มกราคม 27, 2566

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

BYD กับปรากฏการณ์เปิดรับจองครั้งแรก “ยอดจองทะลุ 2,507 คัน” Featured

By พฤศจิกายน 05, 2565 266

บริษัท เรเวอร์ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD อย่างเป็นทางการในประเทศไทย  เปิดรับจองวันแรก กระแสตอบรับการเปิดจอง BYD ATTO 3 วันแรกที่โชว์รูมทั่วประเทศ สร้างประวัติการณ์ ลูกค้าแห่จองเกินคาดด้วยยอดจอง   2,507  คัน

นับตั้งแต่เปิดตัวและประกาศราคา “BYD ATTO 3” อย่างเป็นทางการเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเกิดปรากฏการณ์วงการอุตสาหกรรมยานยนต์เมืองไทย ด้วยราคา1,199,900 บาท และเมื่อวันที่  1 พฤศจิกายน 2565 ซึ่งเป็นวันเปิดจองอย่างเป็นทางการ ที่ต้องบันทึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ปลุกกระแสยานยนต์ไฟฟ้าในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย  กระแสตอบรับการเปิดจอง  ตอกย้ำความสำเร็จแบบเกินความคาดหมาย “จองคิว” ครั้งใหญ่ ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณกระแสตอบรับจากประชาชนชาวไทยเป็นอย่างสูง ที่ให้ความสนใจอย่างล้นหลามที่ได้เดินทางมายังโชว์รูมใกล้บ้านทั้ง 32 แห่งทั่วประเทศ เพื่อปักหลักรอกันแบบข้ามวันข้ามคืน

โดยในการนี้ ก่อนอื่นเลยต้องกล่าวจากใจว่าขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจขอขอบคุณในความเชื่อใจ ความเชื่อมั่น ของผู้บริโภคชาวไทยที่มีต่อเรา บริษัท เรเวอร์ ออโตโมทีฟ จำกัด และ BYD ATTO 3 ยนตรกรรมที่ถือได้ว่าเป็นก้าวสำคัญของบริษัทฯ  เพราะ BYD ATTO 3 ไม่เพียงนำเสนอเทคโนโลยียานยนต์ และพลังงานรูปแบบใหม่ หากแต่ยังต้องการสื่อสารไปถึงคนไทยทุกคน ให้ตระหนักเรื่องการใช้พลังงาน และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อันเป็นหนึ่งในพันธกิจของเรา คือ การผลักดันแนวคิด Zero Emission ให้เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรม  ท้ายสุดนี้ บริษัท เรเวอร์ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า BYD อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ต้องกล่าวขอบคุณอีกครั้งในกระแสตอบรับจากผู้บริโภค และขอให้มั่นใจในความพร้อมของการส่งมอบรถสู่มือเจ้าของทั้ง 5,000 คัน พร้อมแพคเกจ RÊVER Care สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าคนพิเศษ ให้เราได้ดูแลรถคุณอย่างดีที่สุด” คุณประธานวงศ์ พรประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าว

“อีกทั้งตอกย้ำความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภคชาวไทยผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของ BYD ATTO 3 ด้วยโปรแกรม Rêver Care ที่จะดูแลรถทุกคันด้วยสิทธิพิเศษแบบเต็มที่ เมื่อผสานกับความเชี่ยวชาญในด้านบริการทั้งก่อนและหลังการขายจากพันธมิตรทั่วประเทศ Rêver Care ด้วยสิทธิพิเศษมากมายที่จะช่วยคลายทุกความกังวลของผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยชั้น 1 ระยะเวลา 1 ปี บริการบำรุงรักษา ค่าแรง ค่าอะไหล่ 8 ปีเต็ม โฮมชาร์จเจอร์พร้อมติดตั้ง บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมงระยะเวลา 8 ปีเต็ม ฟรี! ทุกรายการ พิเศษกับการรับประกันตัวรถ (Warranty) และแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 160,000 กม.และ ดอกเบี้ยพิเศษ 1.68%% นาน 48 เดือน และอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่า 180,000 บาท ด้วยพันธมิตร 32 แห่งทั่วประเทศ ที่จะร่วมสร้างความมั่นใจในบริการการขาย และบริการหลังการขายอย่างทั่วถึง”

ข้อมูลเพิ่มเติม

www.reverautomotive.com / FB: BYDReverThailandOfficial  / IG: bydreverthailand

Rate this item
(0 votes)
Last modified on วันอาทิตย์, 06 พฤศจิกายน 2565 14:59
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing

Trending Now11

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์

Post Gallery

The New MU-X รุ่นพิเศษ! “PHANTOM COLLECTION” ทางเลือกใหม่ที่แตกต่าง!

โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2565 คาดการณ์ตลาดรวมปี 2566 ที่ 900,000 คัน  พร้อมตั้งเป้าประมาณการขายโตโยต้าที่ 310,000 คัน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ร่วมเปิดศูนย์การเรียนรู้เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า พร้อมลงนามพัฒนาบุคลากรอาชีวศึกษา ขับเคลื่อนอุตสาหกรรรมยานยนต์สมัยใหม่ให้เติบโตอย่างยั่งยืน

‘ซูซูกิ’ ประกาศรางวัล Best Dealer Award 2022 จัดประชุมเสริมความแข็งแกร่งผู้จำหน่ายทั่วประเทศ ชูนโยบายประกาศเป้าหมาย 27,000 คัน พร้อมด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ

อวดโฉม! Porsche 550 Spyder เจ้าของแชมป์รายการ Carrera Panamericana พร้อมนาฬิกา TAG Heuer รุ่นวินเทจ!

ฟอร์ด ร่วมจุดประกายอาชีพในฝันให้เยาวชนกลุ่มเปราะบาง

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย สานต่อแคมเปญ Live Life Better จัดกิจกรรมปั่นจักรยานเส้นทางธรรมชาติ ณ จังหวัดนครนายก

งานดีไซน์สไตล์แรลลี่จากยุค 1970 Wraps ตกแต่งตัวถังปอร์เช่ 911 Dakar ด้วยดีไซน์ย้อนยุค!

เรนาสโซ มอเตอร์ เปิดพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจให้แก่เด็กและเยาวชน ครั้งแรกในประเทศไทย กับ Lamborghini Bangkok Family Day มิชชั่นส่งมอบความสุขพร้อมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษจากซูเปอร์สปอร์ตคาร์ลัมโบร์กินีให้เด็ก ๆ ได้สัมผัส