กรกฎาคม 21, 2561

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวมข่าวสารยานยนต์และการขับรถครบทุกรูปแบบ !

Test Drive

[TestDrive] บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมทดลองขับ ALL-NEW XPANDER เป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดยเชิญสื่อมวลชนไทย ท้าพิสูจน์สมรรถนะการขับขี่ภายใต้เส้นทางที่หลากหลายจากเหนือสุด มุ่งสู่อีสาน ผ่านภาคกลาง ปลายทางที่ภาคใต้ รวมระยะทางทั้งสิ้น 3,026 กิโลเมตร
[TestDrive] BMW X3 รุ่นล่าสุดรหัสตัวถัง G01 นับเป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 ของตระกูลที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาตามแนวทางของ X3 เช่นเดียวกับรุ่นที่ผ่านมา โดยมุ่งเน้นเอกลักษณ์ตัวรถในสไตล์เอสยูวีแท้ๆ ด้วยรูปทรงบึกบึนล่ำสันตั้งแต่ด้านหน้าจรดท้ายไม่เน้นความโค้งมนอ่อนช้อยหลังคาลาดเทแบบเอสยูวีลูกครึ่งคูเป้ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน
 [TestDrive]บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เชิญทัพสื่อมวลชนไทยร่วมทดสอบสมรรถนะรถยนต์กลุ่มสปอร์ตสมรรถนะสูง แบรนด์ Mercedes-AMG ถึง 6 รุ่น 8 คัน ครบครันทั้ง Mercedes-AMG A 45 4MATIC , Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC, Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC , Mercedes-AMG C 43…
[TestDrive] HONDA CIVIC ถือเป็นซีดานยอดนิยมอันดับต้นๆของเมืองไทย รุ่นปัจจุบันเดินทางก้าวสู่เจนเนอเรชั่นที่ 10 ในเดือนมีนาคมปี 2016 ผ่านมาถึงเวลานี้กระแสความนิยมของรถรุ่นนี้ยังคงร้อนแรงต่อเนื่องด้วยยอดขายเฉลี่ยทะลุ 2,000 คันต่อเดือน และล่าสุดฮอนด้ายังทำการกระตุ้นตลาดด้วยการเพิ่มทางเลือกสีแดงใหม่ RALLYE RED เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบความโดดเด่นด้วยสีสันการขับขี่ที่เร้าใจ โดยนำเสนอพร้อมกัน 2 รุ่น ในราคาเท่าเดิม รุ่น1.5 TURBO RS 1,199,000 บาท และรุ่น 1.8 EL 959,000 บาท
[TestDrive] ZS สมาร์ทเอสยูวีรุ่นแรกของ MG ที่ชูจุดเด่นระบบสั่งงานอัจฉริยะ “i-SMART” รองรับการสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทย พร้อมการดีไซน์รูปลักษณ์ที่ล้ำสมัย ผสานอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และที่สำคัญยังมีระดับราคาที่ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อ ทำให้ยอดขายของรถเอสยูวีรุ่นนี้พุ่งทะยานอย่างน่าสนใจ ล่าสุด MG ZS ยังเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญให้ค่ายรถเอ็มจี ในเมืองไทย ประสบความสำเร็จด้วยการขึ้นครองแชมป์อันดับหนึ่งในตลาดรถ B-SUV และตลาด SUV โดยรวมในไตรมาสแรกปี 2561 ด้วยยอดจำหน่าย MG ZS สูงถึง 3,210 คัน พร้อมความเชื่อมั่นที่จะทำให้เอ็มจีบรรลุยอดขายรถยนต์ทุกรุ่นทะลุ 30,000…
[TestDrive] MAZDA CX-5 เปิดตัวครั้งแรกในปี 2555 เป็นรุ่นแรกในกลุ่มผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของมาสด้า เพื่อนำเสนอเทคโนโลยี SKYACTIV และการออกแบบสไตล์ KODO design เป็นครั้งแรกในเมืองไทย ซึ่งการอัพเดทผลิตภัณฑ์ครั้งนั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงต่อยอดมาสู่รถยนต์รุ่นใหม่ๆทุกรุ่นของมาสด้าที่จัดจำหน่ายในปัจจุบัน จนมาถึงพัฒนาการล่าสุด คือ ALL-NEW MAZDA CX-5 เจเนอเรชั่นที่ 2 ที่เราทดลองขับในครั้งนี้
[TEST DRIVE] โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เริ่มต้นแนะนำ TOYOTA C-HR ในงานมหกรรมยานยนต์ ปลายเดือนพฤศจิกายน 2560 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากยอดจองสิทธิ์ล่วงหน้ากว่า 3,000 คัน จนเกิดกระแสการกล่าวถึงในสังคมอย่างต่อเนื่อง จนมาถึงช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมาโตโยต้าก็ได้จัดงานฉลองความสำเร็จพร้อมส่งมอบรถยนต์ให้ลูกค้ากลุ่มแรกเป็นที่เรียบร้อย โดยยอดจองชุดแรกถือว่าเป็นไปตามความคาดหวังของโตโยต้าที่ต้องการแจ้งเกิดรถยนต์รุ่นนี้ด้วยเครื่องยนต์ไฮบริดที่พัฒนาขึ้นใหม่ ซึ่งยอดจองรุ่นไฮบริดมีมากถึง 85%รุ่นเครื่องยนต์ปกติ 15% เหตุผลหลักที่ที่รุ่นไฮบริดได้รับความนิยมมากกว่าก็คงเป็นเพราะความประหยัดในการใช้งานที่การันตีค่าเฉลี่ยในการเดินทางไว้สูงถึง 24.4 กม./ลิตร และโตโยต้ายังมอบความคุ้มครองด้วย Hybrid Package รับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด 10 ปี และระบบไฮบริด…
ไทยรุ่งฯ ถือเป็นผู้ริเริ่มการออกแบบและผลิตรถยนต์อเนกประสงค์ที่ดัดแปลงมาจากรถกระบะหรือ PPV มาอย่างยาวนานหลายทศวรรษ ซึ่งผู้ใช้รถชาวไทยคุ้นเคยกันดีคือความสำเร็จในการนำรถกระบะอีซูซุมาพัฒนาเป็นรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งในชื่อรุ่น ADVENTURE ซึ่งทำออกมาหลากหลายโมเดล สร้างยอดขายได้อย่างต่อเนื่อง ก่อนจะมาถึงยุค10ปีให้หลังที่บริษัทผู้ผลิตรถยนต์หลายๆค่ายเริ่มผลิตรถประเภทนี้ออกมาขายกันเองทำให้ตลาดเปิดกว้าง การแข่งขันมีสูง ส่วนแบ่งการตลาดเหลือน้อยลง แต่ไทยรุ่งฯก็ไม่เคยหยุดยั้งในการพัฒนารถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ๆออกมาโดยพยายามค้นหาความแตกต่างในการสร้างชิ้นงานการออกแบบเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ๆให้แก่ลูกค้าชาวไทย เห็นได้จากการพัฒนารถอเนกประสงค์โมเดลล่าสุดอย่าง TR TRANSFORMER ออกมาถึง 2 โมเดล ซึ่งมีดีไซน์ที่โดดเด่นฉีกไปจากรถอเนกประสงค์ประเภทเดียวกันอย่างชัดเจน
CHEVROLET TRAILBLAZER เวอร์ชั่นใหม่ Z71 คือการยกระดับทั้งรูปลักษณ์ สมรรถนะการขับขี่ และเติมเต็มออฟชั่นใหม่ของรถอเนกประสงค์สไตล์เอสยูวีรุ่นนี้ให้มีคุณสมบัติสูงขึ้นอีกขั้น โดยวางตำแหน่งทางการตลาดให้เป็นรุ่นท็อบสุด สามารถต่อกรกับคู่แข่งในคลาสเดียวกันได้อย่างสู่สีมากยิ่งขึ้น
หน้าที่ 1 จาก 3