สิงหาคม 21, 2562

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

รถใหม่ : ปอร์เช่ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 25 ปี เสริมทัพด้วย Cayenne และ Macan ใหม่ | New cars Drivingplace Featured

By พฤศจิกายน 11, 2561 2413

[Newcars] บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) เฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี การเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ปอร์เช่ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย


ในโอกาสนี้เน้นรุกตลาดเต็มพิกัดเปิดตัว พร้อมนำเสนอราคาสุดเร้าใจ สำหรับ Cayenne ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 6.3 ล้านบาท และ Macan ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 4.8 ล้านบาท

สำหรับรุ่น Macan มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ ที่เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย การเชื่อมต่อด้วยระบบสื่อสารเพื่อการขับขี่ในหลากหลายรูปแบบ อุปกรณ์พื้นฐานที่ได้รับการติดตั้งมากมาย อาทิ หน้าจอสัมผัส 10.9 นิ้วสำหรับควบคุม การทำงานของระบบความบันเทิงและติดต่อสื่อสาร หรือ Porsche Communication Management (PCM) ไฟหน้า และไฟเบรค LED แบบ 4 ลำแสง นอกจากนี้ดีไซน์ภายนอกถูกออกแบบให้มีความโดดเด่นมากขึ้นด้วยช่องระบายอากาศขนาดใหญ่ด้านหน้าไฟท้ายที่ได้รับการออกแบบ 3 มิติ three-dimensional และแนวไฟท้ายแบบใหม่ที่ผสมผสานเข้ากับตัวอักษร Porsche lettering แบบ 3 มิติ

(credit by Porsche)

ยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของ Macan Premium Package ซึ่งถือเป็นความพิเศษของการฉลองครบรอบ 25 ปีนี้ ประกอบด้วย ระบบเครื่องเสียง BOSE® Surround Sound System ระบบสั่งการด้วยเสียง Apple® CarPlay, ระบบ Ambient Lighting ในห้องโดยสาร, ม่านบังแสงอัตโนมัติ (Mechanical Sunblinds) และ กระจกปรับแสงอัตโนมัติ (Auto Dimming Mirrors) คืออุปกรณ์มาตรฐานที่ได้รับการเพิ่มเติมเข้ามาซึ่งรวมอยู่ในราคาเริ่มต้นของMacan รุ่นใหม่ นี่คือการผสมผสานความเป็นยนตรกรรมสปอร์ตเข้าเป็นหนึ่งเดียวกับรถยนต์สายพันธุ์ Compact SUV ได้อย่างลงตัว

(credit by Porsche)

คุณ อาเธอร์ วิลมันน์ กรรมการผู้จัดการ ปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค เปิดเผยว่า “ประเทศไทยนับว่าเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและมีความสำคัญเป็นอย่างมากในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค เรามีความยินดีและตื่นเต้นกับศักยภาพในอนาคตที่ปอร์เช่จะมีร่วมกันกับ เอเอเอสฯ ในฐานะที่ เอเอเอสฯ เป็นพันธมิตรทางธุรกิจของเรามาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านความสามารถในการแข่งขัน การขยายเครือข่ายการจัดจำหน่าย รวมไปถึงยุทธศาสตร์ของการใช้พลังงานไฟฟ้า ทั้งปอร์เช่และเอเอเอสฯ กำลังรอคอยการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของรุ่น ไทคานน์ (Taycan) รถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบคันแรกของปอร์เช่ ซึ่งกำลังจะมาถึงในต้นปี 2020 นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทยนั้นมีผู้ชื่นชอบรถยนต์ปอร์เช่ให้การตอบรับกับรถยนต์รุ่น Plug-in Hybrid และ Porsche E-Performance เป็นอย่างดีตั้งแต่แรกเริ่ม”

คุณ ปีเตอร์ โรห์เวอร์ กรรมการผู้จัดการ ปอร์เช่ ประเทศไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า “ลูกค้าปอร์เช่ในประเทศไทยจะได้เพลิดเพลินและพึงพอใจยิ่งขึ้นกับการซื้อรถยนต์ปอร์เช่ นอกเหนือจากการรับประกันจากโรงงานหรือ Factory warranty ที่ให้ความรู้สึกสบายใจกับลูกค้าแล้ว ปอร์เช่ในรุ่นคาเยนน์ และมาคันน์ยังถูกปรับปรุงมาตรฐานเพิ่มเติมใหม่ ซึ่งจะมอบทั้งความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความสปอร์ตที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย”

นับตั้งแต่เปิดให้บริการ Porsche Centre Bangkok ในปี พ.ศ. 2536 เอเอเอสฯ ได้ขยายการให้บริการแก่ลูกค้าปอร์เช่ในประเทศไทยด้วยการเปิดศูนย์บริการและโชว์รูมรวมทั้งสิ้น 3 แห่ง และในเร็วๆ นี้ Porsche Studio Bangkok จะเป็นอีกแห่งหนึ่งที่พร้อมเปิดให้บริการ โดย Porsche Studio Bangkok ถือเป็นโชว์รูมในคอนเซ็ปต์ Porsche Studio แห่งแรกในอาเซียน ซึ่งจะสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญและศักยภาพของประเทศไทย รวมถึงความหลงใหลในรถยนต์ปอร์เช่ของลูกค้าชาวไทย ซึ่งก่อนหน้านี้ เอเอเอสได้เปิดศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค พาร์ทเนอร์ (Porsche Classic Partner) แห่งแรกของโลก นอกจากนี้ประเทศไทยยังเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค เอเชีย แปซิฟิค และเป็นตลาดสำคัญของรถยนต์ปอร์เช่ในตระกูล E-Performance อีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Porsche Centre Bangkok โทร. 02-522-6655

Porsche Centre Pattanakarn โทร. 02-369-1111

Porsche City Showroom Siam Paragon ชั้น 2 โทร. 02-610-9911

Rate this item
(0 votes)
Last modified on วันศุกร์, 15 กุมภาพันธ์ 2562 01:53
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing