มีนาคม 25, 2566

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

ETON EXPO 2022 เชิญร่วมชมขบวนรถหรู พร้อมดีลพิเศษมากมาย 10-12 ธันวาคม นี้ เพียง 3 วันเท่านั้น Featured

By ธันวาคม 08, 2565 159

ETON Group (อีตั้น กรุ๊ป) ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร ดำเนินธุรกิจมากว่า 28 ปี นำโดย คุณอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ขนทัพรถยนต์เอนกประสงค์ ทั้งขนาดใหญ่ ขนาดกลาง รถยนต์สไตล์ SUV และรถสปอร์ตสุดหรู มาจัดกิจกรรมเพื่อลูกค้าคนพิเศษส่งท้ายปลายปี กับงาน “ETON EXPO” ครั้งที่ 3 มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10-12 ธันวาคม 2565 (3 วัน) ณ โชว์รูมอีตั้น สำนักงานใหญ่ สาขาศรีนครินทร์ เพื่อมอบความสุขส่งท้ายปลายปีให้แก่ลูกค้า พร้อมโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ และข้อเสนอต่างๆ มากมาย เฉพาะในงานนี้เท่านั้น ภายใต้ แคมเปญ "ETON EXPO 2022"  READY FOR SALE

ETON EXPO ครั้งนี้เป็นมหกรรมเซลล์ครั้งใหญ่ส่งท้ายปลายปี ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 10-12 ธันวาคม 2565 (3 วัน) ณ โชว์รูมอีตั้น สำนักงานใหญ่ สาขาศรีนครินทร์ ในบรรยากาศแคมป์ปิ้งสุดชิลล์ เอาใจคนรักครอบครัวและสายแคมป์เปอร์ตัวยง พร้อมการออกบูธ จากชุดแต่ง รวมไปถึง accessories รถยนต์ อาทิ THULE THAILAND, ชุดแต่ง Black Pearl, ชุดแต่ง ROJAM, น้ำมันเครื่อง Gulf  และอื่นๆ อีกมากมาย

อีตั้น กรุ๊ป เรายกขบวนรถยนต์เอนกประสงค์มากมาย หลากหลายรุ่นนำมาเลือกตามความต้องการของลูกค้า และมีรถพร้อมส่งมอบได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น รถครอบครัวขนาดใหญ่ /ขนาดกลาง /รถยนต์เอสยูวี และรถสไตล์สปอร์ต ภายใต้ แคมเปญ "ETON EXPO 2022"  READY FOR SALE

กลุ่ม MPV รถยนต์เอนกประสงค์ขนาดใหญ่

ALPHARD ล็อตพิเศษ ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และไฮบริด แถมฟรี! ชุดแต่งสุดเท่ Black Pearl แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ดีไซน์ลํ้าสมัย สไตล์หุ่นยนต์กันดั้ม แบบรอบคัน มีรถพร้อมส่งมอบได้ทันที (รีบจองด่วน!! มีจำนวนจำกัด)

กลุ่ม Mini MPV รถยนต์เอนกประสงค์ขนาดกลาง

STEP WAGON 2022 ราคาพิเศษ เฉพาะในงาน ผ่อนเริ่มต้นเพียง 19,XXX บาท/เดือน มีให้เลือกจับจองทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และไฮบริด  / สามารถทดลองขับ มีรถพร้อมส่งมอบได้ทันที

SERENA ราคาพิเศษ เฉพาะในงาน ฟรีเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 5ปี 100,000 km   / Warranty Hybrid 5 ปี 100,000 km

กลุ่ม SUV รถยนต์เอนกประสงค์ สไตล์สปอร์ต สุดหรู

LAND CRUISER GR SPORT / ZX แถมฟรี!  thule roofbox พร้อมแร็คหลังคา จาก แบรนด์ THULE

LAND CRUISER PRADO แถมฟรี!  thule roofbox พร้อมแร็คหลังคา จาก แบรนด์ THULE

HARRIER แถมฟรี!  อัพเกรดล้อแม็กจาก Rojam สำนักแต่งชื่อดังจากญี่ปุ่น พร้อมยาง หรือเลือกรับเป็น ชุดแต่งรอบคัน มีรถพร้อมส่งมอบได้ทันที (มีจำนวนจำกัด)

รถยนต์สไตล์สปอร์ต

MUSTANG 2.3 High Performance Limited Edition ด่วน! คันสุดท้าย ราคาพิเศษ 3.6x ลบ.

ภายในงานยังมีบูธรถยนต์มือสองเกรดพรีเมียม จาก อีตั้น ชอยส์ มาให้ลูกค้าเลือกช็อป ได้ตามความต้องการ กับข้อเสนอและสิทธิเศษมากมายในแคมเปญ รวมถึงลูกค้ายังสามารถนำรถมาเทิร์น ให้เราตีราคากันในงานได้เลยไม่ต้องรอ

บูธ ETON SERVICE ยืนหนึ่งในเรื่องของศูนย์บริการมาตรฐานอย่างครบวงจร ด้วยเครื่องมืออุปกรณ์การซ่อมที่ทันสมัย ได้รับมาตรฐานระดับพรีเมียม และมีความแม่นยําในการตรวจสอบ ทั้งรถญี่ปุ่นและรถยุโรป โดยทีมช่างผู้ชำนาญการ พิเศษเฉพาะในงาน ETON EXPO ตรวจเช็คสภาพรถฟรี 34 รายการ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง อะไหล่รถยนต์ ราคาพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีบูธแสดงสินค้าจากเหล่าพันธมิตร ที่มาร่วมสร้างสีสันในงาน และยังมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ในบูธต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น 

  • บูธ THULE THAILAND สินค้าCar Accessories For Sports and Leisur เช่น Roofbox, Rooftop tents รับส่วนลดสูงสุดถึง 20%
  • บูธชุดแต่ง Black Pearl อีกหนึ่งสำนักแต่งชื่อดังจากญี่ปุ่น รับส่วนลดสูงสุดถึง 50%
  • บูธ V Vision Protect ฟิล์มติดรถยนต์ รับส่วนลดสูงสุดถึง 30% ,
  • บูธ Auto Oasis ขัดเคลือบสี รับส่วนลดสูงสุดถึง 50%
  • บูธ ROJAM ล้อแม็กจากสำนักแต่งชื่อดัง รับส่วนลดสูงสุดถึง 30%
  • บูธ Gulf น้ำมันเครื่องในราคาพิเศษ

สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงาน ETON EXPO ครั้งที่ 3 ทุกท่าน ยังได้รับสิทธิ์ร่วมลุ้นจับรางวัลพิเศษ อุปกรณ์แคมป์ปิ้งจากแบรนด์ดังมากมาย ฟรี! อาหารและเครื่องดื่มตลอดงาน  ฟรี! ถ่ายภาพประทับใจท่ามกลางบรรยากาศแคมป์ปิ้งสุดชิล

เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ อีตั้น กรุ๊ป ขอมอบของขวัญแทนคำขอบคุณส่งท้ายปี แจกฟรีไม่อั้น ‘E-Voucher’ ไม่จํากัดจํานวนสิทธิ์ เพื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการอีตั้น สาขาศรีนครินทร์  ซึ่งลูกค้าสามารถรับส่วนลดพิเศษผ่านทาง Line Official “@ETONGROUP” หรือสแกน QR Code ของอีตั้น กรุ๊ป สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 - 31 มกราคม 2566 และสามารถใช้สิทธิ์ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 – 30 เมษายน 2566 (รวม 5 เดือน) เพียงกดรับสิทธิ์ผ่าน Line OA @ETONGROUP พิมพ์คําว่า “ETON2023” เพื่อรับส่วนลดพิเศษ สําหรับเข้ารับบริการ *เฉพาะรถที่อีตั้นเคยจำหน่าย *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

-          รับคูปองเช็คระยะฟรี 34 รายการ

-          รับส่วนลดสูงสุดถึง 20%

-          รับส่วนลดพิเศษสำหรับอะไหล่ช่วงล่าง 15%

-          รับแพคเกจ เหมาเหมา 2 และ 3 ครั้งในราคาสุดว้าว

ทั้งนี้ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วสําหรับลูกค้าในการเข้ารับบริการท่านที่สนใจสามารถโทรติดต่อ นัดหมายล่วงหน้า หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการของอีตั้น กรุ๊ป สาขาศรีนครินทร์ โทร. 0-2721-1222 ต่อ 120-124 หรือโทร 098-248-4662 เปิดบริการทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.30 น.

สำหรับงาน ETON EXPO ครั้งที่ 3 มหกรรมสุดยิ่งใหญ่ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10-12 ธันวาคม 2565 (3 วัน) ณ โชว์รูมอีตั้น สำนักงานใหญ่ สาขาศรีนครินทร์ ผู้ใดที่สนใจเข้าร่วมงานหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 0-2789-9998  www.eton-import.com, https://www.facebook.com/ETONIMPORTGROUP, Instargram: etongroup, Line: @etongroup และ Twitter : etongroup

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on วันพฤหัสบดี, 08 ธันวาคม 2565 12:32
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing

Trending Now11

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์

Post Gallery

พบกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% จากแบรนด์ “NETA”  ได้ที่งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

BYD แรงไม่หยุด! เปิดตัว DOLPHIN EV พวงมาลัยขวา  ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44  พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก ที่โชว์รูมทั่วประเทศในราคาสุดเซอร์ไพรส์

ลามิน่าฟิล์ม ผงาดคว้ารางวัลสุดยอดนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน จากการเปิดตัวฟิล์มดิจิทัลบูสต์รุ่นใหม่

อีซูซุนำขบวนรถปิกอัพ และรถอเนกประสงค์ครบรุ่น พร้อมทะยานต่อให้โลกตาม ลุยงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

Subaru แนะนำชุดแต่ง NEW GT และ GT LITE สะท้อนตัวตนที่แท้จริงของผู้ขับขี่ สำหรับ NEW Subaru Forester EyeSight 4.0 เทคโนโลยีความปลอดภัยอัตโนมัติล่าสุด ในงานมอเตอร์โชว์ 2023

มาสด้า อวดโฉม Mazda MX-30 BEV เทคโนโลยีแห่งอนาคตครั้งแรกที่งานมอเตอร์โชว์ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษทุกรุ่น ดาวน์ต่ำ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง ฟรีโปรแกรมคุ้มครองและดูแลรถ 5 ปี ไม่มีค่าใช้จ่ายตลอด 5 ปี

เอ็มจี เผยโฉม NEW MG MAXUS 9 ครั้งแรกในไทยและภูมิภาคอาเซียน พร้อมขนยนตรกรรมทุกขุมพลังขับเคลื่อนบุก งานมอเตอร์โชว์ 2023

ซูซูกิ อวดโฉมรถรุ่นพิเศษในงานมอเตอร์โชว์ 2023 “SUZUKI SWIFT GL NEXT” และ “SUZUKI CELERIO GL UP” แคมเปญเด็ด จองรถทุกรุ่น ดอกเบี้ย 0% หรือ ช่วยผ่อนนาน 10 เดือน พร้อมเปิดจองสิทธิ์ซื้อ SUZUKI JIMNY จำนวนจำกัด!

นิสสันส่ง คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นปี 2023 - เทอร์ร่า สปอร์ต สร้างสีสันในมอเตอร์โชว์ พร้อมแคมเปญหลากหลายช่วยลูกค้าออกรถใหม่ได้ทันใจ!