มกราคม 23, 2564

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

New Mercedes-Benz C300e AMG Sport ขุมพลัง EQ Power เจเนอเรชั่นที่ 3 | รถใหม่ Drivingplace Featured

By มิถุนายน 15, 2563 326

New Mercedes-Benz C 300 e AMG Sport รถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดรุ่นล่าสุด เปิดตัวด้วยดีไซน์สปอร์ตใหม่ พร้อมขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง EQ Power เจเนอเรชันที่ 3 ที่โลดแล่นด้วยพลังงานไฟฟ้าได้ไกลกว่าที่เคย!

C300e รุ่นล่าสุด ได้รับการพัฒนาสมรรถนะการขับขี่ที่ดีขึ้น จากเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1,991 ซีซี พร้อมระบบส่งกำลังอัตโนมัติ 9 จังหวะแบบ 9G-TRONIC ที่ให้กำลังสูงสุด 320 แรงม้า ให้แรงบิดสูงสุด 700 นิวตันเมตร และเมื่อผสานกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้กำลังสูงสุดดีขึ้นอีกที่ 122 แรงม้า (90 กิโลวัตต์) จึงช่วยมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เป็นที่สุด ทั้งการช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถขับขี่ด้วย  E-Mode ได้ไกลกว่าเดิมถึง 30% หรือวิ่งในโหมดนี้ได้ไกลสูงสุดถึง 50 กม. ด้วยความเร็วสูงสุด 130 กม. /ชม. และให้ความเร้าใจด้วยอัตราเร่ง 0-100 กม/ชม. ภายในเวลาเพียง 5.4 วินาที

รูปลักษณ์ภายนอกของ Mercedes-Benz C 300 e AMG Sport โดดเด่นด้วยไฟ LED ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง มองเห็นได้ชัดเจน และช่วยเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น ดีไซน์ที่สะดุดตาของไฟหน้า และไฟท้าย ยังให้การส่องสว่างโดดเด่น มองเห็นทัศนวิสัยชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยระบบไฟหน้าแบบ LED High Performance ขณะที่รูปลักษณ์โดยรวมเพิ่มรายละเอียดที่ช่วยเสริมความสปอร์ต นั่นก็คือ ชุดตกแต่งภายนอกแบบ AMG Body styling พร้อม Night Package สีดำเงา ทั้งในส่วนของกระจกมองหลังด้านข้าง กระจังหน้า กันชนหน้า และกันชนหลัง รวมถึงล้ออัลลอย AMG 5 twin-spoke ขนาด 18 นิ้ว ตกแต่งด้วยสีดำ ที่ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ภายในห้องโดยสารของ Mercedes-Benz C 300 e AMG Sport ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อสะท้อนให้เห็นส่วนผสมอันหรูหราของการนำเสนอความสะดวกสบาย และเทคโนโลยีภายใต้ดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม เริ่มตั้งแต่วัสดุตกแต่งห้องโดยสารแบบ Open-pore black ash wood และอลูมิเนียม และเบาะนั่งแบบสปอร์ตที่หุ้มด้วยหนัง Artico leather สีดำตัดสลับด้วย DINAMICA Micro-fibre ไปจนถึงแผงหน้าปัดดิจิทัลเต็มรูปแบบพร้อมหน้าจอความละเอียดสูงขนาด 12.3 นิ้ว ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้มากถึง 3 สไตล์ ได้แก่ Classic, Sporty และ Progressive โดยยังสามารถปรับเปลี่ยนการแสดงผลได้ตามต้องการ เพื่อลดขั้นตอนการเข้าเมนู และทำให้ผู้ขับขี่ใช้เวลาในการอ่านข้อมูลน้อยลงเพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้น

ระบบความบันเทิง Audio 20 ที่พร้อมตอบรับทุกความต้องการ สามารถใช้งานได้ทั้งบนหน้าจอสัมผัสขนาด 10.25 นิ้ว และบนพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น นอกจากนี้ ฟังก์ชันการเชื่อมต่อสมาร์ตโฟน พร้อมระบบ Apple CarPlay รวมถึงทุกฟังก์ชั่นบนระบบ Audio 20 GPS ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีการรบกวนผู้ขับขี่น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อีกหนึ่งไฮไลต์ในห้องโดยสารของ Mercedes-Benz C 300 e AMG Sport ก็คือ แสงในห้องโดยสารสามารถปรับเปลี่ยนได้สูงสุด 64 สี ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสร้างบรรยากาศของห้องโดยสารที่ชอบ และเติมเต็มอารมณ์การขับขี่ที่ต้องการได้ทุกครั้ง

Mercedes-Benz C 300 e AMG Sport วางจำหน่ายในราคา 2,699,000 บาท

(Credit by MercedesBenzThailand)

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั้ง 35 แห่งทั่วประเทศไทย หรือ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.mercedes-benz.co.th และติดตามข้อมูลข่าวสารของเมอร์เซเดส-เบนซ์ได้ที่  www.facebook.com/MercedesBenzThailand

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on วันอังคาร, 16 มิถุนายน 2563 01:12
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing

Related items