มกราคม 17, 2563

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

New MITSUBISHI PAJERO SPORT รุ่นปรับโฉม เติมเต็มออฟชั่น ราคาเริ่มต้น 1,299,000 - 1,599,000 บาท | รถใหม่2019 Drivingplace Featured

By กรกฎาคม 25, 2562 312

[NewCars] มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น เปิดตัว มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ รถอเนกประสงค์โฉมล่าสุดครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่หรูหราและทรงพลังยิ่งขึ้น พร้อมยกระดับภายในห้องโดยสารให้ครบครันด้วยคุณภาพและความสบายด้วยจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ LCD ขนาด 8 นิ้ว ปรับปรุงใหม่เพื่อง่ายต่อการอ่าน  และประตูท้ายไฟฟ้าเพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้นสามารถเปิด และปิดด้วยสมาร์ทโฟน

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต คือหนึ่งในรุ่นรถยนต์ที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์ระดับโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ด้วยยอดจำหน่ายราว 77,000 คันทั่วโลกในปีงบประมาณ 2561 

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ผลิตขึ้นที่โรงงานแหลมฉบังของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น โดยวางแผนจะเปิดตัวเพื่อจำหน่ายในอีกกว่า 90 ประเทศ

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ รุ่นนี้เน้นให้ความสะดวกสบายแบบรถซีดาน และอรรถประโยชน์ด้านการใช้งาน พร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่แบบออฟโรดที่วางใจได้ในความแกร่งทนทานอันเป็นเอกลักษณ์ของ มิตซูบิชิ ปาเจโร

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ได้รับการออกแบบใหม่ภายใต้แนวคิด ‘ความสำเร็จที่เป็นคุณ’ ดีไซน์ภายนอกทรงพลัง และหรูหราประณีตยิ่งขึ้น พร้อมภายในคุณภาพสูง และสะดวกสบาย ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอันทันสมัย เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น


ดีไซน์ด้านหน้าเน้นรูปลักษณ์ภายนอกที่สง่างามและทรงพลัง

การดีไซน์ด้านหน้าแบบไดนามิกชิลด์ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ได้พัฒนาขึ้นไปอีกขั้นใน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ด้านหน้ารถด้วยตำแหน่งไฟหน้าที่ทอดตัวต่อเนื่องจากกระจังหน้าพร้อมชุดไฟ Combination Lamps ติดตั้งที่มุมของกันชน กระโปรงหน้าที่สูงขึ้นกว่าเดิมช่วยเพิ่มมิติความลึกให้กับด้านหน้ารถ  อีกทั้งการตกแต่งด้วยชิ้นส่วนโครเมียมที่มีดีไซน์แข็งแกร่งทรงพลังยังช่วยถ่ายทอดความประณีตหรูหราให้แก่รูปลักษณ์ภายนอก

อุปกรณ์เทคโนโลยีอำนวยความสะดวกใหม่

จอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ LCD ขนาด 8 นิ้วง่ายต่อการใช้งาน พร้อมเชื่อมต่อและแสดงข้อมูลจากหน้าจอระบบสัมผัส SDA ระบบเปิดและปิดประตูท้ายด้วยไฟฟ้าพร้อมระบบความปลอดภัย และระบบแฮนด์ฟรี ระบบรีโมทคอนโทรลให้ความสะดวกสบายด้วยคำสั่งการทำงานต่างๆ ซึ่งจะส่งการแจ้งเตือนไปยังสมาร์ทโฟนของผู้ขับขี่ในกรณีที่เปิดประตูท้ายหรือไฟหน้าทิ้งไว้ อีกทั้งยังสามารถสั่งการเปิดและปิดประตูท้ายไฟฟ้าผ่านสมาร์ทโฟน โดยระบบจะส่งคำสั่งการเปิดและปิดประตูท้ายอัตโนมัติเมื่อเจ้าของรถอยู่ในระยะใกล้ตัวรถ และสามารถส่งคำสั่งได้จากทุกที่ในระยะของการเชื่อมต่อรถยนต์ผ่านแอปพลิเคชัน โดยทำงานควบคู่กับระบบกุญแจอัจฉริยะ KOS หรือเมื่ออยู่ในระยะสัญญาณบลูทูธ

ภายในห้องโดยสารยกระดับคุณภาพและความสะดวกสบาย

คอนโซลกลางและมือจับประตูแบบใหม่พร้อมด้วยวัสดุบุนุ่มพิเศษเพื่อยกระดับความสะดวกสบายและรูปลักษณ์ภายในที่ประณีตยิ่งขึ้น เพิ่มช่องเก็บของใต้คอนโซลซึ่งสะดวกต่อการใช้งานทั้งด้านผู้ขับและผู้โดยสารด้านหน้า พร้อมปรับปรุงการจัดวางตำแหน่งช่องจ่ายกระแสไฟและช่องต่ออุปกรณ์ USB ที่ตำแหน่งบริเวณคอนโซลกลางด้านหลังเพื่อการใช้งานทีสะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับผู้โดยสารในทุกตำแหน่ง

สมรรถนะการขับขี่วางใจได้ รองรับทุกการใช้งาน

เครื่องยนต์ MIVEC เทอร์โบดีเซลขนาด 2.4 ลิตร จับคู่กับระบบส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และให้สมรรถนะการขับเคลื่อนที่สะดวกสบาย คล่องตัว พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยครบครันยิ่งขึ้นด้วยระบบส่งสัญญาเตือนเมื่อเปลี่ยนเลน (LCA) และระบบสัญญาณเตือนด้านหลังขณะถอยออกจากช่องจอด (RCTA)

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ยังให้สมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมจากเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ SUPER-SELECT 4WD-II ถ่ายทอดกำลังได้อย่างเหมาะสมต่อการขับเคลื่อนไปบนทุกสภาพพื้นผิวถนนและสามารถควบคุมการขับขี่ได้อย่างมั่นใจ พร้อมระบบควบคุมใหม่เพื่อปรับเปลี่ยนการขับเคลื่อนสำหรับเส้นทางออฟโรด เพื่อการขับขี่ที่ดีขึ้นในทุกสภาพภูมิประเทศ ฝ่าอุปสรรคได้อย่างมั่นใจ

 

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ แบ่งรุ่นย่อยการทำตลาดเป็น 3 รุ่น เริ่มจาก 2WD 2.4 GT ราคาอยู่ที่ 1,299,000 บาท, รุ่น 2WD 2.4 GT-Premium ราคา 1,469,000 บาท และรุ่น 4WD 2.4 GT-Premium ราคา 1,599,000 บาท

สนใจชมโฉมจริง หรือทดลองขับ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์  02-079-9500

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th , www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH

Rate this item
(0 votes)
Last modified on วันพฤหัสบดี, 22 สิงหาคม 2562 20:37
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing