มกราคม 27, 2566

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

HARLEY-DAVIDSON® จัดกิจกรรม Freedom Challenge ในเอเชีย ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 และเป็นทริปร่วมงานครบรอบ 120 ปี ของ Harley-Davidson® ณ เมืองมิลวอกี รัฐวิสคอนซิน Featured

By กันยายน 10, 2565 728

Harley-Davidson® จัดกิจกรรมการแข่งขัน Freedom Challenge ขึ้นอีกครั้งในประเทศฮ่องกง อินโดนีเซีย เกาหลี มาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม พร้อมทั้งขยายไปในประเทศอินเดียเป็นครั้งแรก โดยการแข่งขันครั้งที่ 3 นี้ จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน จนถึงวันที่ 10 ตุลาคม 2565 และเพื่อเป็นการมอบรางวัลให้แก่เหล่านักขับขี่ที่มองหาการผจญภัยของรถมอเตอร์ไซค์ครั้งใหม่

“เราตื่นเต้นที่จะได้จัดกิจกรรมแข่งขันครั้งนี้ขึ้นอีกครั้งให้กับชุมชนผู้หลงใหลในการขับขี่ และเพื่อเป็นการส่งเสริมให้เหล่านักขับขี่ทั้งหน้าใหม่และนักขับขี่ Harley-Davidson® ของเรา ได้ร่วมออกผจญภัยครั้งใหม่อันแสนตื่นเต้นไปพร้อมกับรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson®” นายซาจีฟ รัชเกคาราน กรรมการผู้จัดการ Harley-Davidson® สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชียและอินเดีย กล่าว

เหล่านักขับขี่ที่เข้าร่วมแข่งขันจะมีโอกาสได้รับรางวัลสุดพิเศษ ซึ่งจะแข่งขันกันจากการสะสมไมล์ โดยรางวัลใหญ่จะเป็นทริปร่วมงานครบรอบ 120 ปี Harley-Davidson® ณ เมืองมิลวอกี รัฐวิสคอนซิน ในเดือนกรกฎาคม ปี 2566 สำหรับผู้ชนะ 1 ท่าน พร้อมผู้ติดตามอีก 1 ท่าน ฟรีตลอดทั้งทริป

ทั้งนี้ เหล่านักขับขี่ที่สนใจสามารถเลือกลงแข่งขันในรูปแบบเดี่ยว (1 ท่าน) แบบคู่ (2 ท่าน) หรือแบบทีม (5 ท่าน) เพียงรูปแบบเดียว และมีสิทธิเข้าร่วมกิจกรรมได้ทั้งสองประเภท ได้แก่ “ประเภทสะสมไมล์ตามที่กำหนดได้เร็วที่สุด (The Mileage Milestone)” หรือ “ประเภทสะสมไมล์ให้ได้มากที่สุด (The Mileage Destination)” เหมือนกับครั้งที่ผ่านมา กิจกรรมนี้เปิดให้ผู้ที่สนใจลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 กันยายน 2565 ณ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของประเทศที่จัดกิจกรรม

สำหรับเกณฑ์การนับคะแนนจะมีการประเมินโดย Harley-Davidson® ซึ่งผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะมีโอกาสได้รับรางวัลพิเศษมากมาย ได้แก่ ป้ายแพตช์ Harley-Davidson® สินค้าของที่ระลึก และบัตรกำนัลจากตัวแทนจำหน่าย รวมทั้งใบรับรองจาก Harley-Davidson®  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกคนที่ทำภารกิจสำเร็จจะได้รับแพตช์ Freedom Challenge 3.0 เป็นของที่ระลึก

เกณฑ์การให้คะแนนของการแข่งขัน Freedom Challenge 3.0

รายละเอียดของเกณฑ์การให้คะแนนมีดังนี้:

นักขับขี่ที่สนใจร่วมกิจกรรมการแข่งขัน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson® ใกล้บ้านท่าน หรือ ที่นี่

Rate this item
(0 votes)
Last modified on วันจันทร์, 12 กันยายน 2565 18:18
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์