มิถุนายน 06, 2563

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

เชิญชม! ศึกรถบังคับวิทยุสเกลเล็ก (MiniZ) ชิงแชมป์เอเชีย PNAC 2019 Featured

By กันยายน 22, 2562 205

สาวกรถบังคับวิทยุสเกลเล็ก (MiniZ) 1/27, 1/28 ไม่ควรพลาดงานแข่งขันมินิซีชิงแชมป์เอเชียรายการ PNAC 2019 ครั้งแรกในประเทศไทยบนสนามมาตรฐานระดับโลก RCP จัดโดย PN Racing หนึ่งในแบรนด์อะไหล่คุณภาพระดับพรีเมียมจากสหรัฐอเมริกาใช้ประกอบรถบังคับวิทยุสเกลเล็กซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน 

สำหรับการแข่งขันประจำปีของ PN Racing แบ่งได้เป็น
1 PN Racing World Cup (PNWC) เริ่มจัดขึ้นเมื่อปี2005 วนเวียนไปทั่วทั้งทวีปอเมริกา ยุโรป และเอเชีย
2 PN Racing Asia Cup (PNAC) เริ่มจัดขึ้นเมื่อปี 2016

ในทวีปเอเชียในปีนี้ประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน PNAC2019 ในวันศุกร์ที่ 27 ถึงวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 ณ ห้างสรรพสินค้าเซียร์รังสิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมพัฒนานักแข่งรถบังคับ รวมถึงฝึกทักษะการประกอบรถให้ได้สมรรถภาพ และมีคุณภาพสูงสุดอีกทั้งกระชับความสัมพันธ์กับนักแข่งนานาประเทศในวงการรถบังคับวิทยุซึ่งปัจจุบันถือเป็นที่นิยม และกำลังเติบโตเป็นอย่างมากในประเทศไทยโดยมีนักแข่งประมาณ 50 คน จากหลากหลายประเทศอาทิ ไทย สิงคโปร์ ฮ่องกง อินโดนิเซียจีน มาเก๊า อิตาลี ฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงาน คือ GrantMatsushima นักแข่ง Miniz แชมป์โลกหลายสมัยและเป็นผู้ออกแบบอะไหล่ PN Racing ก็จะมาเข้าร่วมงานด้วยในงานนี้มีการแข่งขันทั้งสิ้น5 ประเภทได้แก่ 2WDSTOCK CLASS, SUPER 2WD STOCK CLASS, 2WD MODIFIED, AWD MODIFIED และPAN CAR MODIFIED  

เชิญร่วมส่งกำลังใจเชียร์นักแข่งไทยในวันตัดสินผลการแข่งขันวันอาทิตย์ที่29 กันยายน 2562 ที่ห้างสรรพสินค้าเซียร์รังสิต สนใจข้อมูลเพิ่มเติมคลิกแฟนเพจ PNRacing Thailand  https://www.facebook.com/pnracingth/

 

Rate this item
(0 votes)
Last modified on วันอาทิตย์, 22 กันยายน 2562 20:39
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing