ตุลาคม 03, 2565

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

AAS Motorsport นำทีมนักแข่งดาวรุ่ง ควบ Porsche ลงสนามสุดหินคว้ารางวัลมาครอง รายการ Thailand Super Series 2022 - Bangsaen Grand Prix Featured

By กรกฎาคม 13, 2565 265

AAS Motorsport เปิดฤดูกาลประเดิมความแรง  ในรายการ "Thailand Super Series 2022" - Bangsaen Grand Prix ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยม กับการขึ้นโพเดี้ยมรับถ้วยรางวัลในทุกรุ่น ทั้ง 2 สนาม ในวันที่ 29 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา

เริ่มต้นด้วยหนุ่มฟาสต์ดาวรุ่งไฟแรงแห่งปี เมื่อ เติ้น” ทัศนพล อินทรภูวศักดิ์ ควบ Porsche Cayman GT4 หมายเลข 14 ภายใต้ทีม AAS Motorsport ลงสนามแบบเต็มสปีด บวกการโชว์เทคนิคที่เหนือชั้น ขึ้นโพเดียมกวาดถ้วยรางวัลชนะเลิศ (P1) และ รางวัลที่ 2 (P2) ในรุ่น Thailand Supercar GTC ไปครองได้สำเร็จทั้ง 2 สนาม แม้จะเป็นครั้งแรกของการประเดิมสนามบางแสน แต่ก็สามารถทำผลงานออกมาได้เกินร้อย เก็บทุกโค้ง เร่งเต็มสปีดชนิดที่ไม่กลัวเกรงนักแข่งรุ่นพี่

ไปต่อกันกับการแข่งขันอีกรุ่นที่โหดและหินไม่แพ้กัน ในรุ่น Thailand Supercar GTM ที่ได้ 2 นักแข่งหนุ่ม บูม” กันตธีร์ กุศิริ หนุ่มนักแข่งดีกรีแชมป์จากหลายสนาม และ สุกี้” ณัฐจักร์  หาญจิตต์เกษม ผู้บริหารหนุ่มที่รักความเร็วเป็นชีวิตจิตใจ ลงแข่งภายใต้ ทีม AAS Motorsport กับ รถแรงอย่าง Porsche 911 GT3 Cup หมายเลข 17 โดยจบการแข่งขันด้วยการขึ้นโพเดี้ยมรับถ้วยรางวัลอันดับที่ 3 (P3) ใน RACE ที่ 1 ของวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 และขึ้นขึ้นรับถ้วยอันดับที่ 5 (P5) ของรุ่น GTM ในวันอาทิตย์ที่ 3 ซึ่งทั้ง 2 Race ต้องขอยืนขึ้นปรบมือให้กับใจของทั้งคู่ที่สู้ไม่ถอย ปล่อยสุดทุกสปีด ด้วยเทคนิคการขับแข่งของ เทพบูม และทีมเมทอย่าง สุกี้ ณัฐจักร์ ที่งัดท่ายากออกมาโชว์ Skills ทั้งบล็อค ทั้งกัน ทั้งแซง ให้ลุ้นกันแบบนั่งไม่ติดตลอด 60 นาทีสุดหิน เรียกว่ามอบเป็นกำไรให้กับแฟนๆ Motorsport ได้หายคิดถึงกันไป

สำหรับสนามบางแสน เป็นสนามแข่งรถประเภท Street Circuit ระดับสากลแห่งแรกในประเทศไทย ที่ได้รับการรับรองจากสมาพันธ์ยานยนต์นานาชาติ หรือ FIA ให้เป็นสนามประเภท FIA Grade 3 มีความยาวทั้งหมด 3.740 กิโลเมตร ประกอบกับความยากสุดหินที่มีโค้งถึง 20 โค้ง และเป็น Street Circuit ติดชายหาดที่ยาวและสวยที่สุดในโลก โดยในการแข่งขันครั้งนี้ ได้รับการตอบรับ  จากรถแข่งกว่า 227 คัน รวมทั้งนักแข่ง, ทีมแข่งและทีมงานร่วมพันชีวิต ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่ภายใต้ชื่อการแข่งขันว่า "บางแสน กรังด์ปรีซ์" ครั้งที่ 14  

สามารถรับข้อมูล ข่าวสาร ติดตามชมและร่วมเชียร์นักแข่งและทีมแข่ง AAS Motorsport เติ้น ทัศนพล อินทรภูวศักดิ์, บูม กันตธีร์ กุศิริ และ สุกี้ ณัฐจักร์ หาญจิตต์เกษม แบบ Real time ชิดติดขอบสนาม
ได้ทาง Facebook : www.facebook.com/aasmotorsport www.facebook.com/aasmotorsport และ Instagram : aas_motorsport

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on วันพุธ, 13 กรกฎาคม 2565 05:51
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์