มกราคม 27, 2566

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป ชวนเปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์รถหรู 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ปล่อยตัวแรงส่งท้ายปี เอาใจคอรถสปอร์ต กับกิจกรรม PLATINUM ROAD TRIP Featured

By พฤศจิกายน 01, 2565 250

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ยกขบวนจัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟส่งท้ายปี PLATINUM ROAD TRIP เชิญบรรดาอินฟลูเอนเซอร์ (Influencer) ผู้ชื่อชอบและหลงใหลในยนตรกรรมสปอร์ตปอร์เช่มาร่วมสัมผัสกับรถหรู 2 รุ่นมาสเตอร์พีช อย่าง ปอร์เช่   พานาเมร่า 4 อี-ไฮบริด แพลทตินั่ม อิดิชั่น (Panamera 4 E-Hybrid Platinum Edition) ที่มาพร้อมสีสันใหม่สุดพิเศษ และ ปอร์เช่ คาเยนน์ 4 อี-ไฮบริด แพลทตินั่ม อิดิชัน (Cayenne Platinum Edition) ทั้งรูปแบบ SUV และ Coupe สุนทรียะแห่งการขับขี่อย่างมีสไตล์ โดยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์คนดังจะได้สัมผัสความโฉบเฉี่ยว และความพิเศษของรุ่นแพลทตินั่ม ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่อย่างเหนือระดับ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Driven by Dreams เดินทางบนเส้นทางที่ใช่กับรถคู่ใจในฝัน ให้ปอร์เช่อยู่ในทุกเส้นทางของไลฟ์สไตล์ในแบบคุณในระหว่าง วันที่ 27-28 ตุลาคมนี้ โดยกิจกรรมจะออกเดินทางจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่สุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนในบรรยากาศแบบทัสคานีใจกลางเขาใหญ่  อ.ปากช่อง   จ.นครราชสีมา

มร.ปีเตอร์ โรห์เวอร์ กรรมการผู้จัดการ ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป (Porsche Thailand by AAS Group)  กล่าวว่า “ในช่วงปลายปี 2022 ปอร์เช่ ประเทศไทยยังคงความพิเศษให้เหล่าบรรดาคนรักรถสปอร์ตหรูได้ตื่นตาตื่นใจกันแบบต่อเนื่องกับ 2 รุ่นที่มาแรงส่งท้ายปีรุ่นพิเศษสเปเชี่ยล อิดิชั่น (Special Edition) สำหรับในรุ่น Platinum Edition สมบูรณ์แบบด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมาตรฐานที่อัดแน่นเต็มพิกัด มีเสน่ห์ดึงดูดทุกสายตาจากรูปโฉมที่ได้รับการสร้างสรรค์อย่างประณีตของทั้ง 2 รุ่น เราจึงจัดกิจกรรมดีๆ ช่วงปลายปีขึ้น เพื่อเป็นการพบปะของกลุ่ม Influencer แฟนพันธุ์แท้ผู้หลงใหลในปอร์เช่ได้ร่วมสัมผัสกับรถหรูรุ่นพิเศษในไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบใหม่ที่ฉีกออกไปจากกรอบเดิมๆ พร้อมพิสูจน์สมรรถนะการขับขี่เหนือระดับของ ยนตรกรรมสปอร์ตในฝันปอร์เช่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยแบ่งไลฟ์สไตล์การขับขี่ให้เหมาะกับคาแรคเตอร์ 6 คนรักรถ อย่าง เต้น-สีหบุตร ชุมสาย ณ อยุธยา   พร้อมเพื่อนสนิท เก่ง สุริยา เสถียรศรี ,บัว-สโรชา วิริยะเมตตากุล และครอบครัว, เค เลิศสิทธิชัย , หยก-   ภักฐ์สนัน ธนมหากิจทวี, ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี และ โรตม์-สิโรตม์ เพ็ชรจำเริญสุข

คุณธนบดี กุลทล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป กล่าวว่า สำหรับรถรุ่นพิเศษทั้ง 2 รุ่นนี้นับเป็นความเอ็กซ์คลูซีฟที่ ปอร์เช่ ประเทศไทย ตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะให้คนรักรถสปอร์ตได้สัมผัส โดยรุ่นแรก ปอร์เช่     พานาเมร่า 4 อี-ไฮบริด แพลทตินั่ม อิดิชั่น (Panamera 4 E-Hybrid Platinum Edition) ด้วยสีสันใหม่สุดพิเศษสี Truffle Brown Metallic และสี Copper Ruby Metallic ให้คุณเลือกสรรตามความต้องการใน Porsche Car Configurator เพื่อยนตรกรรมในฝันของคุณ บวกกับความงดงามจากงานดีไซน์ Satin Gloss Platinum สมบูรณ์แบบด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมาตรฐานที่อัดแน่นเต็มพิกัด ล้ออัลลอยลายพิเศษ ขนาด 21 นิ้ว ที่ดุดันด้วยสีแพลทตินั่ม ปลายท่อไอเสียสปอร์ตสีดำ ขอบกระจกด้านข้างที่ตกแต่งด้วยสีดำเงา High-Gloss Black และไฟท้ายดีไซน์พิเศษเน้นย้ำอารมณ์สปอร์ต ในราคาเริ่มต้นที่ 7.79 ล้านบาท และอีกรุ่นที่ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับคนที่ชื่นชอบรถ SUV อย่าง ปอร์เช่ คาเยนน์  แพลทตินั่ม อิดิชัน (Cayenne Platinum Edition) ทั้งรูปแบบ SUV และ Coupe ที่ดึงดูดทุกสายตาจากรูปโฉมที่ได้รับการสร้างสรรค์อย่างประณีต  ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ 462 แรงม้า (340 กิโลวัตต์)  เหนือชั้นด้วยรายละเอียดของชิ้นงานของสี Satin-finish Platinum ทั้ง กระจังหน้ารับอากาศในแผงกันชนหน้าแบบใหม่ ตัวอักษรปอร์เช่รวมอยู่ในแถบ LED เรืองแสงคาดยาวท้ายรถ ตราสัญลักษณ์เฉพาะรุ่น ชุดท่อ Sports exhaust system ที่ทำให้เสียงดูสปอร์ตมากขึ้น งานตกแต่งภายในห้องโดยสารคืออีกหนึ่งผลงานดีไซน์ชั้นเลิศ ด้วยสายเข็มขัดนิรภัยสีเทา Crayon และแผ่นปิดประตูอลูมิเนียมปัดเงา ประทับตราสัญลักษณ์ ‘Platinum Edition’ ให้ได้สัมผัสถึงความหรูหรา พร้อมอุปกรณ์ตกแต่ง aluminium interior package และชิ้นงานภายในสีเงิน silver-coloured trims  ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในแพคเกจพิเศษ สำหรับปอร์เช่ คาเยนน์ แพลทตินั่ม   อิดิชัน ราคาเริ่มต้นที่ 6.69 ล้านบาท และสำหรับรุ่นคูเป้ราคาเริ่มต้นที่ 6.79 ล้านบาท นี่เป็นความพิเศษที่เรามีจำนวนจำกัดสำหรับคนที่รักรถปอร์เช่ตัวจริงโดยเฉพาะ ที่สำคัญความพิเศษแบบนี้ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครเพราะเราคัดสรรความคุ้มค่าเพื่อลูกค้าปอร์เช่โดยเฉพาะ และมีเวลาการจองจำกัดเท่านั้น

ด้านคุณปวราภา ดุพัสกูล ผู้อำนวยการแผนกการตลาดและประชาสัมพันธ์ ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป   กล่าวว่า เพราะในปัจจุบันรถยนต์ไม่ใช่เป็นแค่เพียงพาหนะที่นำพาเราไปในสถานที่ต่างๆ เท่านั้น แต่รถยนต์ยังเป็นเหมือนบ้านหลังที่สองที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคนได้อย่างลงตัว เราจึงจัดกิจกรรม PLATINUM ROAD TRIP ขึ้นและนับเป็นอีก 1 กิจกรรมที่เราต้องการให้อินฟลูเอนเซอร์ได้สัมผัสรถ 2 รุ่นสุดพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟ (Exclusive)  ซึ่งเป็น Trip การเดินทางที่ไม่เพียงแต่ได้เห็นถึงความสวยอันเป็นเอกลักษณ์ที่น่าสัมผัสเท่านั้น ยังจะได้สัมผัสกับสมรรถนะโฉบเฉี่ยวที่คุณจะต้องตกหลุมรัก พร้อมร่วมสนุกไปกับกิจกรรม และการเวิร์คช้อปเกี่ยวกับความแตกต่างของรถปอร์เช่ 2 รุ่นพิเศษที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน และเชื่อว่ากลุ่มคนพิเศษที่ได้เข้าร่วมทริปในครั้งนี้ จะร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ PLATINUM ROAD TRIP ณ เขาใหญ่และ 2 รถสปอร์ตหรูสุดประทับใจ และเหตุผลว่าทำไมปอร์เช่ถึงตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

AAS Auto Service Co., Ltd. โทร. 02-522-6655 ext. 101-103 หรือ https://www.porsche.com/pap/_thailand_/

Porsche Centre Bangkok โทร. 02-522-6655

Porsche Centre Pattanakarn โทร. 02-369-1111

Porsche City Showroom Siam Paragon ชั้น 2 โทร. 02-610-9911

Porsche Studio Bangkok ICONSIAM ชั้น 1 โทร. 02-288-0911

Rate this item
(0 votes)
Last modified on วันอังคาร, 01 พฤศจิกายน 2565 13:44
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์