ธันวาคม 19, 2561

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Drivingplace.com แหล่งรวมข่าวสารยานยนต์และการขับรถครบทุกรูปแบบ !

3BB มั่นใจเลือกใช้ ไฮลักซ์ รีโว่! Featured

By กรกฎาคม 12, 2561 762

   [Toyota pr] มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูง บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เข้าพบ คุณพิชญ์ โพธารามิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และ ประธานกรรมการ บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เพื่อแสดงความขอบคุณที่ทาง ทริปเปิลที บรอดแบนด์ มอบความไว้วางใจเลือกรถกระบะ “โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่” ในการดำเนินธุรกิจ ณ สเตจ 1 โมโนทเวนตี้ไนท์ สตูดิโอ

   บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัดแนะนำรถกระบะ “ไฮลักซ์ รีโว่” ครั้งแรกของโลกในประเทศไทย เมื่อปี พ.ศ. 2558 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั้งภายในประเทศและทั่วโลก ด้วยคุณภาพการผลิตมาตรฐานระดับโลก ในด้านสมรรถนะการขับขี่ ความประหยัดน้ำมัน ประโยชน์ใช้สอย ความทนทาน และการดูแลรักษา

  สำหรับประเทศไทยถือเป็นฐานการผลิตเพื่อส่งออกที่สำคัญของรถกระบะ ไฮลักซ์ โดยทำการส่งออกไปยังกว่า 120 ประเทศ และในปี พ.ศ. 2560 ยังได้ทำการส่งออกไปยังประทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก แสดงถึงความเชื่อมั่นของลูกค้าทั่วโลก ที่มีต่อคุณภาพและสมรรถนะของโตโยต้า ไฮลักซ์ ทำให้เป็นรถกระบะยอดนิยมระดับโลกอย่างแท้จริง ล่าสุด ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB” ผู้นำการให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ซึ่งมีโครงข่ายอินเทอร์เน็ตครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ อีกทั้งโดดเด่นด้านให้บริการหลังการขาย "3BB" จึงเลือกรถกระบะ “โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่” จำนวน 1,200 คัน เพื่อติดตั้งและให้บริการหลังการขายเป็นไปอย่างรวดเร็ว ครอบคลุมพื้นที่ 80,000 หมู่บ้าน ทั่วประเทศ

   ในโอกาสนี้  คณะผู้บริหารระดับสูงบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้เยี่ยมชมสถานที่โมโนทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ และสเตเดี้ยม29  ของสถานีโทรทัศน์โมโนทเวนตี้ไนน์  ในเครือโมโนกรุ๊ป อีกด้วย

Rate this item
(0 votes)
Last modified on วันศุกร์, 13 กรกฎาคม 2561 00:39
Kodrivingplace

EXECUTIVE EDITORlaughing