กรกฎาคม 22, 2567

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

Kodrivingplace

Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing

บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจําหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานไฟฟ้า BYD อย่างเป็นทางการในประเทศไทย บริษัทฯ ขอมอบสิทธิพิเศษแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้า BYD ที่ให้การสนับสนุนและความไว้วางใจเป็นอย่างดีเสมอมา ลูกค้า BYD สามารถนำรถมาชาร์จไฟฟ้าได้ฟรี! เริ่มต้น 0 บาท ที่สถานีชาร์จ RÊVERSHARGER ทั่วประเทศ สำหรับรถคันแรกที่ทางบริษัทฯ ได้จำหน่ายทุกรุ่น ทุกคัน ไม่่ว่าจะเป็น BYD DOLPHIN, BYD ATTO 3 และ BYD SEAL ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2567 เป็นต้นไป นานสูงสุดถึงวันที่ 3 มกราคม 2568

ครั้งแรก วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย เปิดบ้านจัดกิจกรรมจำหน่ายรถวอลโว่มือสองที่ได้รับการรับรองคุณภาพโดยวอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ในงาน Volvo Selekt Approved Used Cars กว่า 50 คัน ให้ผู้สนใจได้เลือกชมและทดลองขับเพื่อเป็นเจ้าของรถมือสองไมล์น้อยคุณภาพดีจากวอลโว่ คาร์ ระหว่างวันที่ 3 - 4 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.00 น. ณ อาคารเอ็มโพเรียม ทาวเวอร์ สุขุมวิท 24

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เผยโฉม ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน แบล็ก เอดิชัน รุ่นพิเศษ จำนวนจำกัด ปรับโฉมจากออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ พลัส อัลตร้า เกียร์อัตโนมัติ เติมความหล่อเข้มเต็มพิกัดด้วยชุดแต่งสีดำรอบคัน สะท้อนนิยามแห่งความสปอร์ต แข็งแกร่งทรงพลัง ตามแบบฉบับรถกระบะที่เหนือระดับอย่างแท้จริง

มาสด้าส่งเสริมเติมความฝันเยาวชนไทยสู่เส้นทางโปรกอล์ฟระดับโลก มอบโอกาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าและครอบครัวผู้ใช้รถยนต์มาสด้า เพื่อคว้าสิทธิ์ในการเดินทางไปแข่งขันทัวร์นาเมนต์ใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ประกาศเชิญชวนเยาวชนไทยทั้งชายและหญิงอายุระหว่าง 12-19 ปี สมัครเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟรอบคัดเลือก ที่จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาผู้ที่ทำผลงานดีที่สุดเข้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้ายร่วมกับนักกอล์ฟเยาวชนที่เดินทางมาจากทั่วโลก 128 คน ในโครงการ “MAZDA U.S. COLLEGE PREP JUNIOR GOLF CHAMPIONSHIP 2024” ซึ่งเป็นโครงการชั้นแนวหน้าระดับสากลที่เฟ้นหาและผลักดันเยาวชนกอล์ฟดาวเด่นให้ไปโลดแล่นบนเวทีระดับโลก ผู้ชนะเลิศจากการแข่งขันรอบสุดท้ายจะได้เดินทางไปร่วมการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ใหญ่หลายรายการในประเทศสหรัฐอเมริกา รวมถึงเยาวชนที่มีความสามารถโดดเด่นก็มีโอกาสที่จะได้รับการเสนอทุนการศึกษาเพื่อปูทางก้าวสู่เส้นทางนักกอล์ฟมืออาชีพอีกด้วย นับเป็นโครงการดีๆ ที่เยาวชนไทยผู้รักในกีฬากอล์ฟไม่ควรพลาด

นายนันทวัฒน์ ศรีวรัตน์อัชกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด  ร่วมกับนายสมหวัง เกษมโกสินทร์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วย นายวิทม สมใจ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางด้วน และนายพิชัยยุทธ แป้นทอง ผู้อำนวยการกองพัฒนาและรักษาเขตทาง 2 การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีประกาศความสำเร็จ จากความร่วมมือภายใต้โครงการ “ปรับปรุงพื้นที่คลองบางหมู เพื่อป้องกันอุทกภัย” ณ หอชมเมืองจังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา

ALL-NEW YARIS CROSS HEV ถือเป็นรถเอสยูวี ในกลุ่ม บี-เซ็กเม้นท์ โดยพัฒนาให้เป็นรถยนต์ที่ผสมผสานการใช้งานแบบ URBAN x ADVENTURE ตอบสนองการขับขี่ในเมืองที่คล่องแคล่ว สนุกสนาน และสะดวกสบายด้วยฟังก์การใช้งานที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ไว้อย่างครบถ้วน พร้อมความโดดเด่นด้วยขุมพลังไฮบริดที่พัฒนาขึ้นใหม่ ให้ทั้งความแรง ผสานกับความประหยัดน้ำมันที่คุ้มค่า

ฟอร์ดประกาศความร่วมมือกับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ‘มนต์แคน แก่นคูน’ เป็นปีที่ 2 ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง ‘สิพาความคิดฮอด...มากอดเด้อ’ มีเนื้อร้องให้กำลังใจคนทำงานที่ต้องห่างจากบ้านเกิด ผ่านการเล่าเรื่องเกี่ยวกับความรักที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคจนประสบความสำเร็จในชีวิต โดยมีฟอร์ด เรนเจอร์ เป็นพาหนะคู่ใจที่ช่วยบรรทุกความสำเร็จ และความคิดถึงกลับมาหาคนรักที่รออยู่ได้

ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เตรียมส่งมอบ NEW MG CYBERSTER สปอร์ตโรดสเตอร์ไฟฟ้าแบบเปิดประทุน 2 ที่นั่ง ถึงมือลูกค้ากลุ่มแรกจำนวน 250 คัน พร้อมการรับประกันแบตเตอรี่แรงเคลื่อนสูง ชุดมอเตอร์ขับเคลื่อน และชุดควบคุมมอเตอร์ขับเคลื่อน ตลอดอายุการใช้งาน

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแผนดำเนินธุรกิจในประเทศไทย มุ่งเสริมความแข็งแกร่งด้านงานบริการ เตรียมขยายการรับประกันฟรีค่าแรงเช็กระยะ สูงสุด 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร พร้อมเป้าหมายมีอะไหล่รองรับรถยนต์ทุกรุ่นนาน 10 ปี โดยนำแอปพลิเคชัน Hello Suzuki รองรับงานบริการที่รวดเร็วทันใจ เร่งเดินหน้าขยายศูนย์บริการให้ครอบคลุมทุกภูมิภาค และพัฒนายกระดับศูนย์ซ่อมตัวถังและสีตามมาตรฐานของซูซูกิเพื่อรองรับงานบริการอย่างทั่วถึงในอนาคต

Start Your Impossible หรือ ‘เมื่อเริ่มลงมือทำ ทุกสิ่งก็เป็นไปได้’ คือจิตวิญญาณอันแน่วแน่ของโตโยต้าที่ประกาศจุดยืนเป็นครั้งแรกในเดือนตุลาคม 2560 เพื่อแสดงถึงความตั้งใจในการมุ่งมั่นจากบริษัทยานยนต์ สู่การเป็นองค์กรแห่งการขับเคลื่อนสังคมในทุกแง่มุม โดยมีเป้าหมายสูงสุดเพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนที่สร้างแรงบันดาลใจและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนบนพื้นฐานความเชื่อว่า ร่างกายและจิตวิญญาณของมนุษย์คือหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนสังคมอย่างมีประสิทธิภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์