มีนาคม 25, 2566

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

โตโยต้า องค์กรชั้นนำของไทย รับรางวัล Hall of fame “Best employer award” 3 ปีซ้อน KINCENTRIC Best Employers Thailand 2022 Featured

By ธันวาคม 05, 2565 165

นายนันทวัฒน์ ศรีวรัตน์อัชกุล รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการบริหารองค์กร และ นายพัฒนพงศ์ สิโรดม รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด รับมอบรางวัล Hall of fame “Best Employers award”  จาก ดร.อดิศักดิ์ จันทรประภาเลิศ กรรมการผู้จัดการและพาร์ทเนอร์ พร้อมด้วย นส.นภัส ศิริวรางกูล พาร์ทเนอร์ KINCENTRIC Best Employers Thailand 2022 เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

รางวัล Hall of fame จัดตั้งขึ้นเป็นพิเศษในวาระครบรอบ 20 ปี ของ Best Employer Award เพื่อมอบให้กับองค์กรที่ได้รับรางวัลนี้ติดต่อกันมากกว่า 3 ปี ซึ่งในประเทศไทยมีเพียง 16 องค์กร ที่ได้รับรางวัลนี้ โดยผ่านเกณฑ์การตัดสิน 3 ด้าน ได้แก่

  1. มีคะแนนความผูกพัน (Employee Engagement Score : EE) ต่อองค์กรอยู่ในระดับสูง มากกว่า 80% โดยมาจากการสำรวจความเห็นของพนักงานทุกคนภายในองค์กร
  2. มีระบบการบริหารงานทรัพยากรบุคคลอยู่ในระดับยอดเยี่ยม โดยประเมินจากการตรวจสอบระบบ HRM system (Audit) และการสุ่มสัมภาษณ์ความเห็นจากพนักงาน
  3. ผู้บริหารระดับสูงมีวิสัยทัศน์และการกำหนดนโยบาย โดยยึดโยงให้ความสำคัญในทุกมิติเกี่ยวกับพนักงาน โดยการสัมภาษณ์ผู้บริหารระดับสูง และการสุ่มสัมภาษณ์ความเห็นจากพนักงาน

โตโยต้าเล็งเห็นความสำคัญของการดูแลพนักงาน ซึ่งถือเป็นทรัพยากรที่สำคัญที่สุดในการขับเคลื่อนองค์กรมาโดยตลอด และเชื่อมั่นเสมอว่า ถ้าพนักงานมีความสุขในการทำงาน พนักงานจะสามารถพัฒนาศักยภาพตนเอง เพื่อสร้างผลผลิตที่ดีที่สุด เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดให้กับลูกค้าได้

ติดตามข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://www.toyota.co.th/

ช่องทางออนไลน์ Facebook: Toyota Motor Thailand และผ่านทาง LINE ID: @ToyotaThailand

"60 ปี โตโยต้า ร่วมขับเคลื่อนอนาคต"

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on วันจันทร์, 05 ธันวาคม 2565 11:16
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing

Trending Now11

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์

Post Gallery

พบกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% จากแบรนด์ “NETA”  ได้ที่งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

BYD แรงไม่หยุด! เปิดตัว DOLPHIN EV พวงมาลัยขวา  ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44  พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก ที่โชว์รูมทั่วประเทศในราคาสุดเซอร์ไพรส์

ลามิน่าฟิล์ม ผงาดคว้ารางวัลสุดยอดนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน จากการเปิดตัวฟิล์มดิจิทัลบูสต์รุ่นใหม่

อีซูซุนำขบวนรถปิกอัพ และรถอเนกประสงค์ครบรุ่น พร้อมทะยานต่อให้โลกตาม ลุยงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

Subaru แนะนำชุดแต่ง NEW GT และ GT LITE สะท้อนตัวตนที่แท้จริงของผู้ขับขี่ สำหรับ NEW Subaru Forester EyeSight 4.0 เทคโนโลยีความปลอดภัยอัตโนมัติล่าสุด ในงานมอเตอร์โชว์ 2023

มาสด้า อวดโฉม Mazda MX-30 BEV เทคโนโลยีแห่งอนาคตครั้งแรกที่งานมอเตอร์โชว์ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษทุกรุ่น ดาวน์ต่ำ ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้นหนึ่ง ฟรีโปรแกรมคุ้มครองและดูแลรถ 5 ปี ไม่มีค่าใช้จ่ายตลอด 5 ปี

เอ็มจี เผยโฉม NEW MG MAXUS 9 ครั้งแรกในไทยและภูมิภาคอาเซียน พร้อมขนยนตรกรรมทุกขุมพลังขับเคลื่อนบุก งานมอเตอร์โชว์ 2023

ซูซูกิ อวดโฉมรถรุ่นพิเศษในงานมอเตอร์โชว์ 2023 “SUZUKI SWIFT GL NEXT” และ “SUZUKI CELERIO GL UP” แคมเปญเด็ด จองรถทุกรุ่น ดอกเบี้ย 0% หรือ ช่วยผ่อนนาน 10 เดือน พร้อมเปิดจองสิทธิ์ซื้อ SUZUKI JIMNY จำนวนจำกัด!

นิสสันส่ง คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นปี 2023 - เทอร์ร่า สปอร์ต สร้างสีสันในมอเตอร์โชว์ พร้อมแคมเปญหลากหลายช่วยลูกค้าออกรถใหม่ได้ทันใจ!