มกราคม 23, 2564

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

TOYOTA HILUX REVO ROCCO ปรับโฉมใหม่ปี 2020 | รถใหม่ Drivingplace Featured

By มิถุนายน 10, 2563 566

โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นพิเศษ Rocco รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุดสำหรับปี 2020 เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าที่ใช้งานในเมืองด้วยความสง่างาม พร้อมชื่นชอบกิจกรรมในยามว่าง ท่องเที่ยวแบบผจญภัย ด้วยสมรรถนะการขับขี่ และความสะดวกสบายที่รองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย

โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ Rocco รุ่นล่าสุดได้รับการปรับเปลี่ยนดีไซน์ทั้งภายนอก และภายในแบบ Exclusive เฉพาะในรุ่น Rocco เพื่อสื่อถึงความพรีเมียม แข็งแกร่ง ทรงพลัง เพื่อสอดคล้องกับภาพลักษณ์ และการใช้งานของลูกค้าที่ต้องการความสมบูรณ์แบบไม่ซ้ำใคร

การออกแบบ มีความแข็งแกร่ง ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น รูปลักษณ์ภายนอกใหม่ให้ความแข็งแกร่งแฝงความล้ำสมัย มาพร้อมกับไฟหน้าดีไซน์ใหม่แบบ Bi-Beam ไฟ LED Daytime Running Light และไฟท้ายแบบ LED Light Guiding เพิ่มความโดดเด่น ในยามค่ำคืน และรูปลักษณ์ภายในเพิ่มความล้ำสมัยด้วยมาตรวัดดีไซน์ใหม่ อัพเกรดหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วรองรับ Apple CarPlay เชื่อมต่อทุกความบันเทิงได้อย่างอิสระ พร้อม T-Connect ระบบเชื่อมต่อรถและผู้ใช้รถให้เป็นหนึ่งเดียว เพื่อติดตามสถานะรถผ่านโทรศัพท์มือถือ และเพิ่มความอุ่นใจ ปลอดภัยไร้กังวลด้วย ระบบป้องกันการโจรกรรม (Theft Track) หรือ การติดตามการโจรกรรม การแสดงข้อมูลการขับขี่ Trip Report การเช็กตำแหน่งรถ (Find My Car) และยังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัว ที่จะดูแลให้ความช่วยเหลือลูกค้าตลอดเวลาในทุกเส้นทาง Toyota Tube ที่จะเป็นสื่อแนะนำการใช้รถยนต์ในรูปแบบวีดีโอบนโทรศัพท์มือถือ

สำหรับรุ่น Rocco นอกจากจะมีชุดตกแต่งพิเศษ อาทิ สปอร์ตบาร์ และล้ออัลลอยดีไซน์พิเศษ พร้อมยางแบบ White Letters เพิ่มความแข็งแกร่ง ดุดัน ยังเพิ่มความ Exclusive ให้มากยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบกระจังหน้า และกันชนหน้าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่น Rocco ที่แตกต่างจากรุ่นมาตรฐานอย่างชัดเจน

การขับขี่มีการอัพเกรดความนุ่มสบาย ด้วยช่วงล่างที่ถูกปรับปรุง และพัฒนาขึ้นใหม่ โดยเฉพาะในส่วนของการดูดซับแรงกระแทกของโช๊คอัพ และเปลี่ยนวัสดุของแหนบ เพื่อยกระดับความนุ่มสบายให้มากยิ่งขึ้น เสมือนนั่งรถ SUV ระดับหรู โดยที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ในด้านความแกร่งทนทาน และการรับนํ้าหนักได้ดีเช่นเดิม

สมรรถนะการขับขี่ มีการปรับปรุงสมรรถนะเครื่องยนต์ใหม่ในรุ่น 2.8 ลิตร ให้กำลังสูงสุดถึง 204 แรงม้า (PS) พร้อมแรงบิดที่ 500 นิวตันเมตร (Nm) ในช่วงความเร็วรอบเครื่องยนต์ที่กว้างตั้งแต่ 1,600-2,800 รอบต่อนาที ตอบรับทุกการขับขี่ได้อย่างเต็มสมรรถนะ และประหยัดน้ำมันมากขึ้น

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่แบบ Off-Road เครื่องยนต์มีการปรับลดความเร็วรอบเดินเบา (จาก 850 รอบต่อนาที เป็น 680 รอบต่อนาที) สามารถลุยเส้นทาง Off-Road ได้อย่างมั่นคง ราบรื่น ไม่สะดุด พร้อมติดตั้งหน้าจอ TFT แสดงข้อมูลตำแหน่งองศาของล้อ และติดตั้งสัญญาณเตือนกะระยะด้านท้าย และมุมกันชนหน้า-หลัง เพื่อช่วยตรวจสอบสิ่งกีดขวางรอบข้างในขณะขับขี และระบบบังคับเลี้ยวเป็นแบบ VFC (Variable Flow Control) ได้รับการปรับน้ำหนักพวงมาลัยให้เหมาะสมในทุกช่วงความเร็ว ช่วยลดความเหนื่อยล้าของผู้ขับขี่

ด้านความปลอดภัย ครั้งแรกกับการติดตั้งระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลกของรถโตโยต้า (Toyota Safety Sense) ที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยขั้นสูงสุดไว้มากมาย อาทิ ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (Pre-Collision System) ระบบควบคุมและปรับลดความเร็วอัตโนมัติ (Dynamic Radar Cruise Control) และระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน พร้อมหน่วงกลับอัตโนมัติ (Lane Departure Alert)

สำหรับราคาจำหน่าย Rocco มี 4 รุ่น ราคา 949,000 – 1,239,000 บาท พร้อมเริ่มส่งมอบรถให้ลูกค้าได้ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2563 เป็นต้นไป

Rate this item
(2 votes)
Last modified on วันจันทร์, 15 มิถุนายน 2563 20:46
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing

Related items