 10 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้า 100% MINI COOPER SE ราคา 2,290,000 บาท , MINI COOPER HATCH 3 ประตู ราคา 2,180,000 บาท , MINI COOPER…
[ REVIEW ] Mercedes-Benz CLS 220d AMG Premium MY2021 รุ่นปรับปรุงโฉม พร้อมอัพเกรดออฟชั่นใหม่ เจ้าของราคาค่าตัว 4,329,000 บาท ถือเป็นการเปิดตัวสู่ตลาดทดแทน CLS 300d รุ่นเดิมที่มีราคาอยู่ที่ 4,390,000 บาท ส่วนต่างด้านราคาจะถูกลง 61,000 บาท และแม้ว่าเครื่องยนต์จะปรับเปลี่ยนใหม่มีกำลังลดลง แต่สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและภายในใหม่ รวมถึงออฟชั่นที่มีการปรับปรุงเข้าสู่ยุคใหม่เหมือนกับรถยนต์ MERCEDES-BENZ รุ่นใหม่ๆที่เปิดตัวในปีนี้ ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความคุ้มค่า น่าสนใจ…
หน้าที่ 1 จาก 15