มิถุนายน 04, 2566

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คว้า 6 รางวัล รถยอดเยี่ยมแห่งปี 2566 “Car of the Year 2023” ในทุกเซกเมนต์ Featured

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ตอกย้ำความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ด้วยการคว้า 6 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2566 หรือ Car of the Year 2023 ในทุกประเภทรถยนต์ จัดโดยบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ประกอบด้วย 

  • มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ : รถอเนกประสงค์ MPV เครื่องยนต์ต่ำกว่า 1,600 ซีซี ยอดเยี่ยม
  • มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท : รถกระบะ ขับเคลื่อน 4 ล้อ เครื่องยนต์ต่ำกว่า 2,500 ซีซี ยอดเยี่ยม
  • มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต อีลีท ขับเคลื่อน 4 ล้อ : รถอเนกประสงค์ PPV ขับเคลื่อน 4 ล้อ เครื่องยนต์ดีเซลต่ำกว่า 2,500 ซีซี ยอดเยี่ยม
  • มิตซูบิชิ แอททราจ : รถยนต์อีโคคาร์ 4 ประตู ราคาคุ้มค่ายอดเยี่ยม
  • มิตซูบิชิ มิราจ แรลลี่อาร์ต : รถยนต์อีโคคาร์ ประหยัดน้ำมันยอดเยี่ยม
  • มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี : รถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดที่มีเทคโนโลยียอดเยี่ยม

มร. เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่รถมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ทุกรุ่นของเราได้รับรางวัล ทั้งมิตซูบิชิ มิราจ  แอททราจ เอ็กซ์แพนเดอร์  ไทรทัน  ปาเจโร สปอร์ต และเอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี  การได้รับรางวัลรถยอดเยี่ยมมากถึง 6 รางวัล สำหรับทุกทุกเซกเมนต์ในครั้งนี้ เป็นเครื่องยืนยันความสำเร็จและตอกย้ำจุดยืนของเราในการนำเสนอรถยนต์เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างหลากหลาย ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่าและการบริการที่เป็นเลิศ ภายใต้แนวคิด Mitsubishi Motors-ness ที่สะท้อนถึงการสร้างสรรค์ยนตกรรมที่เพียบพร้อมด้วยความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และความทนทานเพื่อผู้ขับขี่”

จุดเด่นของรถยนต์มิตซูบิชิ ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ เริ่มจาก มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ซึ่งได้รับรางวัลรถอเนกประสงค์ MPV เครื่องยนต์ต่ำกว่า 1,600 ซีซี ยอดเยี่ยม” เป็นรถที่ได้รับการออกแบบโดยดึงจุดเด่นที่เป็นดีเอ็นเอสำคัญของรถมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มาผสมผสานกับความพรีเมี่ยมของรถคอมแพกต์เอสยูวี ให้กลายเป็น รถครอสโอเวอร์ ในรูปแบบที่ลงตัว โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เพิ่งได้มีการเปิดตัว มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่! ในรูปแบบรถยนต์เอสยูวี 7 ที่นั่ง โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ใหม่สไตล์โฉบเฉี่ยว สะท้อนความหรูหราผสานดีไซน์สปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของครอบครัวยุคใหม่ และผู้ขับขี่ที่รักการผจญภัยและออกทริปเอาท์ดอร์ ด้วยฟังก์ชั่นระบบการขับขี่สุดล้ำสมัยที่เหนือกว่ารถในรุ่นเดียวกัน อย่างเทคโนโลยีความปลอดภัยใหม่ “เอวายซี” (Active Yaw Control: AYC) ให้ความปลอดภัย เสถียรภาพการทรงตัว และความสะดวกสบายสูงสุด พร้อมสำหรับทุกสภาพถนน

ตามด้วย มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท ที่ได้รับรางวัล “รถกระบะ ขับเคลื่อน 4 ล้อ เครื่องยนต์ต่ำกว่า 2,500 ซีซี ยอดเยี่ยม” ตอกย้ำจุดแข็งในการเป็นรถกระบะที่ได้รับการออกแบบมาให้ตอบโจทย์ผู้ขับขี่ด้วยฟังก์ชันการทำงานที่ครบครัน และรองรับความต้องการของผู้ขับขี่ด้วยการผสานความแข็งแกร่งทนทาน สมรรถนะการขับขี่เหนือชั้นตะลุยได้ทุกสภาพถนน และความพิถีพิถันสะดวกสบายของห้องโดยสาร พร้อมระบบความปลอดภัยที่ล้ำสมัย มั่นใจได้ในทุกเส้นทางด้วยเทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อ “ซูเปอร์ซีเล็คต์ โฟร์วีลไดรฟ์ II” (Super Select 4WD II) อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ซึ่งมีโหมดการขับขี่ให้เลือกถึง 4 โหมด เหมาะสำหรับสภาพถนนและสภาพอากาศที่แตกต่าง

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต อีลีท ขับเคลื่อน 4 ล้อ ซึ่งได้รับรางวัล รถอเนกประสงค์ PPV ขับเคลื่อน 4 ล้อ เครื่องยนต์ดีเซลต่ำกว่า 2,500 ซีซี ยอดเยี่ยม” เป็นรถอเนกประสงค์เอสยูวี ระดับพรีเมียมที่โดดเด่นที่สุด สมบูรณ์แบบด้วยความหรูหรา มาพร้อมกับสมรรถนะทรงพลัง เทคโนโลยีความปลอดภัยที่ล้ำสมัย และความสะดวกสบายสูงสุดในห้องโดยสาร รถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีฟอกอากาศ ‘nanoe™X’ ผู้ขับขี่ยังสัมผัสกับอีกขั้นของความสบายด้วยระบบดันหลัง Power Lumbar และเดินทางอย่างเพลิดเพลินกับระบบเครื่องเสียงที่ประกอบด้วยลำโพง 8 ตัว

ตามด้วย มิตซูบิชิ แอททราจ ที่สามารถคว้ารางวัล “รถยนต์อีโคคาร์ 4 ประตู ราคาคุ้มค่ายอดเยี่ยม” ด้วยการเป็นรถสมาร์ทซิตี้คาร์ ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของครอบครัวยุคใหม่ที่มองหารถยนต์สำหรับใช้งานในเมืองได้ในราคาที่คุ้มค่า ขณะที่ มิตซูบิชิ มิราจ แรลลี่อาร์ต ซึ่งได้รับรางวัล “รถยนต์อีโคคาร์ ประหยัดน้ำมันยอดเยี่ยม” ด้วยเครื่องยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยรถทั้งสองรุ่นนี้ตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดีด้วยการสั่งงานด้วยเสียง Siri และการเชื่อมต่อ Bluetooth พร้อมกับมีฟังก์ชั่นอัจฉริยะและระบบความปลอดภัยที่ทันสมัยที่พบได้ในรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม

ปิดท้ายด้วย มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี ซึ่งได้รับรางวัล รถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดที่มีเทคโนโลยียอดเยี่ยมตอบโจทย์การใช้งานจริงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด เพื่อก้าวสู่สังคมแห่งความเป็นกลางทางคาร์บอน ด้วยพลังขับเคลื่อนจากมอเตอร์ไฟฟ้าคู่และเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร ช่วยผลิตไฟฟ้าและสร้างพลังขับเคลื่อนได้อย่างเต็มสมรรถนะด้วยระบบสลับการทำงานแบบไร้รอยต่อ เพื่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด มอบประสบการณ์การขับขี่ที่รื่นรมย์ในห้องโดยสารที่เงียบสงบ ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมจุดเด่นสำคัญที่เทคโนโลยีเดนโด ไดร์ฟ เฮาส์ (Dendo Drive House) ที่ได้รับการพัฒนาโดย มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ให้เป็นระบบบริหารพลังงานไฟฟ้าสำหรับบ้านและรถยนต์ มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์พีเอชอีวี ที่สามารถนำเอาพลังงานไฟฟ้าจากระบบโซล่าร์มาเก็บในแบตเตอรี่รถยนต์ เพื่อใช้เป็นแหล่งพลังงานสำรองให้กับบ้านได้เมื่อจำเป็น

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จะจัดแสดงรถยนต์ที่ได้รับรางวัลทุกรุ่นภายในงาน 2023 บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ผู้เข้าชมงานสามารถสัมผัสรถยนต์ทุกรุ่นได้ที่บูธ A11 ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม-2 เมษายน 2566

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อศูนย์บริการมิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือมิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 ที่เปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 8:30 – 17:00 น.

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on วันศุกร์, 17 มีนาคม 2566 07:43
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing

Trending Now11

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์

Post Gallery

ทีมแข่ง TAG Heuer Porsche Formula E ตั้งเป้าเก็บคะแนนด้วยอันดับสูงสุดในการแข่งขันที่จาการ์ตา

เปิดจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2023 สุดคึกคัก รับฤดูการขายปลายปีนี้

เลกซัส เชิญสัมผัสสุดยอดยนตรกรรมหรู “Lexus Electrified Fest” อย่างใกล้ชิดใจกลางเมือง ที่โซน C ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 8 – 11 มิถุนายน นี้

เกรท วอลล์ มอเตอร์ แต่งตั้ง ‘วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์’ ดำรงตำแหน่ง รองประธานฝ่ายการตลาด ประจำภูมิภาคอาเซียน ร่วมขับเคลื่อนการเติบโตและการขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าในภูมิภาค

เปิดฉากการแข่งขันแห่งตำนาน Toyota Hilux Revo 10 เซียนประจัญบาน 2023 (The Magnificent:Ten 2023)

วอลโว่มอบรางวัล Volvo C40 และ XC40 Recharge Pure Electric แก่ลูกค้าผู้โชคดีจากแคมเปญพิเศษฉลองครบรอบ 50 ปี

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The new A-Class รุ่นปรับโฉม โมเดลปี 2023 รุ่น A 200 AMG Dynamic ราคา 2,320,000 บาท

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมกับโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ นำเสนอบริการการเดินทางพรีเมียมระดับห้าดาวให้แก่แขกผู้เข้าพัก

ฟอร์ด ส่งรถสนับสนุนการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์เอเชีย