พฤษภาคม 14, 2564

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

ฟอร์ด เพิ่มความอุ่นใจตลอดสงกรานต์ด้วยบริการพิเศษตลอด 24 ชั่วโมง Featured

ฟอร์ด ประเทศไทย มอบบริการพิเศษเพิ่มความอุ่นใจให้ลูกค้าครอบครัวฟอร์ดเดินทางได้อย่างอุ่นใจและปลอดภัยตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยจะมอบบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ผ่านบริการ Ford Roadside Assistance พร้อมบริการรถทดแทนระหว่างซ่อม และบริการส่งมอบรถให้แก่ลูกค้าถึงบ้าน หรือตามสถานที่ที่ลูกค้าต้องการได้ ฟรี สำหรับลูกค้ารถยนต์ฟอร์ดที่มีอายุไม่เกิน 3 ปี หรืออยู่ภายใต้การใช้งานไม่เกิน 100,000 กิโลเมตร เมื่อใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินในระหว่างวันที่ 10-18 เมษายน 2564

ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ฟอร์ด Ford Call Center โทร. 1383 หรือติดต่อใช้บริการได้ที่ 0-2305-8592

ฟอร์ดมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบริการของเราอยู่เสมอ เราตระหนักดีว่าเทศกาลสงกรานต์เป็นช่วงวันหยุดยาวที่หลายคนใช้โอกาสนี้เดินทางกลับภูมิลำเนาหรือไปพักผ่อนกับครอบครัว จึงได้จัดทำบริการพิเศษเพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้ลูกค้าครอบครัวฟอร์ดอุ่นใจในทุกการขับขี่ด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง พร้อมบริการรถทดแทนระหว่างซ่อม และยังมีบริการส่งมอบรถให้ลูกค้าถึงบ้าน หรือตามสถานที่ที่ลูกค้าต้องการได้ ฟรี เพื่อให้เทศกาลสงกรานต์เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนในครอบครัว” นายสันติ จิตพิชิตชัย ผู้อำนวยการ ฝ่ายบริการลูกค้า ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ฟอร์ด Ford Call Center โทร. 1383 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ หรือดูข้อมูลแคมเปญและรายละเอียดด้านการบริการเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.ford.co.th

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on วันจันทร์, 19 เมษายน 2564 21:18
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing