มกราคม 27, 2566

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

ฟอร์ด เดินสายจัดคาราวานผู้เชี่ยวชาญ Talk to the Experts มุ่งดูแลลูกค้า เสริมความอุ่นใจในการใช้รถอย่างต่อเนื่อง Featured

By พฤศจิกายน 12, 2565 213

ฟอร์ด ประเทศไทย เดินหน้าจัดคาราวานผู้เชี่ยวชาญ Talk to the Expert ต่อเนื่อง เตรียมเดินสายทั่วประเทศเพื่อดูแลลูกค้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยแนวคิด ‘รู้เคล็ดลับ ขับมั่นใจ ไปกับผู้เชี่ยวชาญจากฟอร์ด’ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการใช้งานรถผ่านการพูดคุยกับทีมวิศวกรภาคสนามของฟอร์ด โดยในปีนี้ ทีมคาราวาน Talk to the Experts จะเริ่มจัดกิจกรรมที่ศูนย์บริการฟอร์ด 10 แห่ง ใน 9 จังหวัด ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พร้อมเตรียมขยายการจัดกิจกรรมให้ครอบคลุมทุกภูมิภาคในประเทศไทยภายในช่วงต้นปี 2566

“ฟอร์ดให้ความสำคัญเป็นอย่างสูงในการดูแลลูกค้าเหมือนคนในครอบครัว สำหรับปีนี้ เรามุ่งมั่นที่จะสานต่อโครงการ Talk to the Experts อย่างต่อเนื่องด้วยการทำงานร่วมกับผู้จำหน่าย พร้อมเสริมทัพทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์จากฟอร์ดออกเดินทางไปพบลูกค้าในจังหวัดต่าง ๆ เพื่อพูดคุยและรับฟังความคิดเห็นจากการใช้งานจริง พร้อมให้ข้อมูลทางเทคนิคที่ถูกต้องแก่ลูกค้า ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าใช้รถฟอร์ดด้วยความมั่นใจ สบายใจ และได้รับความพึงพอใจสูงสุด ซึ่งในปีที่ผ่านมา เราได้รับผลการตอบรับที่ดีมากในระดับคะแนนความพึงพอใจในกิจกรรมที่สูงถึง 99%” นายสันติ จิตพิชิตชัย ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

กิจกรรมคาราวานผู้เชี่ยวชาญฟอร์ด Talk to the Experts เป็นความร่วมมือระหว่างฟอร์ด และผู้จำหน่ายที่ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้พบปะพูดคุยกับทีมวิศวกรภาคสนามของฟอร์ด พร้อมทั้งให้คำแนะนำด้านเทคโนโลยี เทคนิค และเคล็ดลับต่างๆ ในการใช้รถจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรงจากการจัดกิจกรรมที่ผ่านมา

นอกจากลูกค้าจะได้เรียนรู้เทคโนโลยี เทคนิคและเคล็ดลับต่างๆ ในการใช้รถ และสามารถใช้รถได้เกิดประโยชน์สูงสุดแล้ว อีกหนึ่งความสำเร็จก็คือ การเปิดตัวระบบ Service Price Calculator หรือเครื่องมือประเมินค่าใช้จ่ายในการเข้ารับบริการที่ให้ลูกค้าสามารถเช็กข้อมูลค่าบริการก่อนเข้ารับบริการได้บนเว็บไซต์ฟอร์ด นับเป็นการนำความคิดเห็นของลูกค้าจากการจัดกิจกรรมมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์และบริการให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการให้ได้ดียิ่งขึ้น

ในปีนี้ ฟอร์ดและผู้จำหน่ายได้เดินหน้าร่วมกันจัดกิจกรรม Talk to the Experts เพื่อยกระดับประสบการณ์ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 ที่ศูนย์บริการฟอร์ด 10 แห่ง ใน 9 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานคร ปทุมธานี นครปฐม ชลบุรี อยุธยา ฉะเชิงเทรา บุรีรัมย์ สุราษฎร์ธานี และตรัง นอกจากนี้ ฟอร์ดยังเตรียมจัดกิจกรรมในอีกหลายจังหวัดครอบคลุมทุกภูมิภาคในประเทศภายในช่วงต้นปี 2566 เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้รถยนต์ฟอร์ด และรองรับลูกค้าฟอร์ดทั่วประเทศที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น

สนใจสามารถติดตามข่าวสารและอัปเดตข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรม Talk to the Experts ได้ทาง https://www.facebook.com/FordThailand หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ฟอร์ด Ford Call Center โทร. 1383

Rate this item
(0 votes)
Last modified on วันเสาร์, 12 พฤศจิกายน 2565 09:13
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing

Trending Now11

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์

Post Gallery

The New MU-X รุ่นพิเศษ! “PHANTOM COLLECTION” ทางเลือกใหม่ที่แตกต่าง!

โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน  พร้อมตั้งเป้าประมาณการขายโตโยต้าที่ 310,000 คัน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ร่วมเปิดศูนย์การเรียนรู้เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า พร้อมลงนามพัฒนาบุคลากรอาชีวศึกษา ขับเคลื่อนอุตสาหกรรรมยานยนต์สมัยใหม่ให้เติบโตอย่างยั่งยืน

‘ซูซูกิ’ ประกาศรางวัล Best Dealer Award 2022 จัดประชุมเสริมความแข็งแกร่งผู้จำหน่ายทั่วประเทศ ชูนโยบายประกาศเป้าหมาย 27,000 คัน พร้อมด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ

อวดโฉม! Porsche 550 Spyder เจ้าของแชมป์รายการ Carrera Panamericana พร้อมนาฬิกา TAG Heuer รุ่นวินเทจ!

ฟอร์ด ร่วมจุดประกายอาชีพในฝันให้เยาวชนกลุ่มเปราะบาง

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย สานต่อแคมเปญ Live Life Better จัดกิจกรรมปั่นจักรยานเส้นทางธรรมชาติ ณ จังหวัดนครนายก

งานดีไซน์สไตล์แรลลี่จากยุค 1970 Wraps ตกแต่งตัวถังปอร์เช่ 911 Dakar ด้วยดีไซน์ย้อนยุค!

เรนาสโซ มอเตอร์ เปิดพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจให้แก่เด็กและเยาวชน ครั้งแรกในประเทศไทย กับ Lamborghini Bangkok Family Day มิชชั่นส่งมอบความสุขพร้อมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษจากซูเปอร์สปอร์ตคาร์ลัมโบร์กินีให้เด็ก ๆ ได้สัมผัส