ธันวาคม 02, 2564

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

พาชม! ALL NEW HONDA HR-V e:HEV การพลิกโฉมที่แท้จริง! พร้อมขุมพลัง Full Hybrid ให้ความแรง และประหยัดที่คุ้มค่ายิ่งขึ้น Featured

By พฤศจิกายน 09, 2564 211

ALL NEW HONDA HR-V นับเป็นเจเนอเรชั่นที่2 ของตลาดรถยนต์เมืองไทย ภายใต้ชื่อ HONDA HR-V e:HEV เปิดตัวครั้งแรก เป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย ชูจุดเด่นด้วยระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) ทั้งไลน์อัป ดีไซน์ภายนอกสปอร์ตพรีเมียมโดดเด่นในทุกมุมมอง ยกระดับความสปอร์ตอีกขั้นกับรุ่น RS ที่เปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย ด้วยดีไซน์เอกซ์คลูซีฟรอบคัน

สมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลัง จากขุมพลังฟูลไฮบริด e:HEV ที่ผสานการทำงานอันทรงพลังร่วมกันของมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ได้แก่ มอเตอร์ที่ทำหน้าที่สร้างกระแสไฟฟ้า (Motor Generator) และมอเตอร์ที่ทำหน้าที่ขับเคลื่อนล้อ (Motor Drive) กับเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร Atkinson-Cycle DOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว พร้อมด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติอัตราทดแปรผันต่อเนื่องไฟฟ้า (E-CVT) และชุดหน่วยควบคุมอัจฉริยะ (Intelligent Power Unit - IPU) ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน ซึ่งมีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัด สามารถเก็บประจุไฟและช่วยให้การชาร์จไฟเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งสามารถชาร์จไฟเข้าสู่แบตเตอรี่โดยอัตโนมัติในขณะขับขี่ โดยมอเตอร์ไฟฟ้าทั้ง 2 ตัว มอบกำลังสูงสุดทั้งระบบได้ถึง 131 แรงม้า ตอบสนองทันใจด้วยแรงบิดสูงสุด 253 นิวตัน-เมตร ที่ 0-3,500 รอบ/นาที ให้อัตราการประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมถึง 25.6 กิโลเมตร/ลิตร และมีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 94 กรัม/กิโลเมตร

ภายในห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งานกับเบาะนั่งด้านหลังแบบอเนกประสงค์ที่ปรับพับได้หลากหลายรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของฮอนด้า ครบครันด้วยฟังก์ชันการใช้งานระดับพรีเมียม อาทิ ฝากระโปรงท้ายไฟฟ้าแบบแฮนด์ฟรี พร้อมระบบปิดอัตโนมัติเมื่อกุญแจรีโมทอยู่ห่างจากตัวรถ (Hands-free Power Tailgate with Walk Away Close) และเสริมเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย อาทิ ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (Hill Descent Control: HDC) ระบบเบรกมือไฟฟ้าและระบบ Auto Brake Hold  

มั่นใจในทุกเส้นทางด้วยการรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไฮบริดถึง 10 ปี และรับประกันระบบไฮบริดทั้งระบบ 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง..

การบุกตลาดด้วยราคาประมาณการเริ่มต้นต่ำกว่า 990,000 บาท พร้อมเปิดให้ลูกค้าลงทะเบียนจองสิทธิ์ได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศระหว่างวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – วันที่ 18 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น. พร้อมรับฟรี ชุดอุปกรณ์ตกแต่ง Utility Package โดยจะประกาศราคาและเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564

HONDA HR-V e:HEV ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ได้แก่

- รุ่น e:HEV RS ราคาประมาณการต่ำกว่า     1,200,000 บาท

- รุ่น e:HEV EL  ราคาประมาณการต่ำกว่า     1,100,000 บาท

- รุ่น e:HEV E    ราคาประมาณการต่ำกว่า       990,000 บาท

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม..
https://www.drivingplace.com/drivingp...

#allnewHondaHRV
#HondaHRV
#hondhrv2022
#hondahrv
#hondahrv2021
#รถใหม่ป้ายแดง
#DrivingplaceChannel
#Autoplacethailand

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on วันจันทร์, 22 พฤศจิกายน 2564 03:10
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing

Latest from Kodrivingplace

Related items