ธันวาคม 19, 2561

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวมข่าวสารยานยนต์และการขับรถครบทุกรูปแบบ !

Test Drive

[TestDrive] กำหนดการเปิดตัว MITSUBISHI TRITON รุ่นพลิกโฉมใหม่ล่าสุด ยืนยันแน่นอนแล้ว ในวันที่ 9 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ ใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในโลก เชิญสื่อมวลชนจากหลากหลายประเทศมาร่วมงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่
[TestDrive] HYUNDAI IONIQ Electric เผยโฉมสู่ตลาดรถยนต์เมืองไทย อย่างเป็นทางการครั้งแรกที่งาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2018 ในตลาดโลกรถยนต์รุ่นนี้ภายใต้โมเดลเดียวกันจะมีจำหน่ายถึง 3 รูปแบบระบบขับเคลื่อนทั้งรุ่นไฮบริด, รุ่นปลั๊กอิน ไฮบริด และรุ่นอีวี หรือ IONIQ Electric พลังขับเคลื่อนไฟฟ้าล้วน ที่ฮุนได มอเตอร์ ประเทศไทย เลือกที่จะนำเข้ามาบุกเบิกตลาดรถยนต์พลังไฟฟ้าเป็นครั้งแรก
[TestDrive] HONDA HR-V รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด ถือเป็นการต่อยอดความนิยมจากรุ่นเดิมที่เปิดตัวสู่ตลาดเมืองไทยเป็นครั้งแรกในปี 2014 ซึ่งกอบโกยยอดขายนำหน้าคู่แข่งไปแล้วกว่า 66,000 คัน และการมาของรุ่นปรับโฉมก็ยังร้อนแรงต่อเนื่องด้วยยอดขายช่วงออกสตาร์ทจนถึงตอนนี้ทะลุไปหลายพันคัน หลังจากอวดโฉมให้จับจองครั้งแรกที่งาน FAST AUTO SHOW 2018 ช่วงปลายเดือนมิถุนายน และยกพลขึ้นโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา
[TestDrive] MITSUBISHI PAJERO SPORT โมเดล ปี2018 สานต่อความสำเร็จของการเป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์แบบพีพีวีที่เพียบพร้อมด้วยความอเนกประสงค์ทั้งความกว้างขวางสะดวกสบาย อุปกรณ์อำนวยความสะดวก เทคโนโลยีความปลอดภัย โดยรุ่นล่าสุดสำหรับปี 2018 จะเน้นอัพเกรดอุปกรณ์ตกแต่งและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกใหม่ๆหลายรายการ เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งานมากยิ่งขึ้น
[TestDrive] Mercedes-Benz GLC ยนตรกรรมสปอร์ตเอสยูวี โดดเด่นด้วยภาพลักษณ์ความหรูหราตามเทรนด์ของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ยุคใหม่ พร้อมให้สมรรถนะทรงพลังจากขุมพลังดีเซลผสมผสานความสนุกสนานในการขับขี่ เข้ากับความดุดันในสไตล์ออฟโรดได้อย่างลงตัว
[Test Drive] ชั่วโมงนี้กระแสนิยมรถยนต์สไตล์ครอสโอเวอร์กำลังมาแรง และมีแนวโน้มด้านยอดขายที่เติบโตดีกว่ารถเก๋งหรือซีดาน โดยเฉพาะรถยนต์ในคลาสคอมแพ็คท์เครื่องยนต์พิกัด 1.5 -2.0 ลิตร มีทางเลือกที่น่าสนใจหลากหลายรุ่น ที่น่าจับตามองเป็นพิเศษก็มีทั้ง TOYOTA CH-R , MAZDA CX-3 , MG GS และ HONDA HR-V รุ่นปรับโฉมใหม่ที่เรามีโอกาสทดลองขับในครั้งนี้
[TestDrive] บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมทดลองขับ ALL-NEW XPANDER เป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดยเชิญสื่อมวลชนไทย ท้าพิสูจน์สมรรถนะการขับขี่ภายใต้เส้นทางที่หลากหลายจากเหนือสุด มุ่งสู่อีสาน ผ่านภาคกลาง ปลายทางที่ภาคใต้ รวมระยะทางทั้งสิ้น 3,026 กิโลเมตร
[TestDrive] BMW X3 รุ่นล่าสุดรหัสตัวถัง G01 นับเป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 ของตระกูลที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาตามแนวทางของ X3 เช่นเดียวกับรุ่นที่ผ่านมา โดยมุ่งเน้นเอกลักษณ์ตัวรถในสไตล์เอสยูวีแท้ๆ ด้วยรูปทรงบึกบึนล่ำสันตั้งแต่ด้านหน้าจรดท้ายไม่เน้นความโค้งมนอ่อนช้อยหลังคาลาดเทแบบเอสยูวีลูกครึ่งคูเป้ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน
 [TestDrive]บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เชิญทัพสื่อมวลชนไทยร่วมทดสอบสมรรถนะรถยนต์กลุ่มสปอร์ตสมรรถนะสูง แบรนด์ Mercedes-AMG ถึง 6 รุ่น 8 คัน ครบครันทั้ง Mercedes-AMG A 45 4MATIC , Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC, Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC , Mercedes-AMG C 43…
หน้าที่ 1 จาก 4