มกราคม 27, 2566

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

เรียนรู้เทคนิคขับขี่ออฟโรดให้พร้อมออกไปผจญภัยทุกเส้นทาง กับฟอร์ด เจเนอเรชั่นใหม่! Featured

By พฤศจิกายน 05, 2565 211

ฟอร์ด ประเทศไทย จัดเวิร์คช้อป ‘Next-Gen Ford 4x4 Training Test Drive 2022’ ให้ลูกค้าฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ได้มีโอกาสมาเรียนรู้เทคนิคการขับขี่แบบออฟโรดขับเคลื่อนสี่ล้อจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมเรียนรู้การทำงานของหลากหลายฟีเจอร์และเทคโนโลยีต่างๆ ที่อัดแน่นในรถยนต์ฟอร์ด เจเนอเรชันใหม่ ให้พร้อมออกไปเปิดประสบการณ์การผจญภัยในรูปแบบใหม่ๆ กับเพื่อนและครอบครัวตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ณ Moonlight Camp จังหวัดชลบุรีเมื่อเร็วๆ นี้

‘Next-Gen Ford 4x4 Training Test Drive 2022’ ลูกค้าได้เรียนรู้การทำงานของหลายๆ ฟีเจอร์และเทคโนโลยีต่างๆ ในฟอร์ด เจเนอเรชันใหม่ ที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การออกไปผจญภัยของลูกค้า อาทิ โหมดการขับขี่ออฟโรดแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโหมดทางลื่น โหมดโคลน โหมดทราย ที่ช่วยให้ลูกค้าตะลุยไปในเส้นทางสุดโหดได้ง่ายยิ่งกว่าเคย รวมถึงการใช้งานกล้องมองรอบคัน 360 องศาพร้อมเส้นนำทาง (Steering Guide) บนหน้าจอดิจิทัลแบบทัชสกรีนที่ช่วยให้เห็นวิสัยทัศน์ได้รอบคัน และยังได้เรียนรู้การใช้งานเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะที่ติดตั้งมาเพื่อให้ผู้ขับขี่ควบคุมรถในสถานการณ์ต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น โดยมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำกับผู้ขับขี่อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังได้สัมผัสกับประสบการณ์แคมป์ปิ้งและร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลในกิจกรรมที่ฟอร์ดได้จัดเตรียมไว้ให้กับลูกค้า

กิจกรรม ‘Next-Gen Ford 4x4 Training Test Drive 2022’ เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม ‘รอบรู้รถฟอร์ด’ ซึ่งฟอร์ดตั้งใจพัฒนาขึ้น เพื่อยกระดับประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์ฟอร์ดไปอีกขั้น โดยมุ่งเน้นให้ความรู้ลูกค้าแบบเฉพาะบุคคล เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รู้จักฟีเจอร์และคุ้นเคยกับอุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ ของรถฟอร์ด เจเนอเรชันใหม่ ผ่านหลากหลายช่องทาง ทั้งกิจกรรมเวิร์คช้อปการเรียนรู้และขับขี่ภาคสนามกับผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ ลูกค้ายังเข้าถึงข้อมูลความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับรถยนต์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน ฟอร์ดพาส เว็บไซต์ฟอร์ด และช่องทางโซเชียลมีเดียของฟอร์ด เพื่อให้ลูกค้าใช้งานรถยนต์ฟอร์ดได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

ผู้สนใจสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานรถฟอร์ดได้ที่ เว็บไซต์รอบรู้รถฟอร์ด https://www.ford.co.th/support/discover-your-ford/vehicle/ranger/2022 สำหรับข้อมูล ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชั่นใหม่ และ https://www.ford.co.th/support/discover-your-ford/vehicle/everest/2022 สำหรับข้อมูล ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชั่นใหม่ หรือติดต่อผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ โทร 1383 กด 3 หรือทางเว็บไซต์ https://www.ford.co.th/showroom/contact-ford-expert.html

Rate this item
(2 votes)
Last modified on วันอาทิตย์, 06 พฤศจิกายน 2565 14:55
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing

Trending Now11

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์

Post Gallery

The New MU-X รุ่นพิเศษ! “PHANTOM COLLECTION” ทางเลือกใหม่ที่แตกต่าง!

โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน  พร้อมตั้งเป้าประมาณการขายโตโยต้าที่ 310,000 คัน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ร่วมเปิดศูนย์การเรียนรู้เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า พร้อมลงนามพัฒนาบุคลากรอาชีวศึกษา ขับเคลื่อนอุตสาหกรรรมยานยนต์สมัยใหม่ให้เติบโตอย่างยั่งยืน

‘ซูซูกิ’ ประกาศรางวัล Best Dealer Award 2022 จัดประชุมเสริมความแข็งแกร่งผู้จำหน่ายทั่วประเทศ ชูนโยบายประกาศเป้าหมาย 27,000 คัน พร้อมด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ

อวดโฉม! Porsche 550 Spyder เจ้าของแชมป์รายการ Carrera Panamericana พร้อมนาฬิกา TAG Heuer รุ่นวินเทจ!

ฟอร์ด ร่วมจุดประกายอาชีพในฝันให้เยาวชนกลุ่มเปราะบาง

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย สานต่อแคมเปญ Live Life Better จัดกิจกรรมปั่นจักรยานเส้นทางธรรมชาติ ณ จังหวัดนครนายก

งานดีไซน์สไตล์แรลลี่จากยุค 1970 Wraps ตกแต่งตัวถังปอร์เช่ 911 Dakar ด้วยดีไซน์ย้อนยุค!

เรนาสโซ มอเตอร์ เปิดพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจให้แก่เด็กและเยาวชน ครั้งแรกในประเทศไทย กับ Lamborghini Bangkok Family Day มิชชั่นส่งมอบความสุขพร้อมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษจากซูเปอร์สปอร์ตคาร์ลัมโบร์กินีให้เด็ก ๆ ได้สัมผัส