ธันวาคม 10, 2565

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

ฮุนได IONIQ 5 ได้รับเลือกจาก Wards เป็นหนึ่งใน 10 ของเครื่องยนต์ และระบบขับเคลื่อนที่ดีที่สุด! Featured

ฟาวด์เทนด์ วัลเลย์ รัฐแคลิฟอร์เนียร์ 28 กันยายน 2565 : ระบบขับเคลื่อนของรถไฟฟ้า IONIQ 5 ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในสิบเครื่องยนต์และระบบขับเคลื่อนที่ดีที่สุด รางวัลประจำปีนี้มอบให้กับความก้าวหน้าของระบบขับเคลื่อนที่พัฒนาขึ้นใหม่หรือได้รับการปรับปรุงที่เห็นได้ชัด IONIQ 5 ได้รับเลือกจากสมรรถนะที่โดดเด่น ความสามารถในการชาร์จไฟ ระยะทางการใช้งานและราคา ฮุนได ได้รับรางวัล 10 อันดับระบบส่งกำลังที่ดีที่สุดจาก Wards มากถึง 15 รางวัลนับตั้งแต่ปี พ.ศ 2538

“นับตั้งแต่การแนะนำแพลตฟอร์ม E-GMP ใหม่ รถยนต์พลังงานไฟฟ้า IONIQ 5 ได้สร้างความก้าวหน้าให้กับโลกของระบบส่งกำลัง และการชาร์จไฟแบบ Ultra-fast รวมไปถึงการใช้พลังงานจากรถยนต์” มร.เบียงโฮ ลี ผู้อำนวยการ การพัฒนาระบบส่งกำลังพลังงานไฟฟ้า ศูนย์เทคนิคฮุนได อเมริกา กล่าว “เรารู้สึกยินดีมากที่ได้รับรางวัลจาก Wards ในฐานะผู้นำเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม”

คณะกรรมการ WardsAuto มร. ดรูว วินเตอร์ กล่าวว่า IONIQ 5 คือรถที่สร้างนิยามใหม่ให้กับรถยนต์ที่ล้ำสมัย ไม่ใช่เพียงแค่ระบบขับเคลื่อนเท่านั้น รถยนต์รุ่นนี้มอบพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางจากการใช้ข้อได้เปรียบที่แพลตฟอร์มรถยนต์พลังงานไฟฟ้าไม่มี อาทิอุโมงค์ระบบส่งกำลัง ส่วนระบบขับเคลื่อนของ IONIQ 5 ไม่เพียงแต่ช่วยขายรถแต่ยังสร้างนิยามใหม่ว่ารถควรเป็นอย่างไร

ปีนี้นับเป็นการครบรอบ 28 ปีของรางวัล Wards 10 Best Engines & Propulsion System การแข่งขันนี้มีขึ้นสำหรับระบบขับเคลื่อนที่พัฒนาให้โดดเด่น  และเพื่อมอบให้กับความสามารถของทีมระบบส่งกำลังในการสร้างพลัง แรงบิดให้มากขึ้นและเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมประกวดคือระบบขับเคลื่อนที่สร้างใหม่หรือรุ่นที่ได้รับการพัฒนาปรับปรุง

ปี 2565 พิธีมอบรางวัลจะจัดขึ้นที่ งานแถลงข่าวรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในงาน  Auto Tech ระหว่าง วันที่ 26-27 ตุลาคมนี้ ที่เมืองดีทรอยต์ รัฐมิชิแกน

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on วันอาทิตย์, 02 ตุลาคม 2565 12:55
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing

Trending Now11

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์

Post Gallery

รีวิว MG 4 ELECTRIC สัมผัสแรก ขับสนุก ควบคุมง่าย ตามสไตล์สปอร์ตแฮทช์แบ็กขนานแท้! @ปทุมธานี สปีดเวย์

รีวิว LEXUS ES300h ลองนั่ง+ลองขับ ทางไกล สัมผัสความแรง นุ่ม เงียบ ในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว!

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ฉลองยิ่งใหญ่ ส่งออกรถยนต์รวม 5 ล้านคัน

นัดรวมพลครั้งสำคัญของ COROLLA COMMUNITY COROLLA ALTIS Street Nation ตื่นตากับ “COROLLA ALTIS Car Contest” ตื่นใจกับกิจกรรมมากมาย

ปอร์เช่ ประเทศไทย คือ “second best” ตลาดที่ดีที่สุดในโลกเป็นอันดับ 2 รองจากนอร์เวย์ เติบโตอย่างก้าวกระโดดด้วยยอดจำหน่ายปอร์เช่ คาเยนน์ (Cayenne) รุ่น ไฮบริด

มิชลิน ร่วมสนับสนุนโครงการ “กระบี่ปลอดภัย สวมหมวกนิรภัย 100%”  แจกหมวกนิรภัย 1,000 ใบ ให้เยาวชนในจังหวัดกระบี่  มุ่งส่งเสริมการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัยเพื่อสร้างการสัญจรที่ดีกว่าอย่างยั่งยืน

GWM ตอกย้ำกระแสนิยม HAVAL JOLION จัดข้อเสนอสุดพิเศษ!! พร้อมเผยโฉม ORA Grand Cat ครั้งแรกในไทย และเปิดตัว ORA Good Cat 500 PRO กับเฉดสีใหม่ พร้อมเปิดจองสิทธิในราคาใหม่อีก 2,000 คัน ร่วมด้วยยนตรกรรมอัจฉริยะหลากหลายรุ่นในงาน MOTOR EXPO 2022

เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี จับมือ ‘มิชลิน ไกด์’ เผยที่สุดแห่งความเป็นเลิศ พร้อมมอบประสบการณ์ครั้งใหม่ด้วยแรงบันดาลใจสุดพิเศษในทุกเวลา!

TOYOTA PRETTY 2023  “สวย สมาร์ท สตาร์ททุกความเป็นไปได้” รับผลตอบแทนกว่า 1 ล้านบาท เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!