กรกฎาคม 07, 2563

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

ข่าวรถยนต์ : เชฟโรเลต เผยโฉม แคปติวา โมเดลใหม่ (เคาะราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 1 ล้านบาท) พร้อมจัดทัพรถใหม่ครบทุกรุ่นบุกงานมอเตอร์โชว์ 2019 Featured

[AutoNews] เชฟโรเลต แคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุดเผยโฉมครั้งแรกที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 แคปติวา รุ่นใหม่นี้ พร้อมจำหน่ายในช่วงครึ่งหลังของปี 2562 ด้วยราคาจำหน่ายเริ่มต้นต่ำกว่า 1 ล้านบาท รถรุ่นนี้เป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์ที่จะให้ความคุ้มค่าสูงสุด ด้วยพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง รูปลักษณ์สไตล์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย และอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะเหมาะกับลูกค้าที่กำลังมองหารถอเนกประสงค์ในกลุ่มเอสยูวี

แคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุดครบครันความคุ้มค่า การออกแบบภายนอกที่ดูโฉบเฉี่ยวมีสไตล์และ พื้นที่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางโอ่โถง ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง มีทั้งรุ่น 5 ที่นั่งและ 7 ที่นั่ง มาพร้อมกับหลังคาพาโนรามิกซันรูฟและไฟหน้าดีไซน์ใหม่เป็นแบบ LED รูปทรงเรียวยาว ล้ำสมัย

แคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุดจะมาเสริมทัพและทำตลาดร่วมกับรถกระบะ โคโลราโด และรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ เทรลเบลเซอร์ ที่ผลิตในประเทศไทย เนื่องจาก เชฟโรเลต ประเทศไทยวางแผนเพิ่มกลุ่มผลิตภัณฑ์และขยายการเติบโตทางธุรกิจด้วยการใช้ประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในการพัฒนารถอเนกประสงค์ที่มีมาอย่างยาวนาน ความร่วมมือกับหุ้นส่วนธุรกิจและความแข็งแกร่งในระดับโลกของจีเอ็ม

“การเปิดตัว แคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุดนี้เพื่อกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหารถอเนกประสงค์กลุ่ม เอสยูวี-บีและเอสยูวี-ซี ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมและเติบโตอย่างรวดเร็ว” นางสาวปิยะนุช จตุรภัทร์ ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด เชฟโรเลต เซลล์ ประเทศไทย กล่าว “แคปติวา รุ่นใหม่ จะดึงดูดลูกค้ามากมายโดยเฉพาะผู้ที่กำลังมองหารถอเนกประสงค์คันแรกที่มีสไตล์ที่ชัดเจน พื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง และเทคโนโลยีอัจฉริยะ ทั้งหมดรวมอยู่ในรถรุ่นนี้ที่ให้ความ
คุ้มค่าสูงสุด”

แคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุด ไม่เพียงเป็นการกลับมาทำตลาดอีกครั้งของรถอเนกประสงค์ จากเชฟโรเลตรุ่นที่ได้รับความนิยมในระดับโลก แต่ยังเป็นก้าวสำคัญของเชฟโรเลตในการดำเนินกลยุทธ์เพื่อสร้างการเติบโตในระยะยาวให้แก่แบรนด์ และธุรกิจในประเทศไทย โดยในปี 2561 ยอดจำหน่ายรถยนต์ของเชฟโรเลต ประเทศไทยเติบโตติดต่อกันเป็นปีที่ 3 ซึ่งนับตั้งแต่ปี 2559 มียอดจำหน่ายเติบโตขึ้นถึง 36 เปอร์เซ็นต์

การเปิดตัวแคปติวา รุ่นใหม่นี้จะทำให้เชฟโรเลต สามารถรักษาการเติบโตอย่างต่อเนื่องของธุรกิจเชฟโรเลต ประเทศไทย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และมุ่งมั่นสร้างยอดขายในปี 2562 ให้เติบโตอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 กลยุทธ์ในการมุ่งทำตลาดรถกระบะและรถอเนกประสงค์นั้นทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีมากมาย และสะท้อนให้เห็นถึงการดำเนินงานของจีเอ็มในระดับโลกที่ให้ความสำคัญกับกลุ่มผลิตภัณฑ์เหล่านี้

เชฟโรเลต ประเทศไทย กำลังดำเนินกลยุทธ์ระยะยาวเพื่อขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ในประเทศด้วยการใช้ประโยชน์จากความร่วมมือกับหุ้นส่วนและการดำเนินงานในระดับโลกของจีเอ็ม โดยจะเริ่มจากแคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุดรุ่นนี้

รถรุ่นนี้เป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์ที่กว้างขวางที่สุดในตลาดและสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามความต้องการ โดยรถรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยซึ่งสอดคล้องกับแนวคิด “3S” คือ Space Style และ Smart Technology ที่มีในรถอเนกประสงค์ของเชฟโรเลตทุกรุ่น

รถอเนกประสงค์ แคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุดได้รับการออกแบบและพัฒนาจากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการผลิตรถอเนกประสงค์มาอย่างยาวนานของจีเอ็มและเชฟโรเลต เชฟโรเลตเป็นแบรนด์ผู้บุกเบิกรถอเนกประสงค์ ในปี 2478 ด้วยการเปิดตัวซับเบอร์แบน แคร์รี่ออล รถยนต์ขนาด 8 ที่นั่ง และเปิดตัวรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่อีกมากมายรวมถึงเทรลเบลเซอร์ ตลอด 8 ทศวรรษที่ผ่านมา

บูธของเชฟโรเลตภายในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้มีการเฉลิมฉลองตำนานแห่งความสำเร็จและความเชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตรถกระบะและรถอเนกประสงค์ของเชฟโรเลต รวมทั้งมีการจัดแสดงรถยนต์เชฟโรเลตที่มีการตกแต่งอุปกรณ์ต่างๆ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์การขับขี่ท่องเที่ยวและทำกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นการตั้งแคมป์ พายเรือคายัก ปั่นจักรยาน และการขี่มอเตอร์ไซค์เพื่อการผจญภัย

ภายในบูธของเชฟโรเลตยังมีจออินเตอร์แอคทีฟที่จะพาทุกท่านย้อนเวลาไปยังต้นกำเนิดและรับชมประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 8 ทศวรรษของรถอเนกประสงค์เชฟโรเลตและ 100 ปีแห่งความสำเร็จของรถกระบะเชฟโรเลต พร้อมสัมผัสการทำงานของเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยที่มีอยู่ในรถกระบะ โคโลราโด และรถอเนกประสงค์ เทรลเบลเซอร์ ผ่านหน้าจอดังกล่าว ทั้งนี้ลูกค้าและผู้เข้าชมบูธเชฟโรเลตสามารถสแกนคิวอาร์โค๊ดเพื่อรับชมตำนานของรถอเนกประสงค์เชฟโรเลต และเทคโนโลยียานยนต์อื่นๆ เพิ่มเติมได้อีกช่องทางหนึ่ง

นอกจากดาวเด่นของบูธเชฟโรเลต ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์อย่างแคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุด เชฟโรเลตยังแสดงรถยนต์รุ่นหลักๆ ที่ผลิตในประเทศไทยและเป็นรากฐานความแข็งแกร่งของธุรกิจเชฟโรเลต ในประเทศไทย อย่างโคโลราโดและเทรลเบลเซอร์ ซึ่งขณะนี้เชฟโรเลตกำลังมีข้อเสนอพิเศษเชฟโรเลต ซูเปอร์ ดีล ให้กับรถยนต์รุ่นดังกล่าว ผู้สนใจสามารถชมรถและติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บูธเชฟโรเลตภายในงานมอเตอร์โชว์ และที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศไทยจนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้

ลูกค้าเชฟโรเลตยังได้รับสิทธิประโยชน์จากโปรแกรมเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ ซึ่งครอบคุลมการบริการหลังการขายต่างๆ ได้แก่ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. (Roadside Assistance) การรับประกันคุณภาพนาน 3 ปี หรือ 100,000 กม. ศูนย์บริการเคลื่อนที่ เชฟโรเลต โมบาย เซอร์วิส (Mobile Service) ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลต 1734 และสิทธิพิเศษต่างๆ ของเชฟวี่ พลัส (Chevy Plus) ให้กับลูกค้าที่เป็นสมาชิกโดยจะได้รับข้อเสนอพิเศษต่างๆ จากพันธมิตรทางธุรกิจของเรา

 

พบกับเชฟโรเลตได้ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ที่ บูธ A12 อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม ถึง 7 เมษายน เวลา 11.00 น. ถึง 23.00 น.

Rate this item
(0 votes)
Last modified on วันเสาร์, 30 มีนาคม 2562 20:46
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing