ธันวาคม 09, 2562

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

โตโยต้า ส่งมอบ ไฮลักซ์ รีโว่ 40 คัน ให้บริษัทในเครือกรเดช ตอกย้ำความยอดนิยมในการใช้งาน | ข่าวออนไลน์ Drivingplace Featured

By กรกฎาคม 02, 2562 137

[AutoNews] มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า สุรินทร์ (1991) เข้าพบคุณธัชกร จารุธนิตกุล ประธานบริษัท และคุณธาริดา จารุธนิตกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทในเครือกรเดช เพื่อแสดงความขอบคุณ พร้อมทำการส่งมอบ “ไฮลักซ์ รีโว่” จำนวน 40 คัน เพื่อใช้ดำเนินธุรกิจการจำหน่ายน้ำแข็งในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตอกย้ำความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อคุณภาพและสมรรถนะของไฮลักซ์ รีโว่ ซึ่งเป็นรถกระบะยอดนิยมอย่างแท้จริง

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ขอแสดงความขอบคุณ บริษัทในเครือกรเดช   บริษัทอันดับหนึ่งด้านการผลิตและจำหน่ายน้ำแข็งในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มอบความไว้วางใจเลือกใช้ไฮลักซ์ รีโว่ ในการดำเนินธุรกิจ เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันธุรกิจการค้าน้ำแข็งมีการแข่งขันที่สูงขึ้น ดังนั้นผู้ประกอบการจึงต้องมองหารถกระบะที่มีความคล่องตัว ประหยัดน้ำมัน ทนทาน สามารถทำรอบในการขนส่งได้มากขึ้น ซึ่งไฮลักซ์ รีโว่ สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ในโอกาสนี้ คณะผู้บริหารระดับสูงของบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วยผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า สุรินทร์(1991) ได้เดินทางไปส่งมอบ ไฮลักซ์ รีโว่ จำนวน 40 คัน ให้กับบริษัทในเครือกรเดช เพื่อเตรียมให้บริการกับลูกค้าในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Rate this item
(0 votes)
Last modified on วันอังคาร, 02 กรกฎาคม 2562 02:40
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing