มีนาคม 01, 2564

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวม :: ข่าวสารยานยนต์ :: รถใหม่ :: ทดสอบรถ :: เทคนิคการขับรถ :: ครบทุกรูปแบบ!

นักแข่งดาวรุ่งสายเลือดไทย เติ้น ทัศนพล อินทรภูวศักดิ์ ผงาดขึ้นโพเดี้ยม Formula 4 ท่ามกลางการแข่งขันอันดุเดือดจากนักแข่งระดับนานาชาติ Featured

ระเบิดศึกความมันส์สนามที่ 1 ไปแล้วกับการแข่งขันรายการ Formula 4 UAE Championship ปี 2021 ที่จัดขึ้น ณ สนาม Dubai Autodrome ท่ามกลางการขับเคี่ยวกันอย่างดุเดือดของนักแข่งเยาวชนนานาชาติ 14 คน จาก 11 ประเทศ โดยมี คุณเติ้น ทัศนพล อินทรภูวศักดิ์ เป็นนักแข่งเยาวชนจากเอเชียเพียงหนึ่งเดียวที่เข้าร่วมศึกครั้งนี้ด้วยรถหมายเลข 14 ภายใต้สังกัดทีม Xcel Motorsport

สำหรับผลงานการลงแข่ง Formula 4 UAE Championship 2021 ในสนามที่ 1 (Round 1) ของ คุณเติ้น ทัศนพล ไม่ทำให้กองเชียร์และผู้ที่ติดตามผิดหวัง สามารถจบเกมส์การแข่งขันได้อย่างงดงาม ซึ่งทำให้เห็นถึงความพยายามและพัฒนาในแต่ละ Race ได้อย่างชัดเจน โดย Race ที่ 1 ทำผลงานได้ในอันดับที่ 7 และ Race ที่ 2 จบลงในอันดับที่ 8 ก่อน Race ที่ 3 จะตีตื้นขึ้นมาจบในอันดับที่ 6 และปิดท้าย Race ที่ 4 ด้วยการผงาดขึ้นโพเดี้ยมรับถ้วยรางวัลในอันดับที่ 3 ไปครอง เป็นการประเดิมสนามแรกได้อย่างยอดเยี่ยม

“การแข่งขันสนามแรกถือเป็น race weekend ที่ยากและขับเคี่ยวกันอย่างดุเดือดมาก ผมดีใจครับที่สามารถจบอันดับ ที่ 3 ใน race สุดท้าย ต้องขอขอบคุณทีมงาน รวมถึงแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตชาวไทยทุกคนที่คอยเชียร์และให้กำลังใจ ขอขอบคุณผู้สนับสนุนหลักไม่ว่าจะเป็น AAS motorsport, CTI Logistics และ After You ที่ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง ผมจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดครับ” คุณเติ้น ทัศนพล อินทรภูวศักดิ์ กล่าว

สำหรับการแข่งขัน สนามที่ 2 (Round 2) จะจัดขึ้น ณ สนาม Yas Marina  ให้ได้ลุ้นกันแบบต่อเนื่อง ในวันที่ 21 – 23 มกราคม 2021

ติดตามชมและร่วมเชียร์ คุณเติ้น ทัศนพล อินทรภูวศักดิ์ แบบ Real time ชิดติดขอบสนาม
ได้ทาง Facebook : www.facebook.com/aasmotorsport และ Instagram : aas_motorsport

สามารถติดตามข่าวสารของ AAS Motorsport ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/AAS-Motorsport-1870717249844463

Instagram : https://www.instagram.com/aas_motorsport/

Tweeter : https://twitter.com/AAS_Motorsport

Rate this item
(3 votes)
Last modified on วันพุธ, 20 มกราคม 2564 03:02
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing